Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Báo Nguy Diễn Biến Hòa Bình, Đòi Tuyên Giáo Đổi Toàn Diện

02/08/201000:00:00(Xem: 7604)

Báo Nguy Diễn biến Hòa Bình, Đòi Tuyên Giáo Đổi Toàn Diện

CSVN liên tục báo nguy về nỗi lo diễn biến hòa bình, theo bản tin báo Lao Động, trong khi đó Ban Tuyên Giáo Trung Ương nhận chỉ thị mới là “công tác Tuyên giáo phải đổi mới toàn diện...” theo bản tin từ web Chính Phủ, đăng laị ở báo Công Thương.
Tình hình này cho thấy, Đảng CSVN có nỗi sợ hãi lớn nhất: (1) chính từ trong nội bộ sẽ  có một cuộc nổi dậy để xóa sổ Đảng CSVN, và (2) rằng công tác tuyên giáo đang bế tắc, không làm ai tin tưởng nữa, và cần “đổi mới toàn diện...”
Bản tin báo Lao Động nhan đề “Bộ Chính trị làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương: Chủ động ngăn chặn âm mưu “diễn biến hoà bình”...” ghi rằng, trích:
“...Thực hiện chương trình công tác năm 2010, ngày 30.7, tại trụ sở Trung ương Đảng, tập thể Bộ Chính trị với sự chủ trì của đồng chí Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đã làm việc với Ban Thường vụ Đảng uỷ Công an Trung ương để cho ý kiến vào Dự thảo các văn kiện tại Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ V và phương hướng, nhân sự Đảng uỷ Công an Trung ương nhiệm kỳ 2010 - 2015...


...Về phương hướng, nhiệm vụ của Đảng bộ Công an Trung ương nhiệm kỳ 2010 - 2015, Bộ Chính trị cơ bản nhất trí với các phương hướng đã nêu trong dự thảo, đề nghị Đảng bộ Công an Trung ương lưu ý một số vấn đề chủ yếu. Trong đó cần chủ động ngăn chặn và làm thất bại âm mưu “diễn biến hoà bình” của các thế lực thù địch, không để bị động bất ngờ, không để xảy ra bạo loạn, khủng bố, phá hoại.”
Đặc biệt bản tin nhan đề “Công tác Tuyên giáo bảo đảm cho Đảng vững mạnh” đăng trên web CP hôm 1/8/2010 đã thú nhận rằng cần phải tuyên giao1ó đổi mới toàn diện. Bản tin viết:
“...Ngày 31/7, tại Hà Nội, ngành Tuyên giáo của Đảng đã kỷ niệm trọng thể 80 năm Ngày Truyền thống (1/8/1930 – 1/8/2010)...
Theo diễn văn của đồng chí Tô Huy Rứa, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, trải qua 80 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ cụ thể của từng giai đoạn cách mạng, ngành Tuyên giáo luôn giữ vị trí quan trọng hàng đầu trong toàn bộ hoạt động lãnh đạo của Đảng.
Đồng chí Tô Huy Rứa cho biết, chưa bao giờ thực tiễn đặt ra những đòi hỏi bức xúc đối với công tác lý luận như hiện nay.
Vì vậy, công tác Tuyên giáo phải đổi mới toàn diện, mạnh mẽ về nội dung và phương thức, không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng và hiệu quả cụ thể...”
Như thế, ông Tô Huy Rứa đã nhìn nhận rằng “công tác lý luận” đang gặp nhiều “bức xúc... cần đổi mới toàn diện.
Người ta không rõ đổi mới toàn diện là ý cụ thể thế nào.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.