Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Từ Thiện Phổ Hiền Mời Dự Cơm Chay Gây Quỹ Ngày 2-5

18/03/200800:00:00(Xem: 1589)
Sau đây là Thư Mời Tham Dự Bữa Cơm Chay Gây Quỹ Giúp Đỡ Trẻ Em Mồ Côi, Người Già Neo Đơn, Người Tàn Tật Khốn Khó Tại Quê Nhà của Hội Từ Thiện Phổ Hiền.

Kính thưa quý ân nhân và đồng hương,

Nhân mùa Phật đản P.L. 2552 kỷ niệm đức Thế Tôn giáng trần cứu khổ chúng sanh và để thể hiện tinh thần từ bi cao cả của đạo Phật, theo thông lệ hàng năm, năm nay chư Ni và thiện nguyện viên của Hội Từ Thiện Phật Giáo Phổ Hiền tại miền nam California sẽ lên đường về Việt nam trong tháng 5 để thực hiện các công tác cứu trợ đồng bào kém may mắn của chúng ta tại quê nhà.  Để tạo thuận duyên cho các chương trình từ thiện nhân mùa Phật đản này, Hội Từ Thiện Phật Giáo Phổ Hiền sẽ tổ chức một bữa cơm chay gây quỹ vào lúc:

6 giờ chiều thứ sáu, ngày 2 tháng 5 năm 2008 tại nhà hàng Seafood Palace 2
3150 W Lincoln Ave., Anaheim, CA 92801-6087
(Góc Beach & Western, gần góc Beach và Lincoln)

Hội chúng tôi xin trân trọng kính mời quý ân nhân và đồng hương hoan hỉ mua vé tham dự buổi cơm chay thân mật nói trên.  Ngoài các món chay ngon miệng sẽ là chương trình văn nghệ đặc sắc do các ca sĩ thân hữu đóng góp.  Với kinh nghiệm cứu trợ và ủy lạo hàng ngàn nạn nhân lũ lụt, trẻ em nghèo khổ, người già neo đơn, người tàn tật, đồng bào dân tộc thiểu số cũng như với tình thương và chí nguyện cứu giúp tha nhân một cách trong sáng, hữu hiệu, trực tiếp, và kịp thời, Hội Từ Thiện Phật Giáo Phổ Hiền sẽ mang phẩm vật cứu trợ đầy tình người đến tận tay đồng bào nghèo khổ như ước nguyện của quý ân nhân. 


Sự hiện diện của quý ân nhân trong bữa cơm gây quỹ sẽ là nguồn kích lệ tinh thần lớn lao cho ban tổ chức và Hội Từ Thiện Phật Giáo Phổ Hiền chúng tôi trên bước đường phụng sự tha nhân.  Chúng tôi ước mong được tiếp đón quý vị trong ngày gây quỹ nói trên.  Mọi liên lạc về vấn đề mua vé hay đóng góp cho chương trình từ thiện mùa Phật đản, xin quý ân nhân liên lạc Hội ở số điện thoại (714) 775-8378 hay (714) 837-0635.  Chi phiếu xin đề "Hội Từ Thiện Phật Giáo Phổ Hiền" và gửi về địa chỉ 9850 Debiois Ave., Fountain Valley, Ca 92708.  Xin chân thành cảm ơn quý ân nhân và kính chúc quý vị cùng gia quyến thân tâm thường an lạc, vạn sự kiết tường, sở cầu như nguyện.

Nam Mô Quan Thế Âm Bồ Tát,

Tỳ kheo ni Thích Nữ Hoa Tâm

GHI CHÚ: Giá vé là $25 và có bán tại Nhà Hàng Thành Mỹ, 9553 Bolsa Ave, Westminster, CA 92683 (trong khu Bolsa Mini Mall) hay tại Đạo Tràng Pháp Hoa, 9850 Debiois Ave., Fountain Valley, CA 92708.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.