Hôm nay,  

LS Nguyễn Quang Trung Hứa...

03/01/200700:00:00(Xem: 2901)

LS Nguyễn Quang Trung Hứa: Sẽ Cử Dân VN Vào Cal-optima

Từ phải: Kỳ Phát (chủ nhiệm Trẻ Magazine), LS Nguyễn Quang Trung, nghị viên Dina Nguyễn, Diệp Miên Trường, Linh Nguyễn, Vương Trùng Dương (Cali Weekly).

Westminster (VB).- Giữa trưa Thứ Ba 2-1-2007, Luật sư Nguyễn Quang Trung, ứng cử viên chức vụ Giám Sát Viên Quận Cam đã trình bày về chương trình làm việc tại nhà hàng Brodard Chateau, đường Trask.

LS Trung bày tỏ tự tin, nói rằng ông sẽ nắm chắc phần thắng nếu dành được 70% lá phiếu của cộng đồng Việt Nam trong cuộc bầu cử sẽ diễn ra vào ngày 6-2 tới đây.

Ông Diệp Miên Trường, tân Giám đốc Phòng Vệ sinh thành phố Midway và Westminster, hiện là phó trưởng ban vận động cho LS Trung cho biết có hàng chục dân Việt đã tới thăm văn phòng tiếp xúc cử tri của LS Trung đặt tại phòng 111, số 9191 đường Bolsa để ghi danh bầu khiếm diện. Ủy ban vận động này đã gửi hàng chục ngàn đơn xin bầu khiếm diện tới cử tri Việt, và gõ cửa nhà họ để xin phiếu cho LS Trung. Ông Trường nói rằng anh tự nguyện đứng vào Ủy ban vận động cho LS Trung vì anh biết LS Trung là ứng cử viên xứng đáng được tin cậy.

Tân nghị viên Dina Nguyễn có mặt trong buổi tiếp xúc cũng xác nhận sự ủng hộ của bà đối với LS Trung, vì bà biết rõ quá trình hoạt động phục vụ cộng đồng VN của LS Trung, từ việc giúp dân tị nạn từ Phi sang Mỹ, thành lập giải Khuyến học, thành lập các Trung tâm Việt Ngữ và đáp ứng mọi yêu cầu của các trung tâm này. Theo bà, LS Trung gắn bó và âm thầm phụng sự lợi ích của cộng đồng suốt từ mười mấy năm nay.

Nói về chương trình với cộng đồng, LS Nguyễn Quang Trung nói rằng ông sẽ đưa người VN vào Hội đồng quản trị CalOptima, sẽ giải quyết những vấn đề cấp thiết của cư dân có liên quan tới trợ cấp sức khỏe, tới việc đi lại để khám chữa bệnh, tới Housing cho người già, kiểm soát và đầu tư một cách có hiệu quả ngân quỹ của Quận Cam v.v.. nếu ông trở thành Giám Sát Viên Quận Cam.

Ông tiết lộ: 'Từ 12 năm nay, Quận Cam đã từng khai phá sản, nay vẫn phải tiếp tục trả nợ với lãi suất cao. Vì vậy chú trọng đầu tư ngân quỹ để sinh lời là điều rất quan trọng đối với một Giám Sát Viên Quận Cam hiện nay.'

LS Nguyễn Quang Trung cũng đã bày tỏ chú trọng tới việc dạy tiếng Việt ở các trường học để nhằm đào tạo lớp chuyên viên Việt Nam tài trí không chỉ cho cộng đồng Việt mà cho cả chính phủ Hoa Kỳ, và việc xây dựng hệ thống dữ liệu VN cho ngành Thống Kê Hoa Kỳ, làm đà phát triển nền kinh tế thương mại của cộng đồng VN hải ngoại ở khắp nơi. 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các diễn giả cho rằng nền dân chủ của Hoa Kỳ đang bị thử thách hơn bao giờ hết. Đảng Cộng Hòa đang từ bỏ nhiều giá trị truyền thống của mình để ủng hộ một ứng cử viên sẵn sàng đạp đổ hết mọi giá trị dân chủ để tìm chiến thắng trong cuộc bầu cử.
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.