Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Virginia: Mời Dự Đại Lễ Thắp Nến Và Đêm Dạ Tiệc Cám Ơn Cha

10/05/200900:00:00(Xem: 3622)

<"xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" />Virginia: Mời Dự Đại Lễ Thắp Nến và Đêm Dạ Tiệc Cám Ơn Cha<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

 

Gia Đình Mỹ Việt Tại Hoa Kỳ xin trân trọng thông báo và kính mời Quý vị tham dự Buổi Đại Lễ Thắp Nến Vinh Danh Những Người Cha Cựu Chiến Sĩ Quân Lực Hoa Kỳ, Những Người Bác, Chú, Cô Chiến Sĩ Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà và Những Chiến Sĩ Của Năm Nước Đồng Minh, đã từng sát cánh chiến đấu để bảo vệ nền tự do, dân chủ cho Việt Nam Cộng Hòa.  Chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 18 tháng 06, năm 2009, tại Đài Tưởng Niệm Chiến Tranh Việt Nam(Bức Tường Đá Đen),Washington, D.C.

The VietnamVeterans Memorial Wall

LincolnMemorial Cir. SW

Washington, DC  20037

Phone: (703) 608-3683 <> (571) 481-6228

1:00pm-4:30pm

Đây là lần đầu tiên sau 34 năm khi được trở về đất Cha, Anh Chị Em Gia Đình Mỹ Việt (ACE GĐMV) sẽ tổ chức ngày Giỗ Cha của chúng con.  Sự kết hợp lại ACE và thành lập GĐMVTHK đã nói lên sự trưởng thành lớn mạnh tột bực của ACE Lai tại hải ngoại. Mục đích của ACE GĐMV là làm sao cho cộng đồng người Việt, cộng đồng người Mỹ, cũng như Quốc Hội Hoa Kỳ phải công nhận ACE Lai là những người con cháu của họ.  Những đứa con đã từng bị quên lãng sau cuộc chiến Việt Nam.  Đồng thời ACE GĐMV đang vận động Bộ Ngoại Giao và Quốc Hội Hoa Kỳ chấp thuận cho tất cả ACE Lai còn  kẹt lại ở Việt Nam cũng như tất cả ACE Lai tai Hoa Kỳ được  đinh cư tại đất Cha và trở thành quốc tịch hóa.

Do đó không có chỗ nào xứng đáng hơn cho ACE  GĐMV cũng như tất cả ACE Lai  làm Buổi Đại Lễ Thắp Nến Vinh Danh những ngưới Cha, Chú, Cô của chúng con tại Bức Tường Đen Đài Tưởng Niệm Chiến Sĩ Trận Vong Việt Nam Washington D.C.

Buổi lễ sẽ được sự tham dự và giúp đở của Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa vùng Hoa Thịnh Đốn và Phụ cận, cùng sự hiện diện của Quý Thượng Nghị Sĩ và Dân Biểu Liên Bang Hoa Kỳ.

Đồng thời với sự góp mặt của những Ân Nhân đã tận tình giúp đỡ cho GĐMV trong thời gian qua là Bà Khúc Minh Thơ, Ông Nam Lộc, Chú Ngô Quyền, Cô Tiến Sĩ Đỗ Hà, Cô Thương Cúc, Cô Đồng Thanh, Ông Luật Sư Bob Graham, Chị Thanh Trúc, Chú & Cô Bùi Dương Liêm, Chú Thái Hóa Lộc, Chú Vàng Nguyễn, Cô Nguyễn Tú Virginia, Anh Michael Bistro Bee Dallas, Anh Long Vũ Dallas, Cô Vân Thuốc Nghệ, Anh Vân Đậu, Cô Cao Dung, Anh Kiên Nguyễn & Chị Mai Khanh, Chị Thu Đoan, Đài Hồn Việt TV, Little Sài Gòn Radio & Báo Việt Tide, Đài SBTN TV,  Đài VAB 1600 AM , Báo Trẻ, Đài SBTN DC & Đài VATV, Báo Sài Gòn Nhỏ, Báo Người Việt News và Báo Việt (California-Houston-Virginia).

           Chương trình gồm có hai phần:

i.          Đại lễ Thắp Nến (Tại The Vietnam Veterans Memorial Wall, từ 1:00pm-4:30pm).

1.         Nghi lễ khai mạc.

2.         Nghi thức tế lễ.

3.         Tạ ơn và bế mạc.

ii.          Dạ tiệc cảm ơn Cha (Tại nhà hàng Thần Tài, từ 5:00pm-10:00pm)

   (Vé ủng hộ $25.00 cho mỗi người).

1.         Nghi thức khai mạc.

2.         Phát biểu và lời cảm ơn của GĐMV.

3.         Dạ tiệc cảm ơn – (8 món ngon miệng sẽ do đầu bếp nhà hàng Thần Tài đảm trách).

Tiệc chiêu đãi cho Buổi Đại Lễ Thắp Nến, sẽ được tổ chức vào tối cùng  ngày 18 tháng 6 năm 2009 là Đêm Dạ Tiệc Cảm Ơn Cha của Chúng Con.  Bắt đầu từ 7 giờ tối đến 2 giờ khuya.

Nhà hàng Thần Tài

6249 Arlington Blvd.

Falls Church, VA  22044

Tel: (703) 583-3333

 Thành phần ca sĩ sẽ tham dự gồm có: Randy, Trường Thanh, Jenny Trang, Phi Hùng, Vân Anh, Tony Toàn, Ngọc Anh, Minh Chí, Quốc Đai, Phi Nhung.

        

Một lần nữa Gia Đình Mỹ Việt xin trân trọng kính mời tất cả quý vị đến tham dự và ủng hộ Buổi Đại Lễ Thắp Nến Lịch Sử và Đêm Dạ Tiệc Cảm Ơn Cha.  Sự hiện diện và ủng hộ của quý vị là một vinh dự mà  còn là niềm khích lệ lớn lao cho ACE GĐMV tại Hoa Kỳ.  Thành thật cảm ơn và kính chúc quý vị cùng thân quyến dồi dào sức khỏe & thật nhiều hạnh phúc.

 

 

Mọi ý kiến đóng góp và phúc đáp cho ngay Đại Lễ Thắp Nến và Đêm Dạ Tiệc Cám Ơn Cha ngày 18 tháng 6 năm 2009.  Xin vui lòng liên lạc cho Cô Oanh Nguyễn ở số (405) 501-5812.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hiến pháp có một giá trị tự tại, nghĩa là, không cần quy chiếu hay trưng dẫn các luật khác để tạo ra giá trị chấp hành...
Lâu nay ta thường nghe nói thanh niên là rường cột của Quốc gia, nhưng tuổi trẻ Việt Nam thời Cộng sản đã xuống cấp trên mọi phương diện từ thể chất đến tinh thần và từ gia đình ra xã hội. Vậy đâu là nguyên nhân?
Rõ ràng toàn là những đòi hỏi quá đáng và … quá quắt. Ngay đến bác Hồ mà còn không bảo vệ được cả vợ lẫn con, bác Tôn cũng chỉ có mỗi một việc làm là… sửa xe đạp cho nó qua ngày đoạn tháng thì bác Quang biết làm sao hơn và làm gì khác được?
✱ VOA: Trên cương vị tổng thống, ông Trump đôi khi chia sẻ thông tin, bất kể mức độ nhạy cảm của nó. Ông ngẫu hứng cung cấp thông tin bảo mật cấp độ cao cho bộ trưởng ngoại giao Nga ✱ VOA: Những tài liệu này cần được bảo mật là việc rất nghiêm trọng- đặc biệt là đối với Mar-a-Lago, những khách nước ngoài ở đó - tạo ra một mối đe dọa đến an ninh quốc gia ✱ VOA: John Kelly khởi động một nỗ lực để cố gắng hạn chế những người có quyền tiếp cận ông Trump tại Mar-a-Lago, nhưng nỗ lực này thất bại khi Trump từ chối hợp tác...
Hôm thứ Sáu 23-9 trên tạp chí Project-Syndicate, nhà báo Laurence Tubiana cho rằng không có gì là hay, là tốt một khi châu Âu theo đuổi chính sách đa phương hóa theo tiêu chuẩn hai mặt (double standard) trong cuộc chiến Ukraine, vì cộng đồng Âu còn nhiều vấn đề ưu tiên giải quyết...
Đại Hội Đồng Liên Hiêp Quốc lần thứ 77 đã khai mạc tại New York hôm 20-9-2022, trong bối cảnh thế giới đối mặt với hàng loạt khủng hoảng, đang bị chia rẽ vì nhiều vấn đề: Cuộc chiến Ukraine, khủng hoảng khí hậu, mất an ninh lương thực, khủng hoảng năng lượng, và nạn dịch Covid-19 vẫn chưa chấm dứt...
Truyện dài chống tham nhũng, lãng phí ở Việt Nam đã được thi hành từ Trung ương xuống địa phương, nhưng tham nhũng cứ trơ ra là vì sao? Thắc mắc này không phải đến thời Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng mới có mà từ khuya lắm rồi, ít nhất cũng từ khóa đảng VII thời ông Đỗ Mười làm Tổng Bí thư (28 tháng 6 năm 1991 - 26 tháng 12 năm 1997). Nhưng tại sao tình trạng này cứ kéo dài mãi và không có dấu hiệu suy giảm mà còn biến chứng, lan nhanh mặc dù nhà nước đã tung ra nhiều biện pháp phòng ngừa và chữa trị...
Tôi đã trót có dăm ba lời về nón cối, mũ cối, và dép râu nên (lỡ trớn) cũng xin được thưa luôn, đôi câu, về cái nón tai bèo...
Bạn ơi, -Kẻ trí tuệ ít lỗi lầm và khi phạm lỗi thì nhận biết và tu sửa. Kẻ ngu si không biết lỗi lầm và khi nhận biết thì biện minh mà không hề tu sửa. -Kẻ trí tuệ trước mọi sự việc đều tìm hiểu và phân tích lợi-hại. Còn kẻ ngu si chỉ nhìn thấy lợi mà không thấy hại. -Kẻ trí tuệ biết đo lường thời thế. Còn kẻ ngu si thì làm bừa, khi thất bại lại đổ lỗi cho Trời. Tức khí nhảy ra đâm chém dễ. Nhẫn nhục chờ thời khó, “Khảng khái cần vương dị. Thung dung tựu nghĩa nan.” (Lý Trần Quán Tiến Sĩ đời Lê Trung Hưng)
Theo VOA Tiếng Việt hôm 9-9-2022 bà Aler Grubbs, giám đốc Quốc gia USAID Mỹ tại Việt Nam và ông Nguyễn Kim Sơn, Bộ trưởng GD&ĐT-VN đã ký kết bản ghi nhớ nâng cao chất lượng giáo dục Đại học và thúc đẩy xây dựng một nền Đại Học Tự Trị tại Việt Nam...
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.