Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đêm Nhạc Thính Phòng Sẽ Gây Quỹ Thư Viện Vn Ngày 1-3

24/02/200900:00:00(Xem: 2168)

Đêm Nhạc Thính Phòng Sẽ Gây Quỹ thư Viện VN Ngày 1-3

Hình ảnh bích chương đêm nhạc.


Garden Grove (Cổ Ngưu)- - Nhạc Sĩ, Nhà Thơ Quang Lãng sẽ tổ chức đêm nhạc thính phòng với chủ đề " Tình Yêu Và Am Nhạc" với sự cộng tác của Trường Spotlight Music School Uy Vũ và Duy Ai, Vân An giọng ca vàng 2008, giọng ca truyền cảm Xuân Anh cùng ban nhạc OC Band...
Đêm nhạc thính phòng các ca sĩ sẽ hát những bản nhạc do Quang Lãng sáng tác và những bản nhạc phổ từ thơ của nhà thơ Trạch Gầm. Được biết  Nhạc Sĩ Quang Lãng người đã gắn bó với Thư Viện Việt Nam ngay từ những ngày đầu khi Anh cho ra mắt tại Thư Viện Việt Nam tập thơ " Con Suối Thơ Nhạc" và tập nhạc "Tình Yêu Trong Am Nhạc" đã dược nhiều bạn bè và đồng hương khuyến khích nên từ đó Anh cùng một số ca sĩ thân hữu thực hiện CD đầu tay với những bản nhạc được nhiều người ưa thích.


Quang Lãng đã phổ nhiều bản nhạc từ thơ của Nhà Thơ Trạch Gầm. Quang Lãng đã từng tham gia vào các công tác xã hội, từ thiện đó là việc làm mà Anh đã theo đuổi nhiều năm qua. Trong thời gian qua Anh thấy Thư Viện Việt Nam mỗi ngày mỗi khó khăn trong sinh hoạt nên Anh đã gắn bó với nhà báo Du Miên để cố gắng thực hiện một việc gì đó hầu góp phần nhỏ vào những sinh hoạt chung của Thư Viện Việt Nam. Vì vậy nên nên tổ chức dêm nhạc thính phòng " Tình Yêu và Am Nhạc "  và cho phát hành CD " Tình Yêu và Am Nhạc" đây là CD đầu tay anh đã bỏ nhiều thời gian để thực hiện. Trong đêm nầy với số tiền thu được Anh sẽ cho vào qũy sinh hoạt của Thư Viện Việt Nam. Quang Lãng làm thơ cho tình yêu quê hương, Anh viết nhạc, những bản nhạc của Anh cũng thật là tình tự quê hương, đọc thơ Quang Lãng hay nghe nhạc của Quang Lãng qúy vị sẽ thấy được những gì mà một thời chúng ta đã đi qua, đã gắn liền những kỷ niệm thân thương trong đời với tình yêu khó quên  Đồng hương đến với đêm nhạc thính phòng để được nghe những dòng nhạc mới lạ với những giọng ca trẻ đang được nhiều người mến mộ, đến với đêm nhạc thính phòng cùng góp tay xây dựng Thư Viện Việt Nam.
Đêm nhạc thính phòng được tổ chức vào lúc 7 giờ tối đến 9 giờ ngày Chủ Nhật 01 tháng 3 năm 2009 tại Paris Dance Club (tọa lạc bên dưới Thư Viện Việt Nam, góc Westminster và Euclid 10872 Westminster Ave # 116-117 Garden Grove, CA 92843. Điện thoại liên lạc: (714) 539-3709. Giá vé $20.00, vé có bán tại  Nhà Sách Tú Quỳnh, (7140 531-4284 Thư Viện Việt Nam, (714) 638-8448  Bolsa Ticket, (714) 418-2499.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- đã có buổi trả lời phỏng vấn với Tiến Sĩ Đinh Xuân Quân về một số vấn đề mà cộng đồng gốc Việt quan tâm, trong khi kỳ bầu cử tháng 11 đã đến gần.
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.