Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Từ Thiện Phổ Hiền Mời Dự Cơm Chay Gây Quỹ Ngày 2-5

18/03/200800:00:00(Xem: 1665)
Sau đây là Thư Mời Tham Dự Bữa Cơm Chay Gây Quỹ Giúp Đỡ Trẻ Em Mồ Côi, Người Già Neo Đơn, Người Tàn Tật Khốn Khó Tại Quê Nhà của Hội Từ Thiện Phổ Hiền.

Kính thưa quý ân nhân và đồng hương,

Nhân mùa Phật đản P.L. 2552 kỷ niệm đức Thế Tôn giáng trần cứu khổ chúng sanh và để thể hiện tinh thần từ bi cao cả của đạo Phật, theo thông lệ hàng năm, năm nay chư Ni và thiện nguyện viên của Hội Từ Thiện Phật Giáo Phổ Hiền tại miền nam California sẽ lên đường về Việt nam trong tháng 5 để thực hiện các công tác cứu trợ đồng bào kém may mắn của chúng ta tại quê nhà.  Để tạo thuận duyên cho các chương trình từ thiện nhân mùa Phật đản này, Hội Từ Thiện Phật Giáo Phổ Hiền sẽ tổ chức một bữa cơm chay gây quỹ vào lúc:

6 giờ chiều thứ sáu, ngày 2 tháng 5 năm 2008 tại nhà hàng Seafood Palace 2
3150 W Lincoln Ave., Anaheim, CA 92801-6087
(Góc Beach & Western, gần góc Beach và Lincoln)

Hội chúng tôi xin trân trọng kính mời quý ân nhân và đồng hương hoan hỉ mua vé tham dự buổi cơm chay thân mật nói trên.  Ngoài các món chay ngon miệng sẽ là chương trình văn nghệ đặc sắc do các ca sĩ thân hữu đóng góp.  Với kinh nghiệm cứu trợ và ủy lạo hàng ngàn nạn nhân lũ lụt, trẻ em nghèo khổ, người già neo đơn, người tàn tật, đồng bào dân tộc thiểu số cũng như với tình thương và chí nguyện cứu giúp tha nhân một cách trong sáng, hữu hiệu, trực tiếp, và kịp thời, Hội Từ Thiện Phật Giáo Phổ Hiền sẽ mang phẩm vật cứu trợ đầy tình người đến tận tay đồng bào nghèo khổ như ước nguyện của quý ân nhân. 


Sự hiện diện của quý ân nhân trong bữa cơm gây quỹ sẽ là nguồn kích lệ tinh thần lớn lao cho ban tổ chức và Hội Từ Thiện Phật Giáo Phổ Hiền chúng tôi trên bước đường phụng sự tha nhân.  Chúng tôi ước mong được tiếp đón quý vị trong ngày gây quỹ nói trên.  Mọi liên lạc về vấn đề mua vé hay đóng góp cho chương trình từ thiện mùa Phật đản, xin quý ân nhân liên lạc Hội ở số điện thoại (714) 775-8378 hay (714) 837-0635.  Chi phiếu xin đề "Hội Từ Thiện Phật Giáo Phổ Hiền" và gửi về địa chỉ 9850 Debiois Ave., Fountain Valley, Ca 92708.  Xin chân thành cảm ơn quý ân nhân và kính chúc quý vị cùng gia quyến thân tâm thường an lạc, vạn sự kiết tường, sở cầu như nguyện.

Nam Mô Quan Thế Âm Bồ Tát,

Tỳ kheo ni Thích Nữ Hoa Tâm

GHI CHÚ: Giá vé là $25 và có bán tại Nhà Hàng Thành Mỹ, 9553 Bolsa Ave, Westminster, CA 92683 (trong khu Bolsa Mini Mall) hay tại Đạo Tràng Pháp Hoa, 9850 Debiois Ave., Fountain Valley, CA 92708.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.