Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

OCAPICA Tổ Chức Thực Tập Thi Trắc Nghiệm SAT

12/10/200700:00:00(Xem: 1793)

Garden Grove – Cơ quan Liên Hiệp Á Châu Thái Bình Dương tại Quận Cam (Orange County Asian and Pacific Islander Community Alliance - OCAPICA), phối hợp với cơ quan Princeton Review qua chương trình Soar Afterschool Program, sẽ tổ chức một buổi thực tập thi trắc nghiệm SAT vào ngày Thứ Bẩy, 20 tháng 10, từ 9:15AM đến 2PM tại Whittier Law School, phòng 10, tọa lạc ở số 3333 Harbor Boulevard (góc đưòng South Coast Drive), Costa Mesa. Ghi tên bắt đầu vào lúc 9:15AM, và buổi thi thực tập sẽ bắt đầu ngay sau đó.

Buổi thi thực tập sẽ là một buổi thi toàn thời gian (full-length test), thực hiện trong những điều kiện giống như ngày thi thật. Sau đó một tuần, vào ngày Thứ Năm , 25 tháng 10, từ  6PM đến 7PM sẽ là buổi thông tin cho các phụ huynh và kết quả cuộc thi, trong khi các thí sinh sẽ nhận được bản báo cáo về điểm thi cho thấy những ưu điểm và khuyết điểm của các em. Phương cách làm bài thi để nâng cao điểm thi, cũng như tin tức về việc xin vào đại học sẽ được trình bầy trong buổi thông tin này. Lệ phí thi thực tập là $10; tất cả số tiền thu sẽ được bỏ vào quỹ chương trình cho tuổi trẻ của OCAPICA.

Cô Jennifer Kuo, điều hành viên chương trình dành cho tuổi trẻ của OCAPICA nói: “Trong mùa hè vừa qua, chúng tôi đã nhận được quá nhiều đơn ghi danh nên chúng tôi muốn tạo một cơ hội khác cho những ai chưa được hưởng chương trình mùa hè”.

Các thí sinh phải đem theo một máy tính cầm tay (calculator) và hai bút chì #2. Thí sinh có thể lấy đơn ghi danh tại văn phòng OCAPICA trong giờ làm việc hoặc trên mạng tại địa chỉ http://www.ocapica.org/documents/PracticeSatOct20.pdf. Ngân phiếu xin đề OCAPICA, địa chỉ 12900 Garden Grove Blvd., Suite 214A, Garden Grove. Hạn chót ghi danh là thứ tư, 17 tháng 10, 2007. Chúng tôi chấp nhận ghi danh tại cửa nếu còn chỗ. Để ghi danh hay biết thêm chi tiết bằng Anh ngữ, xin gọi Jennifer Kuo tại OCAPICA qua số điện thoại (714) 636-9095 x204, tiếng Đại Hàn, xin gọi Jina Hwang (714) 636-9095x213 và tiếng Việt, xin gọi Kimmy Nguyen (714) 530-2323. Muốn liên lạc với  Princeton Review, xin gọi số (949)553-9411.

Thành lập từ năm 1997, OCAPICA là một tổ chức không vụ lợi, với mục đích xây dựng một cộng đồng lành mạnh và có tiếng nói, bằng cách nâng cao phẩm chất đời sống của người Mỹ gốc Á Chấu – Thái Bình Dương, qua những hợp tác chung trong các lãnh vực dịch vụ, giáo dục, vận động, tổ chức và nghiên cứu.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Garden Grove xin mời cộng đồng tham gia chương trình đóng góp tặng quà cuối năm nhằm mang lại niềm vui, hy vọng và giúp đỡ cho những trẻ em địa phương không có quà trong mùa lễ Noel. Từ nay đến Thứ Năm, ngày 10 tháng 12, các trung tâm phục vụ cộng đồng tại Thành phố cần sự quyên góp những đồ chơi mới cho chương trình ‘Garden Grove Holiday Drive’ hàng năm, nhằm phục vụ cho nhung trẻ em tai địa phương.
Trưởng Lão Hoà Thượng Thích Giác Lượng đã thuận thế vô thường, thu thần thị tịch vào lúc 9:00 tối ngày 30 tháng 11 năm 2020 (Nhằm ngày 16 tháng 10 năm Canh Tý) tại Thành phố Fresno, Tiểu bang California.
Từ khi tiệm sách sắp đóng cửa, chỉ mở cửa ngày thứ bảy và chúa nhật, đợi đến cuối tháng 12/2020 thì dẹp tiệm luôn. Tôi thường đến mua sách để tặng bằng hữu, những quyển sách tôi chọn lựa là sách triết học về Phật Giáo, Công Giáo, Phật Giáo Tây Tạng, và những quyển sách xuất sắc của những nhà văn nổi tiếng từ mấy chục năm nay.
Trong Tuần Lễ Nhận Thức về Lừa Đảo Tiền Tiện Ích, hãng tiện ích khuyến khích mọi người cảnh giác khi sắp đến mùa nghỉ lễ.
Theo thông lệ hằng năm cứ vào dịp lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội Sinh Viên Công Giáo (SVCG) Nam California đều tổ chức tặng quà, và bữa ăn đặc biệt cho người vô gia cư và các gia đình kém may mắn. Những năm trước đây Hội đều tổ chức tại nhà thờ Saint Anselm Episcopal, Garden Grove. Năm nay vì dịch bệnh Covid-19, nên Hội phải tổ chức vào trưa Thứ Sáu ngày 27.11.2020 tại sân đậu xe của nhà thờ Living Spring Church, 9851 Bixby Ave, Garden Grove, CA 92841.
Năng lượng là phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày và chúng ta dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Khi chuẩn bị cho mùa đông ở nhà, hãy cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ có thể làm nên sự khác biệt lớn, để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng và cho phép chúng ta trở thành những vị anh hùng của thế hệ tương lai.
Mở đầu ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói ông rất quan tâm đến chuyện những ngôi chùa trong cả ba thành phố cùng bị phá hoại. Ông cho biết cảnh sát sẽ tuần tiễu thường xuyên hơn và ông khuyến khích cư dân phải mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ những nơi thờ phượng này. Ông nói rằng, “Không có sự tiếp tay, sự giúp sức của quý vị, sở cảnh sát không thể nào bắt được kẻ phá hoại.” Ông Thị Trưởng Steve Jones cho biết cảnh sát của ba thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ để chia xẻ thông tin, nhanh chóng hơn hầu ngăn chặn sự phá hoại mà ông tin rằng có tổ chức này. Ông nhấn mạng rằng, “Đây là một việc không thể tha thứ.” Ông Thị Trưởng Vicente Sarmiento nói: “Khi một nơi thờ phượng bị tấn công là mọi nơi thờ phượng cùng bị tấn công vì không nơi nào được để yên cả. Vì vậy, Santa Ana sẽ cùng Westminster và Garden Grove nhanh chóng ngăn chặn sự phá hoại này.” Sau lời phát biểu của ba vị Thị Trưởng, tiếp đến Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trong lời phát biểu ông cho biết, hôm đầu tiên vụ phá hoại xảy ra
Với con số một triệu ca nhiễm COVID-19 tính đến ngày hôm nay đã được xác định tại California, chính quyền vừa ban hành một bản cảnh báo mới về du lịch và đi lại, trong lúc các viên chức y tế đang lo ngại về tình trạng gia tăng số ca nhiễm hiện nay. Nhu cầu cấp bách của tiểu bang là phổ biến thông tin để giúp cho công chúng và người dân hiểu những gì họ CÓ THỂ VÀ NÊN LÀM để bảo vệ gia đình và cộng đồng. BÂY GIỜ LÀ LÚC chúng ta cần giúp mọi người dân California hiểu và biết những cách cụ thể mà họ có thể chung tay góp sức để giảm thiểu nguy cơ lây lan của dịch bệnh, bắt đầu từ cộng đồng của chúng ta.
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các ngôi sao vẫn đang hình thành trong các thiên hà vệ tinh của Dải Ngân hà?
Hải quân Mỹ sẽ tái lập Hạm đội Đại Tây Dương để đáp ứng "thách thức hàng hải chưa từng có" tại khu vực khi Nga ngày càng mạnh hơn.
Một lỗi bảo mật lớn cho phép kẻ tấn công kiểm soát toàn bộ iPhone từ xa trong phạm vi WiFi. Hacker sẽ có thể tải về toàn bộ dữ liệu trên iPhone, thậm chí là kích hoạt camera lẫn microphone của máy để theo dõi người dùng trong thời gian thực.
Chính quyền Trump đã cấm nhập khẩu bông từ Tổ chức Sản xuất và Xây dựng Tân Cương, với lý do tổ chức bị cáo buộc sử dụng lao động cưỡng bức.
Hôm thứ Tư (02/12/2020), các quan chức an ninh hàng đầu của Mỹ cho biết, hơn 1.000 nhà nghiên cứu Trung Quốc đã rời đi trong bối cảnh nước Mỹ bắt đầu xử lý những cáo buộc đánh cắp công nghệ.