Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Db Loretta Sanchez Không In Thiệp Xuân, Nhưng Để Dành Tiền: Giúp Các Tổ Chức Bất Vụ Lợi Tại Quận Cam Làm Từ Thiện

04/12/200900:00:00(Xem: 1550)

DB Loretta Sanchez Không In Thiệp Xuân, Nhưng Để Dành Tiền: Giúp CÁC TỔ CHỨC bất Vụ Lợi Tại Quận Cam Làm Từ thiện, Hạn Chót Ghi Danh Là Ngày 14 Tháng 12 Năm 2009

(Santa Ana, CA) – Mỗi năm đến dịp lễ là Dân Biểu Loretta Sanchez đều có những lá thiệp thú vị gửi đến các bạn bè, gia đình và các cử tri trong Địa Hạt 47.  Tuy nhiên, năm nay Dân Biểu Loretta Sanchez vừa ra thông báo là bà sẽ dùng tiền quỹ in thiệp hằng năm để bảo trợ cho các hội đoàn bất vụ lợi tại Quận Cam đã và đang giúp đỡ cho những người kém may mắn trong mùa lễ. 
“Trong lúc kinh tế khó khăn và cộng đồng thế giới đang có những chiến dịch muốn bảo vệ môi trường, do đó tôi cảm thấy quyết định của tôi rất đúng đắn.” Dân Biểu Sanchez nói.  “Quý bạn hữu nào thường nhận thiệp tân niên của tôi những năm trước sẽ nhận được thiệp của tôi năm nay nhưng cái khác biệt là bằng thiệp điện tử.  Tiền quỹ dùng in thiệp và gửi bưu điện, văn phòng vận động tranh cử của tôi xin dành để giúp đỡ các tổ chức bất vụ lợi Quận Cam phục vụ cho những gia đình không may mắn trong cộng đồng chúng ta, dĩ nhiên họ phải trải qua thủ tục điền đơn đầy sự cạnh tranh vì tổ chức nào cũng có những thành quả đáng nghen ngợi.”


Chủ đề của thiệp năm nay là “Dancing with the Stars,” tạm dịch là “Khiêu vũ với các ngôi sao” với Dân Biểu Sanchez đang khiêu vũ với vũ sư chuyên nghiệp và con mèo bụ bẫm của bà trong vai trò giám khảo chấm điểm phong cách trình diễn của bà với giòng chữ khôi hài, “Tom DeLay, eat your heart out.” Xin quý vị bấm vào trang www.Loretta.orgđể xem thiệp xuân.
Các tổ chức bất vụ lợi tại Quận Cam muốn tham gia xin vui lòng điền đơn (có thể cập nhật đơn http://www.loretta.org/pdfs/Sanchez_holiday_application.pdfhoặc vào trang www.Loretta.orgđể biết thêm chi tiết). 
Điều kiện cho Loretta’s Holiday Award for Charity chỉ cho các tổ chức bất vụ lợi tại Quận Cam đã được định nghĩa trong phần 170(c) của Sở Thuế Vụ.  Hạn chót để ghi danh nộp đơn là ngày 14 tháng 12 năm 2009.  Tất cả các đơn sẽ được Loretta Holiday Award Committee xem qua và quyết định. 
Các hội đoàn sẽ được thông báo trước ngày trao giải hạn chót là ngày 23 tháng 12 năm 2009.  

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.