Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Giải Túc Cầu Little Sàigòn Thanskgiving Cup Bế Mạc

03/12/200800:00:00(Xem: 2373)

Giải Túc Cầu Little SàiGòn Thanskgiving Cup Bế Mạc
Lễ Bế Mạc Túc Cầu Little Saigon Thanksgiving Cup.


Westminster ( Cổ Ngưu ) - - Chiều Chủ Nhật 30 tháng 11 năm 2008 lúc 5 giờ tại sân vận động Garden Grove Park. Lễ bế mạc và trao giải   Túc Cầu Little Saigon Thanksgiving Cup diễn ra với sự hiện diện của qúy vị quan khách, các vị mạnh thường quân bảo trợ và đồng hương tham dự. Sau 3 ngày thi đấu với sự tham dự của của 8 đội gồm: Fidelity United FC, Houston VFC, Hùng Vương San Diego, Nguyễn Huệ Tesxas, Rolex FC Thanh Niên Littele Sài Gón, Miền Tây Bắc California, Toronto Canada.
Kết qủa đội Ontario Canada đoạt chức vô địch, thắng đội Nguyễn Huệ TX 2-1, đội Nguyễn Huệ TX đoạt giải Nhì, Fidelity United FC hạng Ba, Houston VFC hạng Tư, Vua phá lưới về tay cầu thủ Vinh Houston VFC. Giải phong cách về đội Toronto Canada.
Lễ trao giải diễn ra trong bầu không khí thân thiện giữa các đội nhận giải. Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa, Hội Trưởng Hội Đền Hùng lên trao cúp giải Ba cho đội  Fidelity United FC, Bác Sĩ Michel Đào trao giải Nhì cho đội
Nguyễn Huệ TX , Oâng Bà Trần Hải  Tổng Giám Đốc Công Ty Ameritran USA Việt Satellite trao giải nhất cho đội  Ontario Canada . Được biết ngoài những chiếc cúp các đội giải nhì được thưởng $1,000 dollar tiền mặt, giải Nhất $2,000 dollar tiền mặt. Theo lời Anh Ngụy Vũ trưởng ban tổ chức giải cho biết ngoài những vị mạnh thường quân quen thuộc đã liên tục bảo trợ nhiều năm qua, đặc biệt năm nay có sự bảo trợ của Hawaian Casino, Bank American, nhà hàng Fishing Pier . . . Trước khi kết thúc giải ban tổ chức đã tổ chức một buổi tiệc vào tối thứ sáu để khoản đải các cầu thủ về từ các nơi xa cũng như tại địa phương nhân dịp kết hợp với ngày sinh nhật của Cô Thu Thảo, sở dĩ có việc tổ chức chung như thế là vì  Oâng Bà Trần Hải Thu Thảo là người đã tích cực tham gia đóng góp công sức trong nhiều năm qua cho phong trào thể thao tại Quận Cam. Nhân dịp nầy Oâng Ngụy Vũ trưởng ban tổ chức và cũng người đề xướng ra giải túc cầu Thankving cup có đôi lời tâm sự cùng đồng hương cũng như tất cả anh em cầu thủ. Oâng cũng cảm ơn tất cả các mạnh thường quân, các cơ sở bảo trợ và nhất là anh em cầu thủ tại Quận Cam cũng như khắp nơi đã tích cực tham gia từ nhiều năm qua.


Nhân dịp nầy Oâng Bà Trần Hải cũng gởi lời cảm ơn đến tất cả mọi người hiện diện trong đêm dạ tiệc nầy. Trong lời phát biểu, Oâng Trần Hải cũng mời gọi tất cả các hội đoàn quân  nhân, cộng đồng và đồng hương hảy tích cực tham gia, cổ võ tinh thần cho giới trẻ để duy trì được phong trào thể thao lành mạnh trong cộng đồng chúng ta. Oâng hy vọng trong những năm tới nhờ vào sự quan tâm nhiều hơn của qúy vị chắc chắn giải Thankving cúp sẽ tổ chức qui mô và rộng rải hơn nhằm duy trì được những sinh hoạt hữu ích cho giới thanh niên trong cộng đồng hải ngoại.
Những chuyện vui bên lề giải Thankving cúp năm nay: Tổng số các trận đấu toàn giải là 16 trận, Tổng số các pha đá thủng lưới nhà là 3, Tổng cộng số bàn thắng được ghi là 60 bàn, Tổng số lần thủ môn vào lưới nhặt bóng là 64 lần, Cầu thủ ghi bàn nhiều nhất là Vinh của Houston VFC là 6 bàn, Số cầu thủ ghi 1 bàn thắng là 36, Số cầu thủ ghi 2 bàn thắng là 4 cầu thủ, Số cầu thủ ghi  3 bàn thắng là 2 cầu thủ, Số cầu thủ ghi 4 bàn thắng là 1 cầu thủ, Số cầu thủ ghi 6 bàn thắng là 1 cầu thủ, Đội bóng ghi bàn nhiều nhất là Fidelity FC với 16 bàn, Đội bóng ghi ít bàn nhất là San Diego 2 bàn, Đội bóng để lọt lưới nhiều nhất la San Dego 17 bàn, Đội bóng ít để lọt lưới nhất là Thanh Niên Little Sài Gòn 2 bàn, Trận đấu dài nhất là 115 phút giữa 2 đội Nguyễn Huệ TX và Houston VFC, Tòan giải có 9 qủa phạt đền thực hiện không thành công, Đội bóng gây nhiều tiếc nuối nhất cho khán giả là đội Fidelity FC vì để thua Toronto Canada, Tổng cộng có tất cả là 28 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ, Đội bóng có nhiều thẻ vàng nhất là đội Thanh Niên Little Sài Gòn với 6 thẻ vàng, Cầu thủ bị thẻ đỏ duy nhất toàn giải là Xù của đội San Diego, bàn thắng ghi nhanh nhất là bàn thắng của đội Nguyễn Huệ TX vào lưới của đội Toronto Canada vào phút thứ 2, bàn thắng ghi muộn nhất là bàn thắng thứ 8 của đội Houston VFC vào lưới đội San Diego phút thứ 89, Đội bóng có số bàn thua nhiều nhất trong một trận đấu đó là đội San Diego với 8 bàn thua trong một trận đấu với đội Houston VFC, Cầu thủ trẻ nhất giải 16 tuổi đó là Hùng của đội Fidelity United. Hy vọng các đội õ tham dự giải năm tới sẽ vương lên để san bằng những cách biệt trong mùa giải năm nay.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.