Hôm nay,  

Người Đẹp Đó Đây

22/01/200700:00:00(Xem: 3975)

Người đẹp đó đây

Paris Hilton nghỉ chơi Britney Spear

Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với NW, Paris Hilton đã bác bỏ các tin đồn từ Hoa Kỳ rằng cô ta đã bỏ rơi người bạn thân Britney Spear và đã miêu tả cô ca sĩ  này là “Animal”. Nói chuyện với tạp chí NW trong chuyến viếng thăm nước Uc trong tuần qua, Paris khẳng định Brit vẫn là một thành viên trong nhóm bạn thân của cô ta. Cô gái thừa hưởng tài sản khổng lồ này nói rằng: “Chúng tôi vẫn là bạn thân của nhau. Hai đứa con trai của Britney rất dễ thương – cô ấy thật sự là một người mẹ tốt, rất thương yêu con.” Paris nói thêm rằng khi trở về Hoa Kỳ cô sẽ đến thăm cô ca sĩ nhạc pop này: “Chúng tôi vẫn sẽ cùng nhau party cho vui. Cô ấy rất dễ thương.”
Paris đang phản ứng lại các tin đồn từ Hoa Kỳ nói rằng cô đã buộc phải bỏ rơi Britney vì những hành động trò hề tại các hộp đêm của cô ta. Thậm chí là cô gái nổi tiếng ăn chơi ở Hollywood, Paris cũng chịu hết nổi thái độ lố bịch của Britney và tặng cho cô ta một biệt danh là “Animal”. Dù với lời nói rất tử tế của Paris, các nguồn tin ở Hoa Kỳ quả quyết sự quan hệ giữa hai cô gái này thật sự đã chấm dứt. Họ nói rằng tình bạn này, đã bắt đầu từ nhiều năm trước, đã kết thúc sau một vài tuần lễ căng thẳng trong tháng Mười Một vừa qua.
Chỉ vài ngày sau khi Britney, 25 tuổi, tuyên bố chính thức ly dị Kevin Fderline, cô ca sĩ này đã bị nhìn thấy đi chơi chung với Paris, cũng 25 tuổi. Hai người đã mau lẹ trở nên rất thân, gần như không thể tách rời, đi chơi hầu như mỗi đêm. Britney bỏ mặc hai đứa con trai Sean 16 tháng tuổi và Jayden 4 tháng tuổi ở nhà cho vú em trông giữ. Khi tình bạn của họ trở nên thắm thiết nhất, hai cô gái này đã mặc các chiếc áo thun có in hàng chữ “I’m Paris Hilton I Can Do Whatever I Want”.
Người đại diện của Paris, Elliot Mintz, thậm chí nói rằng hai cô gái này “ddã trở nên như hai chị em ruột” và Britney ứng xử như một cô em gái học hỏi từ người chị đầy kinh nghiệm. Tuy nhiên, theo các tin đồn gần đây ở Hoa Kỳ, tình bạn của họ đã không bền khi Paris cảm thấy rất khó chịu với cách ứng xử rất lố bịch của cô ca sĩ nhạc pop này tại các hộp đêm. Cô ta sau đó đã đá Britney ra khỏi nhóm bạn thân, và thậm chí còn ra lệnh người bạn trai Brandon Davis không được liên lạc với Britney nữa.

BRITNEY VÔ VIỆN VÌ NGẤT XỈU TẠI PARTY

Sau lần bị bất tỉnh tại một đêm ở Las Vegas trong ngày mừng năm mới, Britney Spears đã được một chiếc phi cơ riêng đưa tới trung tâm phục hồi sức khỏe Santuary Camelback Mountain ở Arizona. Nhưng dù bị đưa vào bệnh viện này sau lần chơi ma túy quá liều, cô ca sĩ này tiếp tục party lu bù thêm vài ngày nữa trước khi gia đình cuối cùng phải buộc cô ta vào trung tâm cai nghiện. Cô ca sĩ này đã nói với các người bạn rằng cô ta nghĩ  đã té xỉu vì ly nước bị bỏ thuốc mê. Cô ta đã party liên tiếp 48 tiếng đồng hồ trước khi té xỉu.
Theo một nguồn tin ở Hoa Kỳ, một nhóm gồm 12 nhân viên an ninh đã được gọi đến để đưa Britney ra khỏi hộp đêm Pure khi cô ngất xỉu và té quỵ xuống đất. Mặc dù những người đại diện của Britney xác nhận cô ta ngất xỉu, họ nói nguyên nhân là do kiệt sức. Britney đã đến hộp đêm Pure không bao lâu trứơc khi bị ngất xỉu, cô ta đã vui chơi suốt buổi tối hôm đó trong một nhà hàng ở Las Vegas với một đòan tùy tùng gần 30 người. Các nguồn tin cho biết Britney đã uống một số ly rượu cocktail nhưng hầu như không ăn gì cả.
Khi đến Pure, trong chiếc áo đầm mầu đen rất ngắn và mái tóc xõa dài, Britney bắt đầu nhảy múa theo bài hát mới nhất của mình, “I’m A Slave 4 U”, và uống các ly rượu rum pha với lọai champagne đắt tiền. Tuy nhiên cuộc vui đã chấm dứt vào lúc 12:50am khi Britney bất ngờ trở nên tái nhợt và muốn rời khỏi hộp đêm. Và rồi cô ta té nhào xuống đất bất tỉnh. Britney một mực phủ nhận rượu và các lọai thuốc cần toa bác sĩ  là nguyên nhân gây ra sự bất tỉnh đáng sợ này, thay vì vậy cô ta sau này nói với các người bạn rằng: “Tôi nghĩ một người nào đó đã bỏ thuốc vào ly nước của tôi.” 
Các thành viên trong đòan tùy tùng của Britney, gồm một số vệ sĩ, đã chạy vội tới để trợ giúp cô ta. Các nhân chứng cho biết tổng cộng hơn một chục viên cận vệ đã mau lẹ vây quanh cô ca sĩ bị té xỉu. Lo ngại cho hình ảnh của cô ca sĩ nổi tiếng này, một người trong nhóm đã la lớn: “Hãy chắc chắn không để một ai chụp bất cứ tấm ảnh nào. Không chụp hình ở bất cứ nơi đâu.” Đắp lên người một tấm chăn, Britney đã mau lẹ được đưa ra khỏi cửa sau của hộp đêm. Các chủ nhân của Pure đã trả cho Britney $400,000 để cô ta điều khiển chương trình party năm mới cho tới 4 giờ sáng. Được biết họ rất tức giận vì chương trình liên hoan hôm đó bị xáo trộn.


Britney có thêm một lý do cấp bách khác để tự đi vào trung tâm phục hồi sức khỏe, với công ty dĩa nhạc đang đe dọa sa thải cô ta. Quá chán ngán với các tin đồn về ma túy, rượu chè say sưa và những lời chỉ trích về chức năng làm mẹ quá tệ hại của cô, Jive Records không còn có thể chịu đựng thêm nữa. Các nguồn tin nói rằng một CD thành công  từ cô ca sĩ này cũng đủ để công ty dĩa nhạc này nhắm mắt làm ngơ các hành động lố bịch của cô ta, nhưng phẩm chất của các CD mới của Britney không còn hấp dẫn đối với họ nữa.
Chán ngấy cách ứng xử thất thuờng trong thời gian gần đây của Brit, website lớn nhất của cô ca sĩ này, WorldofBritney.com, đang sắp đóng cửa.  Giới hâm mộ rất vui mừng khi cô ca sĩ này bỏ rơi Kevin và họ đã cố gắng hết sức để giúp cô ta quay trở lại với sự nghiệp ca hát. Nhưng sự vui mừng đó đã chỉ tồn tại trong thời gian ngắn sau khi cô ca sĩ  nhạc pop này bắt đầu uống rượu lu bù và phơi bầy những nơi kín đáo trên thân thể ở khắp Hollywood. Chủ nhân của website này, Ruben Garay, nói rằng: “Britney đang mất dần sự ủng hộ của giới hâm mộ và sự tin cậy của những người trong kỹ nghệ âm nhạc, và cả WorldofBritney nữa.”

KEVIN TỪ CHỐI SỐ TIỀN $12 TRIỆU DÔ-LA CỦA BRITNEY!

Britney cảm thấy rất tự tin khi đề nghị trả cho người chồng cũ số tiền  $12 triệu đô-la –nhiều gần gấp đôi số tiền được quy định trong hợp đồng trước khi kết hôn- sẽ đủ để bảo đảm một sự thuận buồm xuôi gió trong các tòa án ly dị. Thỏa thuận này có nghĩa là Kevin sẽ có được một số tiền mặt rất lớn để đồng ý hủy bỏ đơn kiện đòi quyền chăm sóc hai đứa con còn rất nhỏ, Sean Preston 16 tháng tuổi và Jayden James bốn tháng tuổi.
Nhưng Britney đã rất ngạc nhiên và cảm thấy lo sợ khi Kevin thẳng thừng từ chối lời đề nghị này và khẳng định sẽ tiếp tục đòi quyền chăm sóc hai đứa con. Cô ta cho rằng đề nghị này rất hấp dẫn, và nghĩ Kevin đòi quyền chăm sóc con chỉ bởi  muốn có nhiều tiền. Sau khi được cho biết tin này, Britney đã bật khóc và hốt hỏang hỏi các luật sư : “Như vậy điều này có nghĩa gì" Tôi sẽ mất các đứa con phải không"”
Một số người cho rằng Kevin đòi quyền giữ con chỉ là một mánh khóe để moi thêm tiền bạc từ cuộc ly dị này. Anh ta biết rõ điểm yếu của Britney là các đứa con. Các nguồn tin cho biết Britney muốn giải quyết cho xong vụ ly dị này và đã yêu cầu các luật sư tăng số tiền đề nghị lên $18 triệu, với hy vọng đủ để Kevin đồng ý hủy bỏ đơn kiện đòi quyền chăm sóc con cái. Britney muốn người chồng cũ có quyền viếng thăm con cái, bất kể  kết quả của sự thỏa thuận như thế nào, anh ta vẫn sẽ có thể đến thăm các đứa con thường xuyên. Nhiều người cho rằng vấn đề chính là số tiền đề nghị thích hợp để Kevin đồng ý không theo đuổi cuộc chiến giành quyền nuôi con nữa.

JENNIFER TỪ CHỐI LỜI NĂN NỈ NỐI LẠI TÌNH XƯA CỦA VINCE

Vince Vaughn vừa bay đến căn biệt thự của người tình cũ Jennifer Aniston  ở Hollywood Hills để năn nỉ cô diễn viên này cho anh ta một cơ hội thứ hai. Được biết Vince đã hứa sẽ thay đổi lối sống độc thân để nối lại mối quan hệ tình cảm này, nhưng lời yêu cầu khẩn thiết của anh ta đã bị Jen từ chối. Cặp tình nhân này đã chia tay trong tháng Mười 2006, sau khi hai người hẹn hò với nhau chỉ mới hơn một năm. Sáu tháng cuối cùng trong cuộc tình của họ là thời gian sóng gió nhất, hai người sống riêng biệt và có tin đồn Vince đã thiếu chung thủy với cô diễn viên này.
Các nguồn tin cho biết Vince, 36 tuổi, đã đi đến căn biệt thư sang trọng của Jen ở Los Angeles sau khi yêu cầu được lấy một số vật dụng riêng. Nhưng khi đến nơi, Vince đã than thở rằng anh ta rất nhớ nhung và muốn nối lại tình xưa. Anh ta hứa sẽ làm bất cứ điều gì để làm Jen hài lòng. Nhưng dù rất vui khi gặp lại người tình cũ, các nguồn tin nói rằng Jen đã quyết định dứt khoát chấm dứt cuộc tình không vui này. Cô cựu diễn viên Friends đã suy nghĩ suốt thời gian Giáng Sinh để tìm ra câu trả lời cho lý do tại sao cuộc tình của họ đã bị thất bại, và đi đến kết luận rằng cô và Vince có những khác biệt quá lớn không thể dung hòa được.
Trong một cố gắng cuối cùng để thuyết phục Jen, Vince thậm chí đã nói với người yêu  cũ rằng anh ta rất vui để mang lại điều mà cô ta mong muốn nhất – một đứa con. Việc sanh con luôn luôn là một vấn đề gây tranh cãi trong mối quan hệ của họ, trong khi Jen muốn tạo một mái ấm gia đình, Vince cố trì hoãn việc này.
Theo lời các người bạn, mặc dù Jen rất muốn sanh một đứa con, cô  biết Vince không phải là người đàn ông thích hợp – và cuộc tình đầy sóng gió của họ đã chấm dứt.
Được biết  Vince đã ngồi trong nhà của Jen khỏang 90 phút đồng hồ, cố gắng thuyết phục cô diễn viên này cho anh ta một cơ hội thứ hai. Nhưng sau khi nhận thấy Jen đã có quyết định dứt khóat, Vince buồn bã rời khỏi căn biệt thự của Jen với chiếc túi ny-lông đen đựng các vật dụng cá nhân, anh ta trông rất mệt mỏi và thất vọng. Sau một cuộc nói chuyện rất xúc cảm với người tình cũ, Jen đã bay đến Cabo San Lucas ở Mexico với Courteney Cox và người chồng của cô ta, David Arquette, cùng với người bạn gái độc thân tên Sheryl Crow.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Sky River Casino vô cùng vui mừng hào hứng tổ chức chương trình Ăn Tết Nguyên Đán với những giải thưởng thật lớn cho các hội viên Sky River Rewards. Chúng tôi cũng xin kính chúc tất cả Quý Vị được nhiều may mắn và một Năm Giáp Thìn thịnh vượng! Trong dịp đón mừng Năm Mới Âm Lịch năm nay, 'Đội Múa Rồng và Lân Bạch Hạc Leung's White Crane Dragon and Lion Dance Association' đã thực hiện một buổi biểu diễn Múa Lân hào hứng tuyệt vời ở Sky River Casino vào lúc 11:00 AM ngày 11 Tháng Hai. Mọi người tin tưởng rằng những ai tới xem múa lân sẽ được hưởng hạnh vận.
Theo một nghiên cứu mới, có hơn một nửa số hồ lớn trên thế giới đã bị thu hẹp kể từ đầu những năm 1990, chủ yếu là do biến đổi khí hậu, làm gia tăng mối lo ngại về nước cho nông nghiệp, thủy điện và nhu cầu của con người, theo trang Reuters đưa tin vào 8 tháng 5 năm 2023.
(Tin VOA) - Tổ chức Phóng viên Không Biên giới (RSF) vào ngày 13/9 ra thông cáo lên án Việt Nam tiếp tục lạm dụng hệ thống tư pháp để áp đặt những án tù nặng nề với mục tiêu loại trừ mọi tiếng nói chỉ trích của giới ký giả. Trường hợp nhà báo tự do mới nhất bị kết án là ông Lê Anh Hùng với bản án năm năm tù. RSF bày tỏ nỗi kinh sợ về bản án đưa ra trong một phiên tòa thầm lặng xét xử ông Lê Anh Hùng hồi ngày 30 tháng 8 vừa qua. Ông này bị kết án với cáo buộc ‘lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước’ theo Điều 331 Bộ Luật Hình sự Việt Nam
Từ đầu tuần đến nay, cuộc tấn công thần tốc của Ukraine ở phía đông bắc đã khiến quân Nga phải rút lui trong hỗn loạn và mở rộng chiến trường thêm hàng trăm dặm, lấy lại một phần lãnh thổ khu vực đông bắc Kharkiv, quân đội Ukraine giờ đây đã có được vị thế để thực hiện tấn công vào Donbas, lãnh phổ phía đông gồm các vùng công nghiệp mà tổng thống Nga Putin coi là trọng tâm trong cuộc chiến của mình.
Tuần qua, Nước Mỹ chính thức đưa giới tính thứ ba vào thẻ thông hành. Công dân Hoa Kỳ giờ đây có thể chọn đánh dấu giới tính trên sổ thông hành là M (nam), F (nữ) hay X (giới tính khác).
Sau hành động phản đối quả cảm của cô trên truyền hình Nga, nữ phóng viên (nhà báo) Marina Ovsyannikova đã kêu gọi đồng hương của cô hãy đứng lên chống lại cuộc xâm lược Ukraine. Ovsyannikova cho biết trong một cuộc phỏng vấn với "kênh truyền hình Mỹ ABC" hôm Chủ nhật: “Đây là những thời điểm rất đen tối và rất khó khăn và bất kỳ ai có lập trường công dân và muốn lập trường đó được lắng nghe cần phải nói lên tiếng nói của họ”.
Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam cử hành Ngày Quốc tế Nhân Quyền Lần Thứ 73 và Lễ Trao Giải Nhân Quyền Việt Nam lần thứ 20.
Sau hơn 30 năm Liên bang Xô Viết sụp đổ, nhân dân Nga và khối các nước Đông Âu đã được hưởng những chế độ dân chủ, tự do. Ngược lại, bằng chính sách cai trị độc tài và độc đảng, Đảng CSVN đã dùng bạo lực và súng đạn của Quân đội và Công an để bao vây dân chủ và đàn áp tự do ở Việt Nam. Trích dẫn chính những phát biểu của giới lãnh đạo Việt Nam, tác giả Phạm Trần đưa ra những nhận định rất bi quan về tương lai đất nước, mà hiểm họa lớn nhất có lẽ là càng ngày càng nằm gọn trong tay Trung quốc. Việt Báo trân trọng giới thiệu.
Tác giả Bảo Giang ghi nhận: “Giai đoạn trước di cư. Nơi nào có dăm ba cái Cờ Đỏ phất phơ là y như có sự chết rình rập." Tại sao vậy? Để có câu trả lời, mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của nhà văn Tưởng Năng Tiến.
Người cộng sản là những “kịch sĩ” rất “tài”, nhưng những “tài năng kịch nghệ” đó lại vô phúc nhận những “vai kịch” vụng về từ những “đạo diễn chính trị” yếu kém. – Nguyễn Ngọc Già (RFA).. Mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của phó thường dân/ nhà văn Tưởng Năng Tiến để nhìn thấy thêm chân diện của người cộng sản.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.