Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali Mời Dự: Lễ Chào Cờ Tạ Ơn Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ

26/01/201100:00:00(Xem: 2779)
Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali Mời Dự: Lễ Chào Cờ Tạ Ơn Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ

Vào Lúc 10 Giờ Sáng, Chủ Nhật, Ngày 30 Tháng 01 Năm 2011
Sau đây là nguyên văn Thư Mời dự Lễ Chào Cờ Tạ Ơn của Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali.
THƯ MỜI
Lễ Chào Cờ Tạ Ơn tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ
10 giờ sáng, ngày Chủ Nhật 30 tháng 01 năm 2011
Kính thưa Quý vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo,
Quý vị đại diện các hội đoàn, đoàn thể, tổ chức, dân cử,
Quý vị đại diện các cơ quan truyền thông,
Cùng Quý đồng hương:
Những buồn vui, may rủi, thành bại của một năm cũ sắp trôi qua không khỏi làm cho chúng ta bàng hoàng về thời gian và những thay đổi của chính mình nhưng đây cũng là dịp để chúng ta “ôn cố tri tân” nhằm tỏ lòng biết ơn Trời Đất, Tổ Tiên, Ông Bà, Cha Mẹ và bằng hữu…

Trong tinh thần “Uống Nước Nhớ Nguồn”, Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali trân trọng tổ chức Buổi Lễ Chào Cờ Tạ Ơn để bày tỏ lòng biết ơn đến công đức của tiền nhân đã dày công dựng Nước và giữ Nước, các chiến sĩ QLVNCH đã bỏ mình vì lý tưởng tự do, các nhà tranh đấu dân chủ cho quê hương Việt Nam, các vị nhân sĩ đã đóng góp cho sự phát triển cộng đồng và đất nước Hoa Kỳ đã và đang cưu mang, bảo bọc gia đình mọi đồng hương. Buổi Lễ Chào Cờ Tạ Ơn sẽ được cử hành tại:
Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 10 giờ sáng, ngày Chủ Nhật 30 tháng 01 năm 2011.
Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali trân trọng kính mời toàn thể quý vị đến tham dự đông đảo Buổi Lễ Chào Cờ Tạ Ơn để chúng ta cùng nhau thể hiện và phát huy tinh thần “Uống Nước Nhớ Nguồn” của nền văn hóa nhân bản Dân Tộc Việt.
Trân trọng,
Little Saigon, ngày 23 tháng 12 năm 2010
Thay mặt Hội Đồng Đại Diện CĐNVQG Nam Cali
Chủ tịch
LS. Nguyễn Xuân Nghĩa
L/L: Trưởng Ban Tổ Chức: Ô. Trần Văn Minh (714) 398-9641

Ý kiến bạn đọc
26/04/201119:37:41
Khách
Chĩ vài tuân truoc day hau nhu tat ca cac co quan truyen thong truong hinh o hai ngoai deu dan tin va ca ngoi ve dien vien Ngo Thanh Van,That su Ngo Thanh Van la ai.La mot dien vien noi tieng cua Vn hay la mot Dam Vinh Hung thu hai. Moi cac vi hay doc bai viet sau day tren to VNexpress cua VN ma phan set.

http://vnexpress.net/gl/van-hoa/2011/04/angelina-jolie-tam-su-voi-ngo-thanh-van-ve-pax-thien/

Cam on
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.