Hôm nay,  

Đêm Nhạc Thính Phòng Sẽ Gây Quỹ Thư Viện Vn Ngày 1-3

24/02/200900:00:00(Xem: 2611)

Đêm Nhạc Thính Phòng Sẽ Gây Quỹ thư Viện VN Ngày 1-3

Hình ảnh bích chương đêm nhạc.


Garden Grove (Cổ Ngưu)- - Nhạc Sĩ, Nhà Thơ Quang Lãng sẽ tổ chức đêm nhạc thính phòng với chủ đề " Tình Yêu Và Am Nhạc" với sự cộng tác của Trường Spotlight Music School Uy Vũ và Duy Ai, Vân An giọng ca vàng 2008, giọng ca truyền cảm Xuân Anh cùng ban nhạc OC Band...
Đêm nhạc thính phòng các ca sĩ sẽ hát những bản nhạc do Quang Lãng sáng tác và những bản nhạc phổ từ thơ của nhà thơ Trạch Gầm. Được biết  Nhạc Sĩ Quang Lãng người đã gắn bó với Thư Viện Việt Nam ngay từ những ngày đầu khi Anh cho ra mắt tại Thư Viện Việt Nam tập thơ " Con Suối Thơ Nhạc" và tập nhạc "Tình Yêu Trong Am Nhạc" đã dược nhiều bạn bè và đồng hương khuyến khích nên từ đó Anh cùng một số ca sĩ thân hữu thực hiện CD đầu tay với những bản nhạc được nhiều người ưa thích.


Quang Lãng đã phổ nhiều bản nhạc từ thơ của Nhà Thơ Trạch Gầm. Quang Lãng đã từng tham gia vào các công tác xã hội, từ thiện đó là việc làm mà Anh đã theo đuổi nhiều năm qua. Trong thời gian qua Anh thấy Thư Viện Việt Nam mỗi ngày mỗi khó khăn trong sinh hoạt nên Anh đã gắn bó với nhà báo Du Miên để cố gắng thực hiện một việc gì đó hầu góp phần nhỏ vào những sinh hoạt chung của Thư Viện Việt Nam. Vì vậy nên nên tổ chức dêm nhạc thính phòng " Tình Yêu và Am Nhạc "  và cho phát hành CD " Tình Yêu và Am Nhạc" đây là CD đầu tay anh đã bỏ nhiều thời gian để thực hiện. Trong đêm nầy với số tiền thu được Anh sẽ cho vào qũy sinh hoạt của Thư Viện Việt Nam. Quang Lãng làm thơ cho tình yêu quê hương, Anh viết nhạc, những bản nhạc của Anh cũng thật là tình tự quê hương, đọc thơ Quang Lãng hay nghe nhạc của Quang Lãng qúy vị sẽ thấy được những gì mà một thời chúng ta đã đi qua, đã gắn liền những kỷ niệm thân thương trong đời với tình yêu khó quên  Đồng hương đến với đêm nhạc thính phòng để được nghe những dòng nhạc mới lạ với những giọng ca trẻ đang được nhiều người mến mộ, đến với đêm nhạc thính phòng cùng góp tay xây dựng Thư Viện Việt Nam.
Đêm nhạc thính phòng được tổ chức vào lúc 7 giờ tối đến 9 giờ ngày Chủ Nhật 01 tháng 3 năm 2009 tại Paris Dance Club (tọa lạc bên dưới Thư Viện Việt Nam, góc Westminster và Euclid 10872 Westminster Ave # 116-117 Garden Grove, CA 92843. Điện thoại liên lạc: (714) 539-3709. Giá vé $20.00, vé có bán tại  Nhà Sách Tú Quỳnh, (7140 531-4284 Thư Viện Việt Nam, (714) 638-8448  Bolsa Ticket, (714) 418-2499.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.