Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Seattle: Tưng Bừng Khai Trương Trung Tâm Sửa Xe Người Việt

16/12/200900:00:00(Xem: 12453)

Seattle: Tưng Bừng Khai Trương Trung Tâm Sửa Xe Người Việt
Speedway Collision Service Center Cơ Sở 2


Ảnh chụp Anh Chị Quang Adam Nguyễn (thứ 2&3 trái) và thân hữu trước Trung Tâm Speedway Collision Service Center 2/ Seattle. (Photo: VBMN)

Mai Hồng Dung
SEATTLE, Wash. - Một trung tâm sửa xe ô tô khang trang, bề thế với đầy đủ máy móc dụng cụ sửa chữa tân tiến theo tiêu chuẩn kỹ thuật hiện đại đã được khai trương tại thành phố Ngọc Bích Seattle làm phong phú thêm dịch vụ sửa chữa xe auto của cộng đồng người Việt trên vùng Tây Bắc.
Trung Tâm Sửa Xe Speedway Collision Service Center Cơ Sở 2 đã tưng bừng khai trương vào ngày Thứ bảy, ngày 5 tháng 12 năm 2009 cùng với buổi tiệc trà tiếp tân chân tình trong niềm vui  dành cho thân hữu, đồng hương và báo chí, truyền thanh từ 2 giờ chiều đến 4 giờ chiều.
Ngoài thân hữu, đặc biệt về phía báo chí, truyền thanh có sự hiện diện của Thi sĩ Quốc Nam, Giám Đốc Sàigòn Radio SRBS HD; Nguyễn Minh Trí, Chủ Nhiệm& Chủ Bút Người Việt Ngày Nay; Cô Ngô Thanh Hà, Chủ Nhiệm Seattle Việt Times; hai ông Bùi Phú và Bùi Quốc Hùng, Việt Báo Miền  Nam; và ông Huỳnh Bình, VBMN/Seattle.
Trung Tâm Sửa Xe Speedway Collision Service Center Cơ Sở 2 tọa lạc tại số 1801 Rainier South Seattle, WA 98144 (ngã tư Trainier và Grand St), Tel: (425) 773-4420, ngay trong khu phố sầm uất với nhiều cơ sở sửa chữa và dealer mua bán xe hơi tại thành phố Seattle.
Trung Tâm Sửa Xe Speedway Collision Service Center Cơ Sở 2 nhanh chóng thu hút sự chú ý của đồng hương Việt Nam tại địa phương vì chủ nhân của Trung Tâm là doanh nhân Quang Adam Nguyễn; một khuôn mặt và là một mạnh thường quân nhiệt tình quen thuộc với những sinh hoạt cộng đồng.


Trung Tâm Sửa Xe Speedway Collision Service Center Cơ Sở 2 khang trang bề thế với 4 gara có thể tiếp nhận cùng lúc nhiều xe cần sửa chữa nhập xưởng; chuyên sửa chữa và bảo trì tất cả các loại xe Mỹ, Nhật, Âu Châu sản xuất vàxem xét xe hư hỏng bằng máy computer tân kỳ.
Cũng như Speed Way Collision Service Center  tại thành phố Lynnwood, Trung Tâm Sửa Xe Speedway Collision Service Center Cơ Sở 2 chuyên trách về sửa chữa, sơn mới, cho thuê và kéo xe.
Được biết, Trung Tâm Speed Way Collision Service Center tọa lạc tại 15016 Highway 99, thành phố Lynnwood, Washington 98087. Trong năm ngoái đã tổ chức một buổi lễ long trọng và trang nghiêm khánh thành 2 cột cờ cỡ lớn bằng kim loại sáng, mỗi cột cờ cao 35 feet vươn cao lên nền trời vùng Tây Bắc để hàng ngày treo hai quốc kỳ Hoa Kỳ và Việt Nam Cộng Hòa trước cổng vào của Trung Tâm lúc 2 giờ 30 chiều Thứ Bảy, 11/10/2008.
Tại Tacoma, hai khuôn mặt trẻ Việt Nam Đức Trịnh và Bảo Nguyễn đã khai trương Trung Tâm Sửa Xe D&T Automotive vào ngày Thứ Sáu, 9 tháng 10 năm 2009 và được sự yểm trợ nồng nhiệt của rất đông khách hàng không chỉ là đồng hương Việt Nam mà còn số đông là người Mỹ.
Với sự có mặt tại khu Trung Tâm Viẹt Nam tại Seattle, Trung Tâm Sửa Xe Speedway Collision Center Cơ Sở 2 là một địa điểm rất thuận tiện cho đồng hương Việt Nam đem xe đến sửa chữa, tân trang khi có nhu cầu và không phải đem xe đi xa để sửa chữa như trước.
Cổ võ một khẩu hiệu trung tâm "Người Việt Tỵ Nạn Yểm Trợ Người Việt Tỵ Nạn", chúng tôi chúc mừng Anh-Chị Quang Adam Nguyễn, các Cháu cùng Trung Tâm Sửa Xe Speedway Collision Center Cơ Sở 1 & 2 thăng tiến trên nghề nghiệp và thương trường.
Mai Hồng Dung

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nước tìm chỗ trũng thì tiền cũng biết chạy vòng quanh thế giới kiếm lời. Thị trường nhà đất ở Nhật bị sụp vào đầu thập niên 1990 nên tiền chạy sang Đông Nam Á và Đông Âu tìm các con rồng sắp cất cánh. Khi Đông Á và Đông Âu bị khủng hoảng vào cuối thập niên 1990 tiền lại đổ vào Mỹ và Nam Âu bơm thành hai bong bóng địa ốc rồi vỡ tung năm 2007 (Mỹ) và 2010 (Nam Âu).
Tôi tình cờ tìm được ấn bản Lá Thư Về Làng của nhạc sỹ Thanh Bình, do nxb Lúa Mới phát hành, năm 1956. Vào thời điểm đó, tuy chưa đủ tuổi để cắp sách đến trường nhưng tôi cũng đã thuộc lời của nhạc phẩm này rồi vì nghe mấy bà chị và radio hay hát
Thới gian vẫn không ngừng trôi, hết xuân lại hạ, ngày tháng dần qua như nước chảy mây bay, sóng sau đè sóng trước, từng thế hệ lần lượt nối tiếp nhau. Ba chẳng mấy chốc giờ đã lên nội, ngoại. Tóc ba đã bạc trắng mái đầu, mỏi gối chồn chân… Thương ba nhưng đành chịu thôi, quy luật sinh – lão – bệnh – tử có chừa ai đâu!
Khi vừa nhận chức, Tổng thống Joe Biden đã phát biểu rằng dân chúng Mỹ sẽ có thể tụ họp ăn mừng Lễ Độc lập 4/7 trong hè sắp tới. Điều đó chắc sẽ xảy ra vì còn một tháng nữa là đến ngày 4/7, trong khi tiểu bang California là nơi đã có những giới hạn khắc khe nhất nước trong việc phòng chống Covid thì cũng đang mở cửa ra. Nhiều trường phổ thông và đại học đang tổ chức lễ tốt nghiệp, trong giãn cách xã hội và giới hạn khách tham dự là dấu hiệu đáng mừng cho sinh viên học sinh. Giờ N sắp điểm với Covid-19 ở California. Chiến thắng cơn đại dịch trên nước Mỹ cũng đã thật gần.
Nhưng ngặt nổi, cả 3 Văn kiện Cương lĩnh, Điều lệ đảng và Hiến pháp đều tập trung vào một mục tiêu là bảo vệ tuyệt đối quyền cai trị độc tôn và độc tài cho đảng. Cho nên, khi tình trạng “tự diễn biến, tự chuyển hóa” của cán bộ đảng vẫn “tưng bừng hoa lá cành” đe dọa vị trí cầm quyền của đảng và sự sống còn của chế độ thì “bảo vệ nội bộ” cũng chính là giữ cho đảng khỏi vỡ từ trong lòng Chế độ.
Tuần này đã mang đến một sự thay đổi đầy ngạc nhiên trong cuộc tranh luận về dịch Covid. Tổng thống Biden đã ký một sắc lệnh hành pháp ra lệnh cho giới tình báo Hoa Kỳ tái xét cuộc điều tra về nguồn gốc của virus. Lệnh xảy ra sau khi Avril Haines, Giám đốc Cơ quan Tình báo Quốc gia, thừa nhận là chúng ta không kết luận được căn bệnh khởi phát như thế nào.
Một số người cho rằng việc điều tra hình sự tổ chức Trump Organization là một vụ án chính trị hay để trả thù thì có thể biết thêm rằng, thủ tục tố tụng hay Đại Bồi Thẩm Đoàn theo hiến định nói riêng là nhằm để bảo vệ cho người dân được đối xử công bằng, không bị tấn công vì mục đích riêng tư hay chính trị. Vì trong quá trình điều tra và xem xét hồ sơ do các công tố viên cung cấp, Đại BTĐ cũng có thể đưa ra quyết định là không đủ bằng chứng thuyết phục để truy tố.
Chả phải vô cớ mà tiếng nói của Nguyên Ngọc bỗng trở nên tiếng cú: “Chế độ này thế nào cũng sụp đổ. Nhưng không biết nó sẽ sụp đổ theo kịch bản nào?” Kịch bản nào cũng được vì ngày nào mà cái chính thể hiện hành còn tồn tại thì cả nước Việt sẽ không có lối ra, chứ chả riêng chi vùng cao nguyên Đồng Văn – Mèo Vạc.
Tháng 6 năm 1983 tôi rời Hoa Kỳ lên đường qua Togo dạy học. Sau ba tháng huấn luyện tại chỗ, tôi và các bạn được chính thức tuyên thệ trở thành Tình nguyện viên Peace Corps, trước khi về nơi công tác nhận nhiệm sở. Trong nhóm 20 giáo viên toán lý hoá và sư phạm, có bạn lên tận vùng Dapaong, sát biên giới phía bắc Togo với Upper Volta (bây giờ là Burkina Faso), có bạn về Tsévie cách thủ đô chừng 30 cây số. Hai bạn thân là giảng viên sư phạm Anh ngữ làm việc ngay tại thủ đô Lomé.
Trong hai tháng qua, những vụ dùng súng giết người ở trong gia đình, kể cả ở trường học đã liên tiếp xảy ra. Người ta sau đó cầu nguyện rồi lại cầu nguyện và không có một biện pháp nào để cứu chữa. Những thảm họa về súng đạn, dù kinh hoàng cách mấy rồi cũng chìm đắm vào dòng thác lũ của những biến cố về chính trị
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.