Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bản Lên Tiếng

19/07/201000:00:00(Xem: 1996)

Bản Lên Tiếng
Số: 002/LT/19/07/10

Kính thưa toàn thể quý đồng hương,
Âm mưu xâm nhập, tuyên truyền, phân hóa, gây xáo trộn và nhuộm đỏ cộng đồng người Việt tự do ở hải ngoại qua nghị quyết 36 của CSVN trên những mặt trận giao lưu văn hóa, văn nghệ, truyền thông hay giáo dục đã càng ngày càng rõ rệt và lan tràn dưới hình thức các Đại Nhạc Hội Ca Nhạc.
Rất nhiều con buôn, bầu show đã không ý thức được những âm mưu thâm độc, và sự khôn ngoan che đậy hoạt động văn nghệ để gián tiếp tuyên truyền cho chế độ của cộng sản Việt Nam và vì thôi thúc bởi lòng ham muốn kiếm tiền trục lợi nên đã vô tình mắc mưu cộng sản Việt Nam.
Cũng vì đồng tiền mà rất đông các cơ sở báo chí, truyền thông gồm cả truyền thanh và truyền hình, nơi bán vé cũng đã vô tình tiếp tay cho giới con buôn văn nghệ và cộng sản Việt Nam trong việc quảng bá những Đại Nhạc Hội Giao Lưu Văn Nghệ kiểu này.
Ngày 24 tháng 7, 2010 tới đây, Đại Nhạc Hội “Tình Vào Hạ” sẽ được tổ chức tại Anaheim Arena với nhiều ca sĩ từ Việt Nam, đặc biệt là có sự hiện diện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nghệ sĩ hài Hoài Linh. Đàm Vĩnh Hưng là một cán bộ văn công cộng sản, Hoài Linh là nghệ sĩ hải ngoại đã từng về Việt Nam trình diễn và nhận được giấy khen là “nghệ sĩ nhân dân” của cộng sản VN.
Để chặn đứng âm mưu xâm nhập, tuyên truyền, gây phân hóa và xáo trộn cộng đồng dưới hình thức giao lưư văn nghệ, Ban Đại Diện Cộng Đồng Người Việt Tự Do – Nam California (được đồng hương bầu lên vào ngày 18 tháng 4 năm 2010 vừa qua) xin kêu gọi:
1. Ban Tổ Chức Đại Nhạc Hội “Tình Vào Hạ” hãy hủy bỏ buổi trình diễn và không tiếp tay với cộng sản qua việc hợp tác tổ chức trình diễn với cán bộ văn công Đàm Vĩnh Hưng và nghệ sĩ Hoài Linh cũng như các ca nhạc sĩ khác từ Việt Nam.
2. Các cơ sở thương mại và cơ quan truyền thông hãy ngừng ngay việc quảng cáo hay bán vé cho Đại Nhạc Hội này.
3. Quý đồng hương hãy tẩy chay đại nhạc hội Tình Vào Hạ này. Nếu đã mua vé thì hoàn trả lại để chứng tỏ sự quyết tâm không chấp nhận cộng sản dưới bất cứ hình thức nào.
Với sự tích cực tiếp tay của mỗi người Việt tự do ở hải ngoại, văn hóa cộng sản sẽ không thể xâm nhập cộng đồng để tuyên truyền, trục lợi, hay gây xáo trộn. Ban Đại Diện CĐNVTD-NC xin quí đồng hương đồng bào tích cực tham gia cuộc biểu tình chống Đại Nhạc Hội Tình Vào Hạ do Uỷ Ban Đặc Nhiệm tổ chức vào chiều tối ngày 24 tháng 7, 2010.
Chúng ta quyết tâm đoàn kết xây dựng và giữ vững thành trì chống cộng tại Nam California để hậu thuẫn công cuộc tranh đấu cho tự do dân chủ, nhân quyền của đồng bào trong nước.
Little Saigon, ngày 19 tháng 07, năm 2010
TM. Hội Đồng Đại Diện CĐNVTD-NC

(ký tên)

Chủ Tịch Nguyễn Xuân Nghĩa

GHI CHÚ: Tòa soạn Việt Báo đăng Bản Lên Tiếng theo yêu cầu của Cộng Đồng NVTD-NC. Cần ghi nhận rằng ông bầu Dũng Taylor trong buổi họp báo tuần trước đã nói rằng đại nhạc hội không có ý định hát nhạc cộng sản hay tuyên truyền gì. Và trong buổi họp báo chỉ nghe đặt vấn đề với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, không nêu về Hoài Linh như trong bản văn này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại phòng họp số 333W Santa Ana Blvd vào lúc 3:30 chiều Thứ Ba ngày 31 tháng 3 năm 2020, Luật Sư Andrew Đỗ, Giám Sát Viên Địa Hạt 1 Quận Cam đã tổ chức buổi họp báo để thông báo một số tin tức quan trọng về tình hình bệnh dịch Covid-19 tại Quận Cam, Nam California.
Hôm nay, Hội Đồng Giáo Dục Khu Học Chính Garden Grove đã quyết định gia hạn thời gian tạm thôi học ở trường cho đến hết ngày thứ Sáu, 8 tháng 5. Học sinh sẽ đi học trở lại vào ngày thứ Hai, 11 tháng 5. Hội Đồng Giáo Dục cũng cho phép học khu trưởng được quyền gia hạn thời gian tạm đóng cửa trường trong tương lai mà không cần phải có một cuộc họp đặc biệt với hội đồng.
Tại văn phòng công ty Whale Spa Salon Furniture, số 8881 Warner Ave., Huntington Beach, CA 92647 vào lúc 11 giờ Thứ Ba ngày 31 tháng 3 năm 2020 một buổi họp báo đã diễn ra với sự tham dự của các cơ quan truyền thông, truyền hình Việt-Mỹ, chủ trì buổi họp báo có ông Billy Ngô là chủ nhân sáng lập công ty Whale Spa Salon Furniture đến nay là 35 năm ngoài ra còn có Anh Johnny Giám Đốc Điều Hành Công Ty, BS, Tâm Nguyễn Giám Đốc Trường Thẩm Mỹ Advance Beauty College, quan khách có Nghị Viên Thành Phố Garden Grove, Thu Hà Nguyễn.
Do tình trạng của Coronavirus COVID-19 đang còn tiếp diễn, Thành phố Garden Grove tuyên bố gia hạn đóng cửa Tòa thị chính và các cơ sở phục vụ cộng đồng khác trong Thành phố, hủy bỏ các chương trình và lớp học, gia hạn không cúp nước nếu không thanh toán hóa đơn và ngừng biên phạt quét đường (street sweeping) cho đến Thứ Sáu, ngày 17 tháng Tư, 2020.
Thứ bảy tuần trước, cựu Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn đã hợp tác với Trung tâm Coast Surgery Center ở Huntington Beach, Hiệp Hội Cảnh Sát Garden Grove, Hiệp Hội Cảnh Sát Santa Ana và nhiều cá nhân và thương mại để phân phát miễn phí 6.000 lbs gạo cho người cao niên từ 70 tuổi trở lên.
Tại sao Quốc Hội đề nghị khoản tiền hỗ trợ cho những cá nhân? Hậu quả kinh tế và sức khỏe cộng đồng của COVID 19 thật đáng kể. Những khoản tiền hỗ trợ này sẽ giúp người dân Mỹ trang trải những thứ cần thiết trong thời gian khủng hoảng sức khỏe cộng đồng hiện nay, khi mà nhiều người phải trải nghiệm sự thiếu hụt tiền mặt đáng kể.
Để giúp giảm thiểu nguy cơ lan truyền bệnh dịch coronavirus (COVID-19), các văn phòng của chúng tôi tại Hoa Thịnh Đốn, Quận Hạt Los Angeles, và Quận Cam đã áp dụng một số biện pháp để giảm thiểu sự tiếp xúc cư dân như thông thường. Tuy các văn phòng của chúng tôi đã đóng cửa từ ngày 16 tháng 3, nhưng tất cả nhân viên vẫn tiếp tục làm việc từ xa để phục vụ cư dân. Bảo vệ sức khỏe và an toàn cho cộng đồng là ưu tiên hàng đầu, cho nên chúng tôi sẽ tận dụng mọi phương tiện để phục vụ cư dân từ xa một cách an toàn.
Kính thưa quý phụ huynh, Để tuân theo lời kêu gọi của chính quyền trong nỗ lực chống dịch Corona, Ban Tổ Chức cuộc thi Ước Mơ Việt xin công bố vài thay đổi như sau
Cục Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ đang theo dõi chặt chẽ tình hình virus corona (COVID-19) và sẽ tuân theo hướng dẫn của cơ quan y tế liên bang, tiểu bang và địa phương . Chúng tôi cũng đã thành lập Lực Lượng Đặc Nhiệm COVID-19 Cục Thống Kê Dân Số để liên tục theo dõi tình hình và cập nhật Phụ Lục Đại Dịch của Kế Hoạch Hoạt Động Liên Tục của Cục Thống Kê Dân Số (Census Bureau Continuity of Operations, hoặc COOP).
Cuộc Thống Kê Dân Số 2020 đã khởi động đến nay chưa đầy một tuần, và thư mời vẫn đang tiếp tục được gửi đến hộp thư của mọi người trên toàn quốc. Tính đến sáng nay, hơn mười triệu hộ gia đình đã trả lời thống kê dân số. Quốc gia Hoa Kỳ đang nỗ lực hết sức để định hình tương lai của chúng ta và đảm bảo kiểm đếm đầy đủ các gia đình và cộng đồng.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung tâm Dải ngân Hà của chúng ta phát sáng theo bao nhiêu cách?
Trong ba tháng đầu năm 2020, các thị trường chứng khoán trên toàn thế giới chịu tổn thất lớn nhất lịch sử do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.
Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.
Hàn Quốc hôm thứ Ba (31/03/2020) đã chỉ trích quyết định của quân đội Mỹ về việc cho hàng ngàn nhân viên Hàn Quốc nghỉ phép không lương, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới về “phí bảo vệ”.
Nhật Bản vẫn đang đứng trước tình trạng khẩn cấp vì tỷ lệ các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) mới tăng nhanh trên cả nước