Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cựu Đại Tá John Alexander: Người Hành Tinh Có Thật

24/02/201100:00:00(Xem: 5319)
Cựu Đại Tá John Alexander: Người Hành Tinh Có Thật; 98% Thông Tin Về Người Hành Tinh Xưa Nay Là Công Khai

SCOTTSDALE, Arizona - Dù bạn tin hay không tin vật lạ bay (UFO) là khách ngoài hành tinh đến thăm địa cầu, 1 cựu sĩ quan cao cấp đã kể ra những thông tin có thể làm nổi nóng 2 bên của cuộc tranh luận về cuộc sống ngoài hành tinh này.
Cựu đại tá John Alexander là người đã trải qua 1/4 thế kỷ ở các địa vị cao cấp trong chính quyền và quân đội Hoa Kỳ để tìm kiếm nhóm người chịu trách nhiệm về các thông tin về UFO và về sự bưng bít giả định. Kết luận của ông là không có nhóm người đó, cũng không có bưng bít - tiết lộ về UFO đã diễn ra ở các cấp bậc chính thức khác nhau.
Trong lúc nhiều người mong mỏi chính phủ Hoa Kỳ, LHQ, hay toà thánh Vatican phổ biến 1 loại tuyên cáo nào đó đại ý rằng "Chúng ta không cô đơn trong vũ trụ", cựu đại tá Alexander xác nhận: từ nhiều thập niên, khắp chung quanh ta, thỉnh thoảng đã có những viên chức cao cấp lên tiếng về UFO. Ông nhắc lại lời TT Truman năm 1950, rằng "Tôi có thể bảo đảm các khúc dồi bay, nếu có, không do bất cứ 1 cuờng quốc nào trên địa cầu này xây dựng". Ông Alexander nhấn mạnh "Sự tiết lộ đã xẩy ra, bắt đầu với các cựu TT Truman, Carter, Reagan và lãnh tụ Gorbachev, và cả 1 số tướng lãnh, trong số này vài Tướng Nga nói UFO là có thật".

Cựu đại tá lục quân khẳng định 98% thông tin về UFO là công khai.
Trong cuốn sách mới của ông tựa đề "UFO Myths, Conspiracies and Realities", ông nói thẳng vào vấn đề "UFO là thật …" Nhưng, về nguồn gốc và mục đích của những máy UFO là gì, ông Alexander nhận là không thấy câu trả lời. Ông giải thích: có khi máy cảm ứng nhận thấy, nhìn thấy, có khi không. Đầu thập niên 1980, ông Alexander đuợc giao tổ chức 1 đoàn nghiên cứu về UFO sau hậu trường lấy tên tắt ATP, tập trung quân nhân, khoa học gia và tình báo. ATP đuợc phép tiếp cận mọi loại thông tin xếp hạng mật.
Công việc của ATP đưa tới 1 số kết luận căn bản, là : có đủ bằng chứng hậu thuẫn bởi dữ kiện phẩm chất cao để biết rằng 1 số trường hợp UFO là sự khác thường có thật, không phải là quan sát kém hay nhận diện sai. Có những trường hợp liên quan với hệ thống vũ khí gây đe dọa và cần điều tra - có vật thể bay phô diễn khả năng thông minh chưa từng biết với loài người - có những trường hợp để lại dấu vết thể chất. Nghiên cứu dữ kiện về UFO có thể đưa tới bước nhảy vọt về kỹ thuật ….
Cựu đại tá Alexander tin rằng vụ UFO năm 1947 ở New Mexico thực sự là 1 phi thuyền ngoài hành tinh rơi, nhưng 1 dự án quân sự gọi là Mogul - theo ông, Mogul không là khí cầu thăm dò thời tiết mà là vật bay nghe ngóng Liên Xô.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tom Barrack, nhà đầu tư với vốn tư nhân giàu có và là trưởng ban tổ chức lễ tuyên thệ nhậm chức của Trump năm 2017 người hiện đang đối diện các truy tố hình sự về hoạt động bí mật như là nhân viên ngoại quốc tại Hoa Kỳ cho Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE), đã được sắp đặt để thả ra với tiền thế chân tại ngoại hôm Thứ Sáu, 23 tháng 7 năm 2021, sau khi các công tố viên và luật sư biện hộ của ông đã đạt được thỏa thuận để ông đóng 250 triệu đô la để bảo đảm việc ra tòa trong tương lai của ông, theo báo Politico tường thuật hôm Thứ Sáu.
Câu chuyện của Giannis Antetokounmpo cũng là câu chuyện của những người di dân Mỹ. Bất kể đến từ đâu, bất kể màu da, bất kể chủng tộc, giá trị của người di dân chỉ có thể được đánh giá trên sự phấn đấu và những đóng góp của họ cho quê hương mới.
Khói bay từ các đám cháy rừng Miền Tây xuyên qua cả nước Mỹ, mang theo hoàng hôn đỏ rực rỡ và mặt trăng sáng về phía đông, theo bản tin của Đài NPR tường thuật hôm Thứ Tư, 21 tháng 7 năm 2021. Nhưng nó cũng mang theo không khí ô nhiễm và các ảnh hưởng thiệt hại sức khỏe hàng ngàn dặm cách xa từ các đám cháy.
Một nhóm các Bộ Trưởng Tư Pháp của nhiều tiểu bang đã công bố việc dàn xếp cuộc khủng hoảng thuốc opiod trị giá 26 ti đô la được đề nghị hôm Thứ Tư, 21 tháng 7 năm 2021 mà, nếu được chấp thuận, sẽ giải quyết các vụ kiện chống lại 3 nhà phân phối thuốc lớn -- McKesson, Cardinal Health và Amerisource Bergen Drug – cũng như nhà sản xuất Johnson & Johnson, theo bản tin của CNN Business tường thuật hôm Thứ Tư.
Tiểu bang nói rằng họ sẽ là tiểu bang đầu tiên trên toàn quốc thực hiện việc cung cấp vĩnh viễn các bửa ăn cho tất cả học sinh ở các trường công, bất kể mức thu nhập gia đình của họ là gì. “Không hỏi. Không phân biệt. Tất cả trẻ em California hiện có thể tiếp cận với các bữa ăn miễn phí tại các trường học,” theo Thống Đốc Gavin Newsom viết tweeted vào tuần rồi, liên kết với một bài viết công bố tin tức này.
Tom Barrack, người ủng hộ lâu năm và cố vấn cho cựu Tổng Thống Donald Trump, đã bị bắt hôm Thứ Ba, 20 tháng 7 năm 2021, về các cáo buộc rằng ông đã bí mật hoạt động tại Hoa Kỳ trong vai trò một nhân viên cho Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE), theo bản tin của báo Politico tường thuật hôm Thứ Ba. Barrack, 74 tuổi, bị cáo buộc không ghi danh như là một nhân viên ngoại quốc, âm mưu, cản trở công lý và 4 tội khai gian với FBI.
Tỉ phú Jeff Bezos đã bay vào không gian hôm Thứ Ba, 20 tháng 7 năm 2021, trong chuyến bay có người của chiếc phi thuyền của ông, New Shepard, theo bản tin của BBC tiếng Anh tường thuật hôm Thứ Ba. Cùng bay với ông có em trai ông là Mark Bezos, Wally Funk là một nhà tiên phong trong cuộc chạy đua vào không gian 82 tuổi, và một học sinh 18 tuổi.
Tại tòa án hôm Thứ Hai, Hodgkins, mặt bộ đồ véc màu sậm với búi tóc kéo ra bên sau thành cái đuôi gà, nói rằng ông “thật sự ăn năn và hối hận” về các hành động của ông vào ngày 6 tháng 1. “Tôi nói điều này không phải bởi vì tôi đang đối diện hậu quả, mà bởi vì sự thiệt hài mà sự kiện ngày đó đã gây ra, cách mà đất nước này mà tôi yêu đã bị tổn hại,” theo ông nói với Chánh Án Tòa Địa Hạt Hoa Kỳ Randolph Moss.
Hàng triệu người Mỹ vẫn đang quay cuồng về tài chánh từ khủng hoảng Covid sẽ nhận được tiền hoàn trả thuế đầy ngạc nhiên, theo Sở Thuế IRS cho biết qua bản tin của Yahoo News tường thuật hôm Thứ Bảy, 17 tháng 7 năm 2021. Tiền gửi thẳng vào trương mục ngân hàng bất ngờ và nhân phiếu bằng giấy gửi tới những người mà tiền đóng thuế của họ được giảm trừ sau khi họ đã trả xong, bởi vì một điều khoản trong đạo luật cấp cứu đại dịch mở rộng của Tổng Thống Joe Biden từ tháng 3.
Một chánh án liên bang tai miền nam Texas hôm Thứ Sáu, 16 tháng 7 năm 2021, đã ra lệnh cho chính phủ Biden phải ngưng cho nạp đơn mới đối với chương trình di trú thời Obama mà đã bảo vệ hàng trăm ngàn di dân trẻ khỏi bị trục xuất, theo bản tin của CNBC tường thuật hôm Thứ Sáu. Lệnh này tuyên bố rằng chương trình Hành Động Trì Hoãn Đối Với Các Trẻ Em Đến Mỹ Lúc Còn Bé, được biết là DACA, được “lập ra là vi phạm luật và sự tồn tại của nó là vi phạm luật.”
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.