Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

L.a. Triển Lãm Nghệ Thuật Tạo Hình “open Show 2008”

17/12/200800:00:00(Xem: 2396)

L.A. Triển Lãm Nghệ Thuật Tạo Hình "OPEN SHOW 2008"Tranh Nguyễn Việt Hùng ở cuốâi tường, bên phải là tranh lớn của Marisa Caichiolo.
Nguyễn Việt Hùng
Vào ngày thứ Bảy 13, tháng 12, tôi có dịp dự cuộc triển lãm hàng năm "Open Show 2008". Kỳ này Gallery 825 tại West Hollywood mời vị giám khảo chọn tranh là ông David Pagel, nhà phê bình nghệ thuật của nhà xuất bản Los Angeles Times. Đã có 380 nghệ sĩ gởi 1,300 tác phẩm vào dự thi. Tác phẩm của tôi được chọn vào cuộc triển lãm trong số 53 tác phẩm từ 29 nghệ sĩ được tuyển chọn.
Sau đây là một số hình ảnh tôi ghi nhận được vào buổi tiếp tân:
1- Quang cảnh buổi tiếp tân, khoảng hơn 500 quan khách lần lượt đến tham dự từ 6pm đến 9pm.
2- Nhiều thể loại nghệ thuật tạo hình, tiêu biểu các hình thái nghệ thuật đương đại tại Los Angeles.


3- Cuối tường là tác phẩm Coastal Sensibility # 35 của họa sĩ Nguyễn Việt Hùng, bên phải là tác phẩm lớn của họa sĩ Marisa Caichiolo.
Nhiều thể loại tạo hình như tranh sơn, tranh vẽ, ấn loát, hình chụp, điêu khắc, video,...có sự chọn lựa rất hài hòa cho một tổng thể triển lãm, mà chỉ có những người đầy kinh nghiệm, mới có thể quyết định công minh, dầu biết rằng tuyển chọn nghệ thuật chỉ là điều tương đối.
Sau đây là thống kê các thể loại vật liệu trong cuộc triển lãm này:
Photos -  Hình Chụp, 9 Tác Phẩm
Video - Phim Ngắn, 4
Sculpture - Điêu Khắc, 7
Mix - Vật Liệu Tổng Hợp, 13
Painting - Tranh Sơn, 16
Print/Drawing - Aán Loát/Tranh Vẽ, 4
Cuộc triển lãm sẽ kéo dài đến January 16, 2009
Vào cửa tự do
Los Angeles Art Association/ Gallery 825
825 North La Cienega Blvd
Los Angeles, CA 90069
www.laaa.org
310.652.8272
Xem tranh Nguyễn Việt-Hùng : www.art-hung.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.