Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Người Đẹp Đó Đây

22/01/200700:00:00(Xem: 3200)

Người đẹp đó đây

Paris Hilton nghỉ chơi Britney Spear

Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với NW, Paris Hilton đã bác bỏ các tin đồn từ Hoa Kỳ rằng cô ta đã bỏ rơi người bạn thân Britney Spear và đã miêu tả cô ca sĩ  này là “Animal”. Nói chuyện với tạp chí NW trong chuyến viếng thăm nước Uc trong tuần qua, Paris khẳng định Brit vẫn là một thành viên trong nhóm bạn thân của cô ta. Cô gái thừa hưởng tài sản khổng lồ này nói rằng: “Chúng tôi vẫn là bạn thân của nhau. Hai đứa con trai của Britney rất dễ thương – cô ấy thật sự là một người mẹ tốt, rất thương yêu con.” Paris nói thêm rằng khi trở về Hoa Kỳ cô sẽ đến thăm cô ca sĩ nhạc pop này: “Chúng tôi vẫn sẽ cùng nhau party cho vui. Cô ấy rất dễ thương.”
Paris đang phản ứng lại các tin đồn từ Hoa Kỳ nói rằng cô đã buộc phải bỏ rơi Britney vì những hành động trò hề tại các hộp đêm của cô ta. Thậm chí là cô gái nổi tiếng ăn chơi ở Hollywood, Paris cũng chịu hết nổi thái độ lố bịch của Britney và tặng cho cô ta một biệt danh là “Animal”. Dù với lời nói rất tử tế của Paris, các nguồn tin ở Hoa Kỳ quả quyết sự quan hệ giữa hai cô gái này thật sự đã chấm dứt. Họ nói rằng tình bạn này, đã bắt đầu từ nhiều năm trước, đã kết thúc sau một vài tuần lễ căng thẳng trong tháng Mười Một vừa qua.
Chỉ vài ngày sau khi Britney, 25 tuổi, tuyên bố chính thức ly dị Kevin Fderline, cô ca sĩ này đã bị nhìn thấy đi chơi chung với Paris, cũng 25 tuổi. Hai người đã mau lẹ trở nên rất thân, gần như không thể tách rời, đi chơi hầu như mỗi đêm. Britney bỏ mặc hai đứa con trai Sean 16 tháng tuổi và Jayden 4 tháng tuổi ở nhà cho vú em trông giữ. Khi tình bạn của họ trở nên thắm thiết nhất, hai cô gái này đã mặc các chiếc áo thun có in hàng chữ “I’m Paris Hilton I Can Do Whatever I Want”.
Người đại diện của Paris, Elliot Mintz, thậm chí nói rằng hai cô gái này “ddã trở nên như hai chị em ruột” và Britney ứng xử như một cô em gái học hỏi từ người chị đầy kinh nghiệm. Tuy nhiên, theo các tin đồn gần đây ở Hoa Kỳ, tình bạn của họ đã không bền khi Paris cảm thấy rất khó chịu với cách ứng xử rất lố bịch của cô ca sĩ nhạc pop này tại các hộp đêm. Cô ta sau đó đã đá Britney ra khỏi nhóm bạn thân, và thậm chí còn ra lệnh người bạn trai Brandon Davis không được liên lạc với Britney nữa.

BRITNEY VÔ VIỆN VÌ NGẤT XỈU TẠI PARTY

Sau lần bị bất tỉnh tại một đêm ở Las Vegas trong ngày mừng năm mới, Britney Spears đã được một chiếc phi cơ riêng đưa tới trung tâm phục hồi sức khỏe Santuary Camelback Mountain ở Arizona. Nhưng dù bị đưa vào bệnh viện này sau lần chơi ma túy quá liều, cô ca sĩ này tiếp tục party lu bù thêm vài ngày nữa trước khi gia đình cuối cùng phải buộc cô ta vào trung tâm cai nghiện. Cô ca sĩ này đã nói với các người bạn rằng cô ta nghĩ  đã té xỉu vì ly nước bị bỏ thuốc mê. Cô ta đã party liên tiếp 48 tiếng đồng hồ trước khi té xỉu.
Theo một nguồn tin ở Hoa Kỳ, một nhóm gồm 12 nhân viên an ninh đã được gọi đến để đưa Britney ra khỏi hộp đêm Pure khi cô ngất xỉu và té quỵ xuống đất. Mặc dù những người đại diện của Britney xác nhận cô ta ngất xỉu, họ nói nguyên nhân là do kiệt sức. Britney đã đến hộp đêm Pure không bao lâu trứơc khi bị ngất xỉu, cô ta đã vui chơi suốt buổi tối hôm đó trong một nhà hàng ở Las Vegas với một đòan tùy tùng gần 30 người. Các nguồn tin cho biết Britney đã uống một số ly rượu cocktail nhưng hầu như không ăn gì cả.
Khi đến Pure, trong chiếc áo đầm mầu đen rất ngắn và mái tóc xõa dài, Britney bắt đầu nhảy múa theo bài hát mới nhất của mình, “I’m A Slave 4 U”, và uống các ly rượu rum pha với lọai champagne đắt tiền. Tuy nhiên cuộc vui đã chấm dứt vào lúc 12:50am khi Britney bất ngờ trở nên tái nhợt và muốn rời khỏi hộp đêm. Và rồi cô ta té nhào xuống đất bất tỉnh. Britney một mực phủ nhận rượu và các lọai thuốc cần toa bác sĩ  là nguyên nhân gây ra sự bất tỉnh đáng sợ này, thay vì vậy cô ta sau này nói với các người bạn rằng: “Tôi nghĩ một người nào đó đã bỏ thuốc vào ly nước của tôi.” 
Các thành viên trong đòan tùy tùng của Britney, gồm một số vệ sĩ, đã chạy vội tới để trợ giúp cô ta. Các nhân chứng cho biết tổng cộng hơn một chục viên cận vệ đã mau lẹ vây quanh cô ca sĩ bị té xỉu. Lo ngại cho hình ảnh của cô ca sĩ nổi tiếng này, một người trong nhóm đã la lớn: “Hãy chắc chắn không để một ai chụp bất cứ tấm ảnh nào. Không chụp hình ở bất cứ nơi đâu.” Đắp lên người một tấm chăn, Britney đã mau lẹ được đưa ra khỏi cửa sau của hộp đêm. Các chủ nhân của Pure đã trả cho Britney $400,000 để cô ta điều khiển chương trình party năm mới cho tới 4 giờ sáng. Được biết họ rất tức giận vì chương trình liên hoan hôm đó bị xáo trộn.


Britney có thêm một lý do cấp bách khác để tự đi vào trung tâm phục hồi sức khỏe, với công ty dĩa nhạc đang đe dọa sa thải cô ta. Quá chán ngán với các tin đồn về ma túy, rượu chè say sưa và những lời chỉ trích về chức năng làm mẹ quá tệ hại của cô, Jive Records không còn có thể chịu đựng thêm nữa. Các nguồn tin nói rằng một CD thành công  từ cô ca sĩ này cũng đủ để công ty dĩa nhạc này nhắm mắt làm ngơ các hành động lố bịch của cô ta, nhưng phẩm chất của các CD mới của Britney không còn hấp dẫn đối với họ nữa.
Chán ngấy cách ứng xử thất thuờng trong thời gian gần đây của Brit, website lớn nhất của cô ca sĩ này, WorldofBritney.com, đang sắp đóng cửa.  Giới hâm mộ rất vui mừng khi cô ca sĩ này bỏ rơi Kevin và họ đã cố gắng hết sức để giúp cô ta quay trở lại với sự nghiệp ca hát. Nhưng sự vui mừng đó đã chỉ tồn tại trong thời gian ngắn sau khi cô ca sĩ  nhạc pop này bắt đầu uống rượu lu bù và phơi bầy những nơi kín đáo trên thân thể ở khắp Hollywood. Chủ nhân của website này, Ruben Garay, nói rằng: “Britney đang mất dần sự ủng hộ của giới hâm mộ và sự tin cậy của những người trong kỹ nghệ âm nhạc, và cả WorldofBritney nữa.”

KEVIN TỪ CHỐI SỐ TIỀN $12 TRIỆU DÔ-LA CỦA BRITNEY!

Britney cảm thấy rất tự tin khi đề nghị trả cho người chồng cũ số tiền  $12 triệu đô-la –nhiều gần gấp đôi số tiền được quy định trong hợp đồng trước khi kết hôn- sẽ đủ để bảo đảm một sự thuận buồm xuôi gió trong các tòa án ly dị. Thỏa thuận này có nghĩa là Kevin sẽ có được một số tiền mặt rất lớn để đồng ý hủy bỏ đơn kiện đòi quyền chăm sóc hai đứa con còn rất nhỏ, Sean Preston 16 tháng tuổi và Jayden James bốn tháng tuổi.
Nhưng Britney đã rất ngạc nhiên và cảm thấy lo sợ khi Kevin thẳng thừng từ chối lời đề nghị này và khẳng định sẽ tiếp tục đòi quyền chăm sóc hai đứa con. Cô ta cho rằng đề nghị này rất hấp dẫn, và nghĩ Kevin đòi quyền chăm sóc con chỉ bởi  muốn có nhiều tiền. Sau khi được cho biết tin này, Britney đã bật khóc và hốt hỏang hỏi các luật sư : “Như vậy điều này có nghĩa gì" Tôi sẽ mất các đứa con phải không"”
Một số người cho rằng Kevin đòi quyền giữ con chỉ là một mánh khóe để moi thêm tiền bạc từ cuộc ly dị này. Anh ta biết rõ điểm yếu của Britney là các đứa con. Các nguồn tin cho biết Britney muốn giải quyết cho xong vụ ly dị này và đã yêu cầu các luật sư tăng số tiền đề nghị lên $18 triệu, với hy vọng đủ để Kevin đồng ý hủy bỏ đơn kiện đòi quyền chăm sóc con cái. Britney muốn người chồng cũ có quyền viếng thăm con cái, bất kể  kết quả của sự thỏa thuận như thế nào, anh ta vẫn sẽ có thể đến thăm các đứa con thường xuyên. Nhiều người cho rằng vấn đề chính là số tiền đề nghị thích hợp để Kevin đồng ý không theo đuổi cuộc chiến giành quyền nuôi con nữa.

JENNIFER TỪ CHỐI LỜI NĂN NỈ NỐI LẠI TÌNH XƯA CỦA VINCE

Vince Vaughn vừa bay đến căn biệt thự của người tình cũ Jennifer Aniston  ở Hollywood Hills để năn nỉ cô diễn viên này cho anh ta một cơ hội thứ hai. Được biết Vince đã hứa sẽ thay đổi lối sống độc thân để nối lại mối quan hệ tình cảm này, nhưng lời yêu cầu khẩn thiết của anh ta đã bị Jen từ chối. Cặp tình nhân này đã chia tay trong tháng Mười 2006, sau khi hai người hẹn hò với nhau chỉ mới hơn một năm. Sáu tháng cuối cùng trong cuộc tình của họ là thời gian sóng gió nhất, hai người sống riêng biệt và có tin đồn Vince đã thiếu chung thủy với cô diễn viên này.
Các nguồn tin cho biết Vince, 36 tuổi, đã đi đến căn biệt thư sang trọng của Jen ở Los Angeles sau khi yêu cầu được lấy một số vật dụng riêng. Nhưng khi đến nơi, Vince đã than thở rằng anh ta rất nhớ nhung và muốn nối lại tình xưa. Anh ta hứa sẽ làm bất cứ điều gì để làm Jen hài lòng. Nhưng dù rất vui khi gặp lại người tình cũ, các nguồn tin nói rằng Jen đã quyết định dứt khoát chấm dứt cuộc tình không vui này. Cô cựu diễn viên Friends đã suy nghĩ suốt thời gian Giáng Sinh để tìm ra câu trả lời cho lý do tại sao cuộc tình của họ đã bị thất bại, và đi đến kết luận rằng cô và Vince có những khác biệt quá lớn không thể dung hòa được.
Trong một cố gắng cuối cùng để thuyết phục Jen, Vince thậm chí đã nói với người yêu  cũ rằng anh ta rất vui để mang lại điều mà cô ta mong muốn nhất – một đứa con. Việc sanh con luôn luôn là một vấn đề gây tranh cãi trong mối quan hệ của họ, trong khi Jen muốn tạo một mái ấm gia đình, Vince cố trì hoãn việc này.
Theo lời các người bạn, mặc dù Jen rất muốn sanh một đứa con, cô  biết Vince không phải là người đàn ông thích hợp – và cuộc tình đầy sóng gió của họ đã chấm dứt.
Được biết  Vince đã ngồi trong nhà của Jen khỏang 90 phút đồng hồ, cố gắng thuyết phục cô diễn viên này cho anh ta một cơ hội thứ hai. Nhưng sau khi nhận thấy Jen đã có quyết định dứt khóat, Vince buồn bã rời khỏi căn biệt thự của Jen với chiếc túi ny-lông đen đựng các vật dụng cá nhân, anh ta trông rất mệt mỏi và thất vọng. Sau một cuộc nói chuyện rất xúc cảm với người tình cũ, Jen đã bay đến Cabo San Lucas ở Mexico với Courteney Cox và người chồng của cô ta, David Arquette, cùng với người bạn gái độc thân tên Sheryl Crow.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.