Hôm nay,  

Virginia: Mời Dự Đại Lễ Thắp Nến Và Đêm Dạ Tiệc Cám Ơn Cha

10/05/200900:00:00(Xem: 4225)

<"xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" />Virginia: Mời Dự Đại Lễ Thắp Nến và Đêm Dạ Tiệc Cám Ơn Cha<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

 

Gia Đình Mỹ Việt Tại Hoa Kỳ xin trân trọng thông báo và kính mời Quý vị tham dự Buổi Đại Lễ Thắp Nến Vinh Danh Những Người Cha Cựu Chiến Sĩ Quân Lực Hoa Kỳ, Những Người Bác, Chú, Cô Chiến Sĩ Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà và Những Chiến Sĩ Của Năm Nước Đồng Minh, đã từng sát cánh chiến đấu để bảo vệ nền tự do, dân chủ cho Việt Nam Cộng Hòa.  Chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 18 tháng 06, năm 2009, tại Đài Tưởng Niệm Chiến Tranh Việt Nam(Bức Tường Đá Đen),Washington, D.C.

The VietnamVeterans Memorial Wall

LincolnMemorial Cir. SW

Washington, DC  20037

Phone: (703) 608-3683 <> (571) 481-6228

1:00pm-4:30pm

Đây là lần đầu tiên sau 34 năm khi được trở về đất Cha, Anh Chị Em Gia Đình Mỹ Việt (ACE GĐMV) sẽ tổ chức ngày Giỗ Cha của chúng con.  Sự kết hợp lại ACE và thành lập GĐMVTHK đã nói lên sự trưởng thành lớn mạnh tột bực của ACE Lai tại hải ngoại. Mục đích của ACE GĐMV là làm sao cho cộng đồng người Việt, cộng đồng người Mỹ, cũng như Quốc Hội Hoa Kỳ phải công nhận ACE Lai là những người con cháu của họ.  Những đứa con đã từng bị quên lãng sau cuộc chiến Việt Nam.  Đồng thời ACE GĐMV đang vận động Bộ Ngoại Giao và Quốc Hội Hoa Kỳ chấp thuận cho tất cả ACE Lai còn  kẹt lại ở Việt Nam cũng như tất cả ACE Lai tai Hoa Kỳ được  đinh cư tại đất Cha và trở thành quốc tịch hóa.

Do đó không có chỗ nào xứng đáng hơn cho ACE  GĐMV cũng như tất cả ACE Lai  làm Buổi Đại Lễ Thắp Nến Vinh Danh những ngưới Cha, Chú, Cô của chúng con tại Bức Tường Đen Đài Tưởng Niệm Chiến Sĩ Trận Vong Việt Nam Washington D.C.

Buổi lễ sẽ được sự tham dự và giúp đở của Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa vùng Hoa Thịnh Đốn và Phụ cận, cùng sự hiện diện của Quý Thượng Nghị Sĩ và Dân Biểu Liên Bang Hoa Kỳ.

Đồng thời với sự góp mặt của những Ân Nhân đã tận tình giúp đỡ cho GĐMV trong thời gian qua là Bà Khúc Minh Thơ, Ông Nam Lộc, Chú Ngô Quyền, Cô Tiến Sĩ Đỗ Hà, Cô Thương Cúc, Cô Đồng Thanh, Ông Luật Sư Bob Graham, Chị Thanh Trúc, Chú & Cô Bùi Dương Liêm, Chú Thái Hóa Lộc, Chú Vàng Nguyễn, Cô Nguyễn Tú Virginia, Anh Michael Bistro Bee Dallas, Anh Long Vũ Dallas, Cô Vân Thuốc Nghệ, Anh Vân Đậu, Cô Cao Dung, Anh Kiên Nguyễn & Chị Mai Khanh, Chị Thu Đoan, Đài Hồn Việt TV, Little Sài Gòn Radio & Báo Việt Tide, Đài SBTN TV,  Đài VAB 1600 AM , Báo Trẻ, Đài SBTN DC & Đài VATV, Báo Sài Gòn Nhỏ, Báo Người Việt News và Báo Việt (California-Houston-Virginia).

           Chương trình gồm có hai phần:

i.          Đại lễ Thắp Nến (Tại The Vietnam Veterans Memorial Wall, từ 1:00pm-4:30pm).

1.         Nghi lễ khai mạc.

2.         Nghi thức tế lễ.

3.         Tạ ơn và bế mạc.

ii.          Dạ tiệc cảm ơn Cha (Tại nhà hàng Thần Tài, từ 5:00pm-10:00pm)

   (Vé ủng hộ $25.00 cho mỗi người).

1.         Nghi thức khai mạc.

2.         Phát biểu và lời cảm ơn của GĐMV.

3.         Dạ tiệc cảm ơn – (8 món ngon miệng sẽ do đầu bếp nhà hàng Thần Tài đảm trách).

Tiệc chiêu đãi cho Buổi Đại Lễ Thắp Nến, sẽ được tổ chức vào tối cùng  ngày 18 tháng 6 năm 2009 là Đêm Dạ Tiệc Cảm Ơn Cha của Chúng Con.  Bắt đầu từ 7 giờ tối đến 2 giờ khuya.

Nhà hàng Thần Tài

6249 Arlington Blvd.

Falls Church, VA  22044

Tel: (703) 583-3333

 Thành phần ca sĩ sẽ tham dự gồm có: Randy, Trường Thanh, Jenny Trang, Phi Hùng, Vân Anh, Tony Toàn, Ngọc Anh, Minh Chí, Quốc Đai, Phi Nhung.

        

Một lần nữa Gia Đình Mỹ Việt xin trân trọng kính mời tất cả quý vị đến tham dự và ủng hộ Buổi Đại Lễ Thắp Nến Lịch Sử và Đêm Dạ Tiệc Cảm Ơn Cha.  Sự hiện diện và ủng hộ của quý vị là một vinh dự mà  còn là niềm khích lệ lớn lao cho ACE GĐMV tại Hoa Kỳ.  Thành thật cảm ơn và kính chúc quý vị cùng thân quyến dồi dào sức khỏe & thật nhiều hạnh phúc.

 

 

Mọi ý kiến đóng góp và phúc đáp cho ngay Đại Lễ Thắp Nến và Đêm Dạ Tiệc Cám Ơn Cha ngày 18 tháng 6 năm 2009.  Xin vui lòng liên lạc cho Cô Oanh Nguyễn ở số (405) 501-5812.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tôi may mắn được bằng hữu gửi cho cuốn băng ghi âm buổi nói chuyện (“Định Hướng Tương Lai Với Thế Hệ Tăng Sĩ Trẻ Ngày Nay”) của Thích Tuệ Sỹ, tại chùa Từ Hiếu. Khi đề cập đến sự “căng thẳng” giữa quý vị sư tăng bên Viện Hóa Đạo và nhà đương cuộc Hà Nội, về quyết định khai sinh ra Giáo Hội Phật Giáo Quốc Doanh – vào năm 1981 – Hòa Thượng có nhắc lại lời phát ngôn (rất độc đáo và thú vị) của một vị tướng lãnh trong của lực lượng công an
Nỗi buồn tận huyệt của những đầu óc cải cách lớn nhất của dân tộc cũng giống như nỗi lòng của người mẹ khi thấy đàn con ngày càng suy kiệt. Mà những thách thức họ từng đối phó cũng chính là chướng ngại của người mẹ vì sự nhỏ nhen, ghen tuông của những thứ “cha/dượng” nhỏ nhen, thậm chí chỉ đơn thuần là thứ tiểu nhân mơ làm cha, làm dượng.
Nhà báo thạo tin nội bộ đảng CSVN. Huy Đức (Trương Huy San, Osin Huy Đức) và Luật sư Trần Đình Triển, chuyên bênh vực Dân oan bị bắt tạm giam, theo tin chính thức của nhà nước CSVN ngày 07/06/2024...
Quý vị nghĩ sao nếu có người nói với quý vị rằng chính phủ và giới truyền thông Hoa Kỳ đang bị kiểm soát bởi một băng nhóm bí mật, nhóm người này tôn thờ ma quỷ và đứng sau hàng loạt các vụ bắt cóc trẻ em? Theo một cuộc khảo sát gần đây, 17% người dân Hoa Kỳ tin rằng thuyết âm mưu này là có thật.
Ngày 30 tháng 5, một bồi thẩm đoàn ở New York kết luận, cựu Tống thống Donald Trump phạm tất cả 34 tội danh. Đây là một sự kiện chưa từng xảy ra trong lịch sử nước Mỹ, khi lần đầu tiên một cựu tổng thống bị tuyên án nhiều tội đại hình trong một vụ án hình sự. Ông Trump bị kết tội làm làm giả hồ sơ kinh doanh để che giấu các khoản khoản thanh toán tiền bịt miệng cho cựu ngôi sao phim khiêu dâm Stormy Daniels, nhằm mục đích ém nhẹm các thông tin bất lợi trước cuộc bầu cử năm 2016, để cử tri bỏ phiếu cho ông ta.
Hôm rồi, cháu Út hỏi: Người mình hay nói “phải sống đàng hoàng tử tế”. Thế nào là “đàng hoàng”, hả bố ? Tôi lúng túng không biết trả lời sao cho gọn gàng và dễ hiểu nên đành phải kể lại cho con nghe mẩu chuyện ngăn ngắn, của một nhà báo lẫy lừng (Anh Ba Sàm) đọc được qua Thông Tấn Xã Vỉa Hè: “Sau 1975, có những thứ mà Sài Gòn, miền Nam làm cho hắn rất lạ và không thể quên. Một đêm, chạy xe máy về nhà (ông cậu), tới ngã tư đèn đỏ, ngó hai bên đường vắng hoe, hắn rồ ga tính vọt thẳng. Bất ngờ nghe bên tai tiếng thắng xe cái rẹc, liếc qua thấy ông lão với chiếc xích lô trống không. Quê quá, phải dừng theo!”
Nếu cái gì cũng có bước khởi đầu của nó thì -- ngoài công việc thường ngày là quan sát hành động của từng con người để có một phán xét cuối cùng vào thời điểm thích hợp -- đâu là việc làm đầu tiên của Thượng Đế? Câu trả lời, theo một câu chuyện chỉ để cười chơi, rất thích hợp với bộ máy chuyên tạo nên cảnh rối ren hỗn loạn trên đất nước chúng ta. Cái câu chuyện về một cảnh trà dư tửu hậu khi những nhà chức nghiệp cãi nhau rằng nghề của ai có trước, dựa trên những tín lý từ bộ kinh Cựu Uớc, đặc biệt là chương Sáng Thế Ký.
Đảng CSVN có nhiều chứng bệnh lây nhiễm trong thời kỳ “đổi mới” như tham nhũng, tiêu cực, lợi ích nhóm và chia rẽ, nhưng 3 chứng “nhận vơ”, “lười lao động” và “lười làm việc” của một bộ phận không nhỏ cán bộ đảng viên đã khiến Đảng lo sợ.
Bất ngờ sáng 30/05/24, TT Biden tuyên bố bỏ giới hạn sử dụng võ khí của Huê Kỳ cung cấp cho Ukraine đánh Nga. Đồng thời, Âu châu đã thỏa thuận một quyết định mới quan trọng là bỏ giới hạn đỏ, gởi huấn luyện viên quân sự qua Ukraine giúp quân đội Ukraine, cho phép Ukraine sử dụng các loại võ khí mạnh và có tầm hoạt động xa tới lãnh thổ Nga nhằm những mục tiêu quân sự. Riêng Anh đã bước tới trước, một số quân đội Anh đang hoạt động tại Ukraine.
“Que Sera Sera,” ca khúc này luôn gắn bó với tâm tư của cậu bé bảy tuổi. Đi xem xi-nê với mẹ, sau này mới biết là phim The Man Who Knew Too Much, về nhà tôi nhớ mãi cái giai điệu vui tươi và đôi môi nhảy múa, khi nữ diễn viên hát đoạn que sera sera. “Chuyện gì đến sẽ đến,” một câu nói đầy thơ mộng đối với cậu bé, rồi dần dần lớn lên biến thành câu nói chấp nhận chuyện ngày mai ‘Life is a crazy ride, and nothing is guaranteed. (Đời là chuyến đi điên rồ, không có gì bảo đảm. ‘Eminem’.) Dường như, có một chút bất cần, không quan tâm chuyện gì sẽ xảy đến. Tưởng chỉ là như vậy, ai ngờ, câu nói bỗng đứng dựng lên, lớn tiếng hỏi: “Chuyện gì đến sẽ đến là sao?” Đúng, “sẽ đến” thuộc về tương lai, thuộc về bí mật, nhưng “chuyện gì đến,” một phần đã bị khám phá, tìm thấy, công bố. Chúng ta, con người hiện tại, thế kỷ 21, may mắn có một khoa học khá trung thực và năng nổ, mở ra cho sự hiểu biết còn kém cỏi, nhiều nơi quá khứ còn tối tăm và nhiều nơi chờ ánh sánh rọi tới.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.