Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tịnh Xá Từ Quang: Tiệc Gây Qũy Thành Công Tốt Đẹp

14/11/200900:00:00(Xem: 3391)

Tịnh Xá Từ Quang: Tiệc Gây Qũy Thành Công Tốt Đẹp

MIDWAY CITY, CA – Với một chân tình ưu ái của gần 450 quan khách tham dự và sự hỗ trợ nồng nhiệt của giới nghệ sĩ và diễn viên, kết hợp với lòng quảng đại bảo trợ tài chánh và tặng vật của các mạnh thường quân, cộng với sự phổ biến tin tức mau chóng của giới truyền thông, đã mang lại kết quả mỹ mãn cho buổi tiệc gây quỹ cho Tịnh Xá Từ Quang vào trưa Chủ Nhật, mùng 8 tháng 11 vừa qua tại Diamond Seafood Palace ở Garden Grove, CA.
Ban tổ chức xin chân thành đa tạ tất cả quý quan khách đã rộng lượng đóng góp trong buổi sinh hoạt nói trên, đặt biệt các cơ sở thương mại đã hỗ trợ tài chánh gồm Suncoast Mortgage Corporation (ủng hộ $1,000), iLoan Magic Corporation (ủng hộ $1,000) Brodard Restaurant (ủng hộ $500), Santa Ana Valley College (ủng hộ 2 học bổng giá trị $10,000), cô Tracy Thảo (đấu giá ủng hộ $700), D&D Entertainment. Ban tổ chức cũng xin cám ơn các cơ quan truyền thông đã loan tin trên quý đài và quý báo như Viễn Đông Daily, Việt Báo Daily, Người Việt Daily, Việt Herald Daily, Vietnamerican Weekly, đài VHN-TV, VAN-TV 18.7, SET 57.4. Riêng hai tuần báo Việt Weekly đã ủng hộ một trang màu quảng cáo và Việt Star ủng hộ một trang trắng đen quảng cáo. Ngoài ra, ban tổ chức xin cám ơn các phóng viên thuộc các đài VHN-TV, VAN-TV 18.7, FreeVietnam.net và báo Việt Weekly đã đến tham dự và làm phóng sự về buổi tiệc gây quỹ đầy ý nghĩa này.


Ban tổ chức hết lòng biết ơn các nghệ sĩ, diễn viên và tình nguyện viên đã bỏ nhiều thời giờ và công sức để góp một bàn tay trong chương trình văn nghệ phong phú mà không nhận thù lao. Một lần nữa xin cám ơn tấm lòng cao thượng của các ca sĩ Aria Johnson, Thanh Lan, Thu Phương, Chí Tâm, Mỹ Lan & bé Anh Chí, Ngọc Đáng, Mai Thế Hiệp, Quang Thành, Lưu Việt Hùng, Khánh Trân, Thạch Thảo, Huỳnh Hoa, Sara Phương, Trang Thúy, Nguyễn Hùng, bé Quỳnh Như; các MCs Xuân Lan, Hà Phương Thúy, Kính Phạm; các nhạc sĩ John Đinh, Dũng Hồ, Sĩ Hiền và Night Star Band; hai đội ngũ trình diễn thời trang áo dài, và đặc biệt GS. Đặng Huy Đức và các võ sinh thuộc Đức Đặng Tae Kwon-Do Academy. Ban tổ chức thành thật cáo lỗi cùng các ca sĩ Diệp Thanh Thanh, Minh Hạnh, Xuân Thy và Vi Kha đã hiện diện trong buổi tiệc nhưng không có đủ giờ để trình diễn. Xin các bạn niệm tình tha thư cho chúng tôi.
Sau cùng ban tổ chức xin chính thức trân trọng thông báo cùng toàn thể quý khách và quý ân nhân tổng số tiền thu được (sau khi trừ các chi phí) là $11,810 USD.
Tất cả số tiền gây quỹ này đã được Sư cô Trụ trì Thích Nữ Xuân Liên bỏ vào trương mục quỹ thiện nguyện của Tịnh Xá Từ Quang (Từ Quang Buddhist Center) trong ngân hàng ngay hôm sau, thứ Hai 9 tháng 11, 2009.
Kính mời chư vị Phật tử đến viếng tịnh xá tại 14641 Purdy St., Midway City, CA 92655. Mọi liên lạc xin gọi 714-897-1598.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
Mọi người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để tiêm chủng COVID-19 vào ngày 15 tháng 4. Tiêm chủng là một trong những cách quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19, và tôi kêu gọi mọi người nên chủng ngừa khi đến lượt mình để họ có thể bảo vệ chính họ, những người thân yêu của họ và cộng đồng của chúng ta.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.