Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Sj: Mở Đại Nhạc Hội Gây Quỹ Giúp Nạn Nhân Bão Katrina

13/10/200500:00:00(Xem: 4621)
San Jose (Hạnh Dương).- Chương trình Đại Nhạc Hội có lẽ là qui mô nhất trong năm 2005 do Nhật Báo Calitoday tổ chức năm nay sẽ khai diễn vào lúc 08:00 giờ tối đến nửa khuya ngày Thứ Bảy 15-10-2005 sắp tới tại Civic Auditorium, số 145 West San Carlos Street, San Jose, CA 95113. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Nhật Báo Calitoday và hệ thống Vietcommunications của ông Nguyễn Xuân Nam tổ chức Đại Nhạc Hội nhằm gây quỹ cho các chương trình từ thiện và xã hội.
Với chủ đề "Còn Chút Gì Cho Nhau", năm nay tổng số tiền thu được sau khi trừ các chi phí tổ chức, Nhật Báo Calitoday công bố sẽ dành để tặng cho bà con đồng hương người Mỹ gốc Việt vừa bị thiên tai tiêu tan tài sản và tính mệnh do bão Katrina gây ra.
MC chính cho chương trình Đại Nhạc Hội "Còn Chút Gì Cho Nhau" là nghệ sĩ Nam Lộc và xướng ngôn viên truyền hình Mỹ là cô Leyna Nguyễn. Các nam nữ ca nghệ sĩ trình diễn trong chương trình Đại Nhạc Hội nầy gồm có: Lưu Bích, Thủy Tiên, Minh Tuyết, Bảo Trang, Tuấn Vũ, Lâm Nhật Tiến, Thế Sơn, Hoàng Nam, Ngu Yên, Nguyên Thảo, Thúy Anh, Hồ Ngọc Như, Quỳnh Vi, Hương Uyển, Đồng Thảo, Nguyễn Khanh Bảo Châu (giải nhất Vietnamese Idol 2005). Ban nhạc Phượng Hoàng với nhạc trưởng Lê Huy. Hệ thống âm thanh do công ty Hoa Kỳ đảm trách.

Chương trình Đại Nhạc Hội "Còn Chút Gì Cho Nhau" có sự xuất hiện của các khách mời đặc biệt gồm nữ đại úy bác sĩ Cẩm Vân thuộc Quân lực Hoa Kỳ từ Chiến Hạm Kitty Hawk ở Thái Bình Dương; nữ Giáo sư Đại Học Harvard kiêm nhà Thiên Văn Jane Lưu; và nữ Khoa Học Gia Lê Duy Loan từ Texas Instrument. Ba phụ nữ người Mỹ gốc Việt nầy đang là đề tài sôi nổi làm vinh danh người Việt tại hải ngoại.
Được biết hội trường Civic Auditorium với trên 2.000 ghế ngồi đã được bán gần hết vì bà con khán giả gốc Việt lâu nay yêu thích các chương trình Đại Nhạc Hội có tính nghệ thuật và bất vụ lợi do Nhật báo Calitoday tổ chức mỗi năm chỉ một lần. Những vé cuối cùng sẽ còn bán tại Nhà hàng Quảng Đà Tel. 408-297-3402; Senter Video Tel. 408-298-1854, Tòa soạn Nhật báo Calitoday Tel. 408-297-9001; Mai TV (Oakland) Tel. 510-839-6221. Giá vé $20, $30, $40, $50, $70 và VIP. Mua vé tại Rạp sẽ trả thêm $10/vé.
Đặc biệt lần đầu tiên Civic Auditorium của Hoa Kỳ cho phép doing moat khu quán lá Việt Nam để bán các loại thực phẩm như giò chả, thức ăn nhanh thuần túy Việt Nam để phục vụ khán giả. Ký giả Hạnh Dương xin giới thiệu với quý đọc giả Nhật báo Việt Báo và chúc Nhật Báo Calitoday thành công trong Đại Nhạc Hội "Còn Chút Gì Cho Nhau" để thu được nhiều tấm lòng vàng giúp đỡ bà con đồng hương nạn nhân của trận bão Katrina.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.