Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Seattle: Tưng Bừng Khai Trương Trung Tâm Sửa Xe Người Việt

16/12/200900:00:00(Xem: 13806)

Seattle: Tưng Bừng Khai Trương Trung Tâm Sửa Xe Người Việt
Speedway Collision Service Center Cơ Sở 2


Ảnh chụp Anh Chị Quang Adam Nguyễn (thứ 2&3 trái) và thân hữu trước Trung Tâm Speedway Collision Service Center 2/ Seattle. (Photo: VBMN)

Mai Hồng Dung
SEATTLE, Wash. - Một trung tâm sửa xe ô tô khang trang, bề thế với đầy đủ máy móc dụng cụ sửa chữa tân tiến theo tiêu chuẩn kỹ thuật hiện đại đã được khai trương tại thành phố Ngọc Bích Seattle làm phong phú thêm dịch vụ sửa chữa xe auto của cộng đồng người Việt trên vùng Tây Bắc.
Trung Tâm Sửa Xe Speedway Collision Service Center Cơ Sở 2 đã tưng bừng khai trương vào ngày Thứ bảy, ngày 5 tháng 12 năm 2009 cùng với buổi tiệc trà tiếp tân chân tình trong niềm vui  dành cho thân hữu, đồng hương và báo chí, truyền thanh từ 2 giờ chiều đến 4 giờ chiều.
Ngoài thân hữu, đặc biệt về phía báo chí, truyền thanh có sự hiện diện của Thi sĩ Quốc Nam, Giám Đốc Sàigòn Radio SRBS HD; Nguyễn Minh Trí, Chủ Nhiệm& Chủ Bút Người Việt Ngày Nay; Cô Ngô Thanh Hà, Chủ Nhiệm Seattle Việt Times; hai ông Bùi Phú và Bùi Quốc Hùng, Việt Báo Miền  Nam; và ông Huỳnh Bình, VBMN/Seattle.
Trung Tâm Sửa Xe Speedway Collision Service Center Cơ Sở 2 tọa lạc tại số 1801 Rainier South Seattle, WA 98144 (ngã tư Trainier và Grand St), Tel: (425) 773-4420, ngay trong khu phố sầm uất với nhiều cơ sở sửa chữa và dealer mua bán xe hơi tại thành phố Seattle.
Trung Tâm Sửa Xe Speedway Collision Service Center Cơ Sở 2 nhanh chóng thu hút sự chú ý của đồng hương Việt Nam tại địa phương vì chủ nhân của Trung Tâm là doanh nhân Quang Adam Nguyễn; một khuôn mặt và là một mạnh thường quân nhiệt tình quen thuộc với những sinh hoạt cộng đồng.


Trung Tâm Sửa Xe Speedway Collision Service Center Cơ Sở 2 khang trang bề thế với 4 gara có thể tiếp nhận cùng lúc nhiều xe cần sửa chữa nhập xưởng; chuyên sửa chữa và bảo trì tất cả các loại xe Mỹ, Nhật, Âu Châu sản xuất vàxem xét xe hư hỏng bằng máy computer tân kỳ.
Cũng như Speed Way Collision Service Center  tại thành phố Lynnwood, Trung Tâm Sửa Xe Speedway Collision Service Center Cơ Sở 2 chuyên trách về sửa chữa, sơn mới, cho thuê và kéo xe.
Được biết, Trung Tâm Speed Way Collision Service Center tọa lạc tại 15016 Highway 99, thành phố Lynnwood, Washington 98087. Trong năm ngoái đã tổ chức một buổi lễ long trọng và trang nghiêm khánh thành 2 cột cờ cỡ lớn bằng kim loại sáng, mỗi cột cờ cao 35 feet vươn cao lên nền trời vùng Tây Bắc để hàng ngày treo hai quốc kỳ Hoa Kỳ và Việt Nam Cộng Hòa trước cổng vào của Trung Tâm lúc 2 giờ 30 chiều Thứ Bảy, 11/10/2008.
Tại Tacoma, hai khuôn mặt trẻ Việt Nam Đức Trịnh và Bảo Nguyễn đã khai trương Trung Tâm Sửa Xe D&T Automotive vào ngày Thứ Sáu, 9 tháng 10 năm 2009 và được sự yểm trợ nồng nhiệt của rất đông khách hàng không chỉ là đồng hương Việt Nam mà còn số đông là người Mỹ.
Với sự có mặt tại khu Trung Tâm Viẹt Nam tại Seattle, Trung Tâm Sửa Xe Speedway Collision Center Cơ Sở 2 là một địa điểm rất thuận tiện cho đồng hương Việt Nam đem xe đến sửa chữa, tân trang khi có nhu cầu và không phải đem xe đi xa để sửa chữa như trước.
Cổ võ một khẩu hiệu trung tâm "Người Việt Tỵ Nạn Yểm Trợ Người Việt Tỵ Nạn", chúng tôi chúc mừng Anh-Chị Quang Adam Nguyễn, các Cháu cùng Trung Tâm Sửa Xe Speedway Collision Center Cơ Sở 1 & 2 thăng tiến trên nghề nghiệp và thương trường.
Mai Hồng Dung

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tin tức từ báo Huffpost ở UK ngày 21 tháng 9, 2022, đặt câu hỏi chung cho mọi người trên thế giới. Ngày 20 tháng 9 vừa qua, tổng thống Nga Vladimir Putin đã có bài phát biểu hiếm hoi trước công chúng rằng, ông không nói dối khi cảnh cáo có thể sử dụng vũ khí nguyên tử. Tuy mọi người hiểu ẩn ý của câu nói gửi đến các quốc gia Âu Châu và Hoa Kỳ đang giúp vũ khí cho Ukraine tiếp tục chống lại quân đội Nga và bắt đầu giành được ưu tiên trên chiến trường. Putin còn hé màn quốc phòng cho biết, Nga có nhiều vũ khí nguyên tử hiện đại hơn NATO. Ông nói: “Nếu có mối đe dọa đối với sự toàn vẹn lãnh thổ của đất nước chúng tôi và để bảo vệ người dân của chúng tôi, chúng tôi chắc chắn sẽ sử dụng tất cả các phương tiện có sẵn cho mình - và tôi không lừa dối”. Trực tiếp đối thủ với Nga là Ukraine, ngoại trưởng Dmytro Kuleba dường như không nao núng trước những lời đe dọa.
Không bàn đến các lực lượng Nga thậm chí còn không kiểm soát hoàn toàn các vùng lãnh thổ mà Putin cho treo cờ Nga. Không bàn đến “các cuộc trưng cầu dân ý” dàn dựng trắng trợn của Nga – người ta phải bỏ phiếu trước họng súng. Không bàn đến sự thật rằng, số người trốn chạy khỏi Nga hiện nay còn nhiều hơn con số 300,000 quân lính bổ sung được “huy động một phần” để hỗ trợ cho nỗ lực chiến tranh của Putin. Và cũng không cần phải nói, các lực lượng Nga đang rút lui ở nhiều vùng lãnh thổ họ mới giành được, như thành phố Lyman vừa được Ukraine giải phóng chưa đầy 24 giờ sau tuyên bố sáp nhập
Càng sống lâu, đảng Cộng sản Việt Nam càng chứng minh đã tàn lụi tư tưởng và cạn kiệt đường lối xây dựng đất nước và chỉnh đốn đảng. Bắng chứng này xuất hiện tại Hội nghị Trung ương 6/XIII ngày 03/10/2022, qua phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và 5 nội dung thảo luận...
Mọi cuộc cách mạng luôn luôn có cái giá riêng của nó. Riêng cái thứ cách mạng (thổ tả) của những người cộng sản Việt Nam thì đòi hỏi mọi người đều phải trả cái giá (hơi) quá mắc mà thành quả – xem ra – không có gì, ngoài tộc ác!
Mùa hè năm 2022, Hoa Kỳ đã chứng kiến một sự thay đổi đáng kể về cách đa số các thẩm phán Tối Cao Pháp Viện luận giải về Hiến pháp.Vào cuối nhiệm kỳ, tòa án đã bác bỏ quyền phá thai theo hiến pháp lâu đời, mở rộng quyền sử dụng súng và phán quyết rằng tôn giáo có thể đóng vai trò lớn hơn trong các tổ chức công cộng.
Bài này được viết theo lời đề nghị của bạn Tâm Thường Định --- một nhà giáo, một huynh trưởng Gia Đình Phật Tử, và là một nhà văn trong nhóm chủ biên Tạp chí Phật Việt --- rằng “nhờ anh viết bài gì để giúp hoằng pháp.” Bản thân người viết không có đủ tầm nhìn để viết về những suy nghĩ chiến lược; việc đó xin để các bậc tôn túc như Thầy Tuệ Sỹ và nhiều vị khác suy nghĩ. Trong khi đó, trong và ngoài nước đang có hàng ngàn bậc thiện tri thức, ở cả tứ chúng tăng ni cư sĩ, nơi người muốn học Phật có thể tìm nghe pháp, tìm học pháp, cũng như đã có hàng trăm ngàn bài viết giá trị về Phật học trên mạng… do vậy bài này sẽ dựa vào Kinh Phật để nói về một đề tài ít được chú ý: thiền tập với pháp ấn, câu hữu với định. Pháp định nơi đây sẽ tập trung vào sơ thiền. Những sai sót có thể có, xin được sám hối.
Hiến pháp có một giá trị tự tại, nghĩa là, không cần quy chiếu hay trưng dẫn các luật khác để tạo ra giá trị chấp hành...
Lâu nay ta thường nghe nói thanh niên là rường cột của Quốc gia, nhưng tuổi trẻ Việt Nam thời Cộng sản đã xuống cấp trên mọi phương diện từ thể chất đến tinh thần và từ gia đình ra xã hội. Vậy đâu là nguyên nhân?
Rõ ràng toàn là những đòi hỏi quá đáng và … quá quắt. Ngay đến bác Hồ mà còn không bảo vệ được cả vợ lẫn con, bác Tôn cũng chỉ có mỗi một việc làm là… sửa xe đạp cho nó qua ngày đoạn tháng thì bác Quang biết làm sao hơn và làm gì khác được?
✱ VOA: Trên cương vị tổng thống, ông Trump đôi khi chia sẻ thông tin, bất kể mức độ nhạy cảm của nó. Ông ngẫu hứng cung cấp thông tin bảo mật cấp độ cao cho bộ trưởng ngoại giao Nga ✱ VOA: Những tài liệu này cần được bảo mật là việc rất nghiêm trọng- đặc biệt là đối với Mar-a-Lago, những khách nước ngoài ở đó - tạo ra một mối đe dọa đến an ninh quốc gia ✱ VOA: John Kelly khởi động một nỗ lực để cố gắng hạn chế những người có quyền tiếp cận ông Trump tại Mar-a-Lago, nhưng nỗ lực này thất bại khi Trump từ chối hợp tác...
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.