Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tns Lou Correa: Mời Dự Khóa Hướng Dẫn Tự Vệ Kỳ 6

20/08/200900:00:00(Xem: 1802)

Tns LOU CORREA: mời dự KHÓA Hướng Dẫn TỰ VỆ KỲ 6, Tổ Chức Tại TT Sinh Hoạt Người Cao Niên Westminster, Ngày 21-8

TNS Lou Correa cũng xuất chiêu.


WESTMINSTER –  Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ tổ chức Khóa Hướng Dẫn Tự Vệ lần thứ sáu với sự cộng tác của võ đường Toyama Karate-Do và chương trình Youth Developing Discipline through Martial Arts and Fitness.  Các khóa hướng dẫn tự vệ do văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa tổ chức đã được sự hưởng ứng từ rất nhiều người tham dự. Đây là một chương trình hoàn toàn miễn phí và sẽ được tổ chức vào Thứ sáu, ngày 21 tháng 8 từ 10 giờ sáng đến 11 giờ 30 trưa tại Trung Tâm Sinh Hoạt Người Cao Niên Westminster Senior Center tọa lạc tại 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA.
Vào những tháng vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã cùng võ đường Vietnamese Taekwondo Center tổ chức một Khóa Hướng Dẫn Tự Vệ tại Khu Little Sài Gòn và vỡ đường Toyama Karate-Do tại Anaheim Family Justic Center, tại Trung Tâm Sinh Hoạt Người Cao Niên Buena Park Senior Center, và tại Trung Tâm Acacia Dịch Vụ Ban Ngày. Những khóa hướng dẫn này đã có nhiều võ sư biểu diễn cách thức tự vệ và giữ gìn an toàn.  Những người tham dự đều đến từ những lớp tuổi khác nhau và nhiều nơi khác nhau. 
Theo một tham dự viên tại Khóa Hướng Dẫn Tự Vệ vừa được tổ chức cho các vị cao niên tại Trung Tâm Acacia Dịch Vụ Ban Ngày, ông Nguyễn Tâm, “Tôi thường đi bộ ra công viên và bây giờ sau khi học khóa này tôi được hiểu biết cách thức bảo vệ bản thân lỡ không may gặp chuyện gì xảy ra.  Tôi và mọi người ở đây rất thích khi thấy chính ông Thượng Nghị Sĩ Lou Correa cùng tham gia trong lớp này để học cùng với chúng tôi.”
Mục đích của khóa hướng dẫn tự vệ là để tăng sự tin tưởng vào bản thân và để biết thêm về những cách tự vệ trong những trường hợp bạo lực.  Qua chương trình này, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ đích thân giúp quý vị tham gia học những phương pháp tự vệ và năng cao sự cảnh giác trong các trường hợp có thể nguy hiểm để giúp mọi người cùng nhau chống việc không may xảy ra trong cộng đồng, nhất là đối với phụ nữ và trẻ em.
Theo Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, “Sau khi tổ chức 5 khóa hướng dẫn tự vệ, tôi thấy rằng những khóa này rất cần thiết và vô cùng hữu ích để giúp đỡ mọi người trong cộng đồng chúng ta giữ gìn an toàn.  Qua những khóa này, mọi người có thể học được phương pháp tự vệ rất đơn giản để giúp quý vị nếu gặp trường hợp không may bị tấn công hoặc hành hung xảy ra.”
Khoá Hướng Dẫn Tự Vệ là một sinh hoạt mỡ rộng cho mọi thành phần trong cộng đồng. Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ tiếp tục tổ chức những sinh hoạt cộng đồng vừa lành mạnh vừa hữu ích cho cộng đồng.
Để biết thêm chi tiết hoặc để ghi danh cho khóa hướng dẫn, xin quý vị vui lòng liên lạc văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa có nhân viên phục vụ cộng đồng bằng tiếng Việt ở số điện thoại (714) 558-4400.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong thời tiết nắng tươi đẹp của miền Nam California, trên ba mươi cựu quân dân cán chính và thế hệ thứ hai Việt Nam Cộng Hòa (VNCH) đã tề tựu tại khu vực Thuyền Nhân, Peek Family Funeral, thành phố Westminster, Quận Cam, Nam California lúc 10 giờ sáng ngày Thứ Ba 29 tháng 9 năm 2020, để cử hành giản dị nhưng trang trọng một lễ tưởng niệm trước mộ phần của 81 chiến sĩ Nhẩy Dù Thuộc Quân Lực VNCH đã được an nghỉ tại khu vực nghĩa trang này vào ngày 26 tháng 10 năm 2019.
Tại văn phòng Hội Ung Thư Việt Mỹ số 17150 Newhope St, Ste 203, Fountain Valley, CA 92708 vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 9 năm 2020 Hội Ung Thư Việt Mỹ (VACF) đã tổ chức cuộc đi bộ hàng năm để nâng cao ý thức, phát triển việc phòng ngừa và chăm sóc bệnh nhân ung thư vú. Ngoài việc đi bộ, Hội cũng đã tổ chức buổi phát thực phẩm cho đồng hương trong.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã dẫn đầu một lá thư được 29 vị Dân Biểu Quốc Hội Hoa Kỳ cùng ký tên gửi đến tân quyền giám đốc cơ quan thực thi di trú và hải quan, U.S. Immigration and Customs Enforcement hay còn gọi tắt là ICE, kêu gọi cơ quan này ngưng giam giữ và trục xuất người tỵ nạn gốc Đông Nam Á từ Việt Nam, Lào, và Campuchia đã sinh sống nhiều năm tại Hoa Kỳ.
Khi nhiệt độ tăng cao có thể nguy hiểm đối với người cao niên và trẻ em, đặc biệt là nếu nhà không có máy điều hòa không khí (máy lạnh.) Trung tâm Garden Grove Sports and Rec Center, tọa lạc tại 13641 Deodara Drive sẽ mở máy lạnh để cộng đồng trú nắng vào ngày Thứ Ba, 29 tháng 9, và Thư Tư, 30 tháng 9, từ 11:00 giờ trưa đến 5:00 giờ chiều.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch trình phát hình cuộc thi kỳ II trên các đài truyền hình. Kính mời tất cả quý vị theo dõi và tham gia vào việc chấm điểm cho các thí sinh, để khuyến khích các em. Cũng xin quý vị tiếp tay quảng bá chương trình đến những gia đình có các em nhỏ sanh ra và lớn lên tại hải ngoại.
Mừng Tết Trung Thu năm nay, Pechanga Resort Casino sẽ tổ chức chương trình Khuyến Mãi Đèn Lồng May Mắn vào mỗi ngày Thứ Ba trong Tháng Mười. Hội viên Pechanga Club có thể đến viếng thăm khu khuyến mãi vào những ngày 6, 13, 20 và 27 Tháng Mười, trong thời gian từ 1 p.m. tới 9 p.m. để tham dự vào chương trình khuyến mãi “Đèn Lồng May Mắn” để có được cơ may trúng tới $5,000 EasyPlay. Muốn biết thêm thông tin, xin vui lòng gọi số 1-877-711-2946 hay vào thăm Pechanga.com.
Trưa Thứ Sáu, ngày 25 tháng 9 năm 2020, tòa soạn Việt Báo trên đường Garden Grove, thành phố Garden Grove tại Miền Nam California, đón tiếp Thượng Nghị Sĩ California Địa Hạt 29 Ling Ling Chang đến thăm viếng nhân dịp Tết Trung Thu sắp đến.
Tôi sống ở San Gabriel, CA, nơi mà hơn nửa dân số sinh trưởng ngoài nước Mỹ. Láng giềng của tôi gồm có những gia đình di dân từ Đài Loan, Việt Nam, Campuchia, Thái Lan và Trung Quốc. Khi con gái tôi học tiểu học, rất nhiều phụ huynh là người mới tới – nhưng không có một ai ở văn phòng trường học nói được ngôn ngữ của họ. Tôi sinh ra ở Mỹ, cho nên nhiều bà mẹ chia sẻ với tôi nỗi bực bội của họ và yêu cầu tôi giúp đỡ.
Vì ảnh hưởng của đại dịch Vũ Hán, các cơ quan chính quyền liên bang, tiểu bang và địa phương đã ban hành nhiều điều luật có ảnh hưởng nghiêm trọng và sâu rộng trong luật lệ thuê mướn nhà.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay thông báo ông đã chính thức nhận bảo trợ tranh đấu cho nhà hoạt động trẻ tuổi và là tù nhân lương tâm Nguyễn Văn Hóa, qua chương trình Defending Freedoms Project của Ủy Ban Nhân Quyền Tom Lantos trong Quốc Hội Hoa Kỳ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.