Tns Lou Correa Mời Dự Chương Trình Bảo Vệ An Toàn: Đua Xe Đạp, Phát 100 Mũ An Toàn Miễn Phí Cho Trẻ Em

03/10/200900:00:00(Xem: 1965)

TNS Lou Correa Mời Dự Chương Trình Bảo Vệ An Toàn:  Đua Xe Đạp, Phát 100 Mũ An Toàn Miễn PHí Cho Trẻ Em

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa
SANTA ANA, Calif. — Nhân dịp tháng 10 là Tháng Bảo Vệ An Toàn Cho Trẻ Em, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ cộng tác với Thành Phố Santa Ana, Sở Y Tế Quận Cam và St. Joseph Heritage Medical Group để tổ chức Chương Trình Bảo Vệ An Toàn & Cuộc Đạp Xe Đạp Bên Bờ Sông Santa Ana vào Thứ Bảy, ngày 10 tháng 10 từ 7 giờ 30 sáng đến 11 giờ sáng.  Chương trình này hoan nghinh mọi người đến tham dự và hoàn toàn miễn phí.  Địa điểm khởi đầu cuộc đạp xe đạp sẽ là tại công viên Centennial Park tọa lạc tại 3000 West Edinger Avenue, Santa Ana, CA 92704.
Chương trình sẽ bắt đầu vào đúng 7 giờ 30 sáng với Ty Cảnh Sát Thành Phố Santa Ana biểu diễn những cách thức để giữ gìn an toàn khi đạp xe đạp và Thượng Nghị Sĩ Lou Correa cũng sẽ phát mũ an toàn (bike helmets) cho 100 trẻ em có mặt đầu tiên.  Cuối cùng, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ là người dẫn đầu trong cuộc đạp xe đạp kéo dài 5 dặm dọc theo bờ sông Santa Ana River.  Mọi người đều được khuyến khích đem xe đạp của mình ra để cùng tham gia trong sinh hoạt khỏe mạnh và vui nhộn này.  Tất cả tham dự viên trong cuộc đạp xe đạp này đều phải đọi mũ an toàn và ký waiver form tức Giấy Khưóc Từ.


“Có rất nhiều trẻ em tại Quận Cam đạp xe đạp đi học hoặc ra công viên để chơi nhưng lại không có mũ an toàn.  Tôi biết trong thời buổi kinh tế khó khăn này có nhiều gia đình không có dư tiền để mua một mũ an toàn cho con mình,”  Thượng Nghị Sĩ Lou Correa nói.  “Chương trình Bảo Vệ An Toàn & Cuộc Đạp Xe Đạp là một trong những nơi phụ huynh có thể học hỏi thêm về cách bảo vệ an toàn khi đạp xe đạp cũng như nhận được một mũ an toàn đọi vừa vặn để giữ gìn an toàn cho con em của quý vị.”
Tất cả mũ an toàn được cung cấp bởi chương trình trợ giúp tài chính “grant” do Sở Y Tế Quận Cam phân phối đến cộng động.  100 mũ an toàn (bike helmets) sẽ được phát cho những trẻ em nào đến tham dự chương trình trước.  Tất cả trẻ em nào nhận được mũ an toàn đều được một huấn luyện viên từ St. Joseph Heritage Medical Group giúp chỉ dẫn cách đọi mũ an toàn cho vừa vặn và đúng nhất.  Phụ huynh sẽ nhận được nhiều thông tin và tài liệu nói về cách bảo vệ an toàn cho gia đình và sẽ có giải khát cho tất cả mọi người.
Để biết thêm chi tiết hoặc để ghi danh tham dự Chương Trình Bảo Vệ An Toàn & Cuộc Đạp Xe Đạp Bên Bờ Sông Santa Ana, xin vui lòng liên lạc cô Julie Nguyễn tại văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa qua số điện thoại (714) 558-4400.
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đại diện cho địa hạt 34 bao gồm các thành phố Anaheim, Buena Park, Fullerton, Garden Grove, Santa Ana, Stanton, and Westminster.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.