Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thư Cảm Ơn

03/01/200800:00:00(Xem: 3177)

Kính Gởi:

- Quý Vị Lãnh Đạo Tinh Thần.

- Quý Niên Trưởng

- Quý Ân Nhân và Mạnh Thường Quân

- Quý Văn Nghệ Sĩ và Cơ Quan Truyền Thông Báo Chí Hải Ngoại

- Quý Đồng Đội và Chiến Hữu

- Quý Thầy Cô và Đồng Môn

- Quý Đồng Hương Bình Thuận.

Thưa Quý Vị,

 Thay mặt Anh Chị Em Thương Phế Binh, Quã Phụ Cô Nhi và các đối tượng Cựu Chiến Binh VNCH tại Tỉnh/Tie^"u Khu Bình Thuận. Ủy Ban chân thành cảm tạ Quý Vị đã hết lòng giúp đỡ , nên chúng tôi mới hoàn thành được phần nào, các công tác cứu trợ những đồng đội, chiến hữu còn kẹt tại quê nhà.

Nhưng trên hết cũng nhờ sự hưởng ứng và khích lệ lớn lao của Quý Ân nhân như Thượng Tọa Thích Quãng Thanh (Viện trưởng Chùa Bảo Quang CA), Linh Mục Nguyễn Hùng Đức (IOWA), Ông Bà Vivian Bửu (Nam CA) , Anh chị Trần Hải Long (Florida) , Anh Chị Thomas Thông Nguyễn và Ngô Trúc Khánh & Mai (Nam CA), Anh Chị Nguyễn Hoàng Linh (Chủ nhân Xe đò Hoàng), Quý Nghệ Sĩ tại CA như Tuấn Vũ, Mỷ Lan, Sandra Bảo Phương, Thanh Hùng, Thanh Loan, Thanh Lập, Anh Khoa (Hung Gia Lợi).. và Quý Đồng Hương Bình Thuận khắp nơi trên thế giới. Tất cả đã giúp cho Đại Hội Dân Quân Cán Chính Bình Thuận Lần I, tại Nam CA ngày 15-4-2007 , được thành công ngoài sự mong ước của Ban Tổ Chức.

Và đó cũng là niềm an ủi lớn lao để Ủy Ban Tương Trợ Cựu Chiến Binh Bình Thuận Hải Ngoại ra đời vào ngày 7-7-2007, sau khi đã hoàn thành xong công tác gửi tiền về giúp 130 gia đình TPB và các đối tượng CCB/VNCH tại toàn tỉnh Bình Thuận (bao gồm Bình Tuy cũ và thành phố Phan Thiết).

 Nhiệm vụ của Ủy Ban cũng vẫn là tiếp tục các công tác được đề ra từ ban đầu. Đó là giúp đỡ những Anh Chị Em TPB, Quã Phụ Cô Nhi, Quân Cán Chính VNCH tại tỉnh nhà. Họ là những đồng đội, chiến hữu của chúng ta mà hầu hết đều mang thương tích, bệnh tật và sự nghèo cực trong địa ngục Cộng Sản. Sự đóng góp của Quý Vị là những tình thương vô giá, đã mang lại cho anh chị em đồng đội còn sống sót, niềm an ủi lớn lao về tinh thần, sau 32 năm đổi đời, tan hàng rã ngũ.

Trước Tết Mậu Tý (2008), Cây Mùa Xuân dành cho Cựu Chiến Binh Bình Thuận, trong đó có Sáu Chiếc Xe Lăn (quà Tết của Đồng Hương Honolulu), sẽ được gửi đến tận tay Đồng Đội. Ngoài ra Ủy Ban vẫn tiếp tục công tác Cứu Trợ các đối tượng Cựu Chiến Binh. 

Hồ sơ xin gửi về bằng thơ thường (không nhận các thơ bảo đảm) cho Hồ Đinh tại POBox 1271, Honolulu HI 96807  - 1271 USA, cho tới ngày 10-4-2008. Kết quã sẽ được công bố trong Đại Hội Dân Quân Cán Chính lần II , vào ngày Thứ Bảy (19-4-2008) tại thành phố San José (Bắc CA).

Một lần nữa, Ủy Ban Trân trọng Kính Mời Quý Vị bớt chút thì giờ quý báu, tới dự Đại Hội DQCCBT lần II vào ngày 19-4-2008 (Thơ mời sẽ được Ủy Ban gữi đến tận nhà), như những ÂN TÌNH góp phần giúp đỡ anh chị em đồng đội tại quê nhà.

 Xin thay mặt các Đối tượng CCB Bình Thuận, lần nữa chúng tôi trân trọng cảm ơn sự đóng góp và khích lệ của Quý Vị -/-

 Hoa Kỳ ngày 1 tháng 1 năm 2008

ỦY BAN TƯƠNG TRỢ CỰU CHIẾN BINH BÌNH THUẬN HẢI NGOẠI                                                 Ban Điều Hành

Trưởng Ban

PHẠM NGỌC CỬU

Cựu Phó Tỉnh Trưởng Hành Chánh Bình Thuận (1971-4/1975)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.