Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

LS Nguyễn Quang Trung Hứa...

03/01/200700:00:00(Xem: 2528)

LS Nguyễn Quang Trung Hứa: Sẽ Cử Dân VN Vào Cal-optima

Từ phải: Kỳ Phát (chủ nhiệm Trẻ Magazine), LS Nguyễn Quang Trung, nghị viên Dina Nguyễn, Diệp Miên Trường, Linh Nguyễn, Vương Trùng Dương (Cali Weekly).

Westminster (VB).- Giữa trưa Thứ Ba 2-1-2007, Luật sư Nguyễn Quang Trung, ứng cử viên chức vụ Giám Sát Viên Quận Cam đã trình bày về chương trình làm việc tại nhà hàng Brodard Chateau, đường Trask.

LS Trung bày tỏ tự tin, nói rằng ông sẽ nắm chắc phần thắng nếu dành được 70% lá phiếu của cộng đồng Việt Nam trong cuộc bầu cử sẽ diễn ra vào ngày 6-2 tới đây.

Ông Diệp Miên Trường, tân Giám đốc Phòng Vệ sinh thành phố Midway và Westminster, hiện là phó trưởng ban vận động cho LS Trung cho biết có hàng chục dân Việt đã tới thăm văn phòng tiếp xúc cử tri của LS Trung đặt tại phòng 111, số 9191 đường Bolsa để ghi danh bầu khiếm diện. Ủy ban vận động này đã gửi hàng chục ngàn đơn xin bầu khiếm diện tới cử tri Việt, và gõ cửa nhà họ để xin phiếu cho LS Trung. Ông Trường nói rằng anh tự nguyện đứng vào Ủy ban vận động cho LS Trung vì anh biết LS Trung là ứng cử viên xứng đáng được tin cậy.

Tân nghị viên Dina Nguyễn có mặt trong buổi tiếp xúc cũng xác nhận sự ủng hộ của bà đối với LS Trung, vì bà biết rõ quá trình hoạt động phục vụ cộng đồng VN của LS Trung, từ việc giúp dân tị nạn từ Phi sang Mỹ, thành lập giải Khuyến học, thành lập các Trung tâm Việt Ngữ và đáp ứng mọi yêu cầu của các trung tâm này. Theo bà, LS Trung gắn bó và âm thầm phụng sự lợi ích của cộng đồng suốt từ mười mấy năm nay.

Nói về chương trình với cộng đồng, LS Nguyễn Quang Trung nói rằng ông sẽ đưa người VN vào Hội đồng quản trị CalOptima, sẽ giải quyết những vấn đề cấp thiết của cư dân có liên quan tới trợ cấp sức khỏe, tới việc đi lại để khám chữa bệnh, tới Housing cho người già, kiểm soát và đầu tư một cách có hiệu quả ngân quỹ của Quận Cam v.v.. nếu ông trở thành Giám Sát Viên Quận Cam.

Ông tiết lộ: 'Từ 12 năm nay, Quận Cam đã từng khai phá sản, nay vẫn phải tiếp tục trả nợ với lãi suất cao. Vì vậy chú trọng đầu tư ngân quỹ để sinh lời là điều rất quan trọng đối với một Giám Sát Viên Quận Cam hiện nay.'

LS Nguyễn Quang Trung cũng đã bày tỏ chú trọng tới việc dạy tiếng Việt ở các trường học để nhằm đào tạo lớp chuyên viên Việt Nam tài trí không chỉ cho cộng đồng Việt mà cho cả chính phủ Hoa Kỳ, và việc xây dựng hệ thống dữ liệu VN cho ngành Thống Kê Hoa Kỳ, làm đà phát triển nền kinh tế thương mại của cộng đồng VN hải ngoại ở khắp nơi. 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.