EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Tịnh Xá Từ Quang: Tiệc Gây Qũy Thành Công Tốt Đẹp

14/11/200900:00:00(Xem: 5633)

Tịnh Xá Từ Quang: Tiệc Gây Qũy Thành Công Tốt Đẹp

MIDWAY CITY, CA – Với một chân tình ưu ái của gần 450 quan khách tham dự và sự hỗ trợ nồng nhiệt của giới nghệ sĩ và diễn viên, kết hợp với lòng quảng đại bảo trợ tài chánh và tặng vật của các mạnh thường quân, cộng với sự phổ biến tin tức mau chóng của giới truyền thông, đã mang lại kết quả mỹ mãn cho buổi tiệc gây quỹ cho Tịnh Xá Từ Quang vào trưa Chủ Nhật, mùng 8 tháng 11 vừa qua tại Diamond Seafood Palace ở Garden Grove, CA.
Ban tổ chức xin chân thành đa tạ tất cả quý quan khách đã rộng lượng đóng góp trong buổi sinh hoạt nói trên, đặt biệt các cơ sở thương mại đã hỗ trợ tài chánh gồm Suncoast Mortgage Corporation (ủng hộ $1,000), iLoan Magic Corporation (ủng hộ $1,000) Brodard Restaurant (ủng hộ $500), Santa Ana Valley College (ủng hộ 2 học bổng giá trị $10,000), cô Tracy Thảo (đấu giá ủng hộ $700), D&D Entertainment. Ban tổ chức cũng xin cám ơn các cơ quan truyền thông đã loan tin trên quý đài và quý báo như Viễn Đông Daily, Việt Báo Daily, Người Việt Daily, Việt Herald Daily, Vietnamerican Weekly, đài VHN-TV, VAN-TV 18.7, SET 57.4. Riêng hai tuần báo Việt Weekly đã ủng hộ một trang màu quảng cáo và Việt Star ủng hộ một trang trắng đen quảng cáo. Ngoài ra, ban tổ chức xin cám ơn các phóng viên thuộc các đài VHN-TV, VAN-TV 18.7, FreeVietnam.net và báo Việt Weekly đã đến tham dự và làm phóng sự về buổi tiệc gây quỹ đầy ý nghĩa này.


Ban tổ chức hết lòng biết ơn các nghệ sĩ, diễn viên và tình nguyện viên đã bỏ nhiều thời giờ và công sức để góp một bàn tay trong chương trình văn nghệ phong phú mà không nhận thù lao. Một lần nữa xin cám ơn tấm lòng cao thượng của các ca sĩ Aria Johnson, Thanh Lan, Thu Phương, Chí Tâm, Mỹ Lan & bé Anh Chí, Ngọc Đáng, Mai Thế Hiệp, Quang Thành, Lưu Việt Hùng, Khánh Trân, Thạch Thảo, Huỳnh Hoa, Sara Phương, Trang Thúy, Nguyễn Hùng, bé Quỳnh Như; các MCs Xuân Lan, Hà Phương Thúy, Kính Phạm; các nhạc sĩ John Đinh, Dũng Hồ, Sĩ Hiền và Night Star Band; hai đội ngũ trình diễn thời trang áo dài, và đặc biệt GS. Đặng Huy Đức và các võ sinh thuộc Đức Đặng Tae Kwon-Do Academy. Ban tổ chức thành thật cáo lỗi cùng các ca sĩ Diệp Thanh Thanh, Minh Hạnh, Xuân Thy và Vi Kha đã hiện diện trong buổi tiệc nhưng không có đủ giờ để trình diễn. Xin các bạn niệm tình tha thư cho chúng tôi.
Sau cùng ban tổ chức xin chính thức trân trọng thông báo cùng toàn thể quý khách và quý ân nhân tổng số tiền thu được (sau khi trừ các chi phí) là $11,810 USD.
Tất cả số tiền gây quỹ này đã được Sư cô Trụ trì Thích Nữ Xuân Liên bỏ vào trương mục quỹ thiện nguyện của Tịnh Xá Từ Quang (Từ Quang Buddhist Center) trong ngân hàng ngay hôm sau, thứ Hai 9 tháng 11, 2009.
Kính mời chư vị Phật tử đến viếng tịnh xá tại 14641 Purdy St., Midway City, CA 92655. Mọi liên lạc xin gọi 714-897-1598.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ngày tôi mới đi làm nội trú ở nhà thương Mỹ cách đây bốn mươi năm, một anh giáo sư trẻ có lẽ gốc Do Thái hỏi tôi từ đâu tới, và sau khi tôi trả lời là người Việt tỵ nạn, anh ta nhận xét tỉnh bơ với tôi rằng (tôi không nhớ rõ nguyên văn, chỉ ý đại khái): Nếu mình thọc tay vào cái hũ mật thì lúc rút tay ra ruồi hay kiến (?) sẽ bám vào theo tay mình. Có lẽ ý anh ta nói Mỹ rót nhúng tay vào Việt Nam và do đó lúc Mỹ rút ra thì đám tỵ nạn như tôi sẽ bám theo về Mỹ. Có thể tôi nhớ không chính xác vì lúc đó nghe tiếng Anh vẫn còn rất yếu, nhưng điều quan trọng là sau 40 năm tôi vẫn nhớ câu nói này, mặc dù lúc đó tôi chẳng phản ứng gì cả, và xem đó cũng như chuyện thường, cũng như những chuyện nho nhỏ khác mình gặp mỗi ngày làm bực mình nhưng mình nghĩ là do mình chưa quen với xã hội mới. Sau khi bị gán đủ thứ tên, thứ tội ở Việt Nam sau biến cố 30 tháng 4 năm 1975 thì c
Twitter đã không còn thực thi chính sách cấm thông tin sai lệch về COVID-19. Quyết định được đăng âm thầm trong phần quy định trên trang web công ty, được để là có hiệu lực từ ngày 23 tháng 11 năm 2022. Điều này đã khiến các chuyên gia nghiên cứu và sức khỏe cộng đồng lo ngại về những hậu quả nghiêm trọng có thể xảy ra.
Tôi biết BS. Phạm Gia Cổn lúc tôi vừa tập tễnh bước vào đời lính, nhận trách nhiệm làm y sĩ trưởng cho Tiểu Đoàn 1 Nhảy Dù, cùng một tiểu đoàn mà BS. Cổn vốn là y sĩ tiền nhiệm 2 năm trước. Tôi lội bộ theo TĐ, Anh làm chỉ huy trưởng Bệnh Viện Dã Chiến Đỗ Vinh tại căn cứ Non Nước, Đà Nẵng. Thỉnh thoảng chúng tôi gặp nhau ở BV Dã Chiến khi tôi theo trực thăng chuyển thương binh. Tôi nhìn thấy anh cao lớn, rất phong độ, uy dũng, với 3 bông mai đen ở cổ áo hoa rừng và dấu hiệu 3 đấm tay của Đệ Tam Đẳng Huyền Đai Tae Kwon Do ở túi áo trước ngực bên trái. Nhìn vào Anh, tôi có cảm giác như một tảng đá mạnh bạo, có tinh chất võ biền mà mình có thể dựa lưng khi cần. Dù hình tướng có vẻ rất quân kỷ, nhưng thái độ anh lại hòa nhã, ăn nói nhẹ nhàng, cởi mở nhưng trực tính. Anh đã cho tôi sự tự tin và niềm vui trong tình huynh đệ. Về sau, tôi cũng biết tin anh được đề cử làm Y Sĩ Trưởng Lữ Đoàn 2 Nhảy Dù trong trận bảo vệ phòng truyến Phan Rang vào đầu tháng 4, 1975.
Để đề phòng các bệnh về đường hô hấp trong mùa đông, một số người đã “tăng cường” hệ thống miễn dịch của mình bằng các thực/dược phẩm bổ sung và thức ăn giàu chất dinh dưỡng. Một số người còn kết hợp với các biện pháp như giữ khoảng cách xã hội, đeo khẩu trang, tiêm phòng cúm và COVID-19, giúp giảm nguy cơ bị nhiễm bệnh hoặc phát bệnh nặng; đối với một số khác, họ chỉ dựa vào các thực/dược phẩm bổ sung.
Nghiên cứu từ những năm 1950 và 1960 cho thấy các loại nấm gây bệnh chỉ sinh sống ở một số vùng nhất định tại Hoa Kỳ. Nhưng hiện nay, các khoa học gia tin rằng các loại nấm này đang lan rộng và gây nhiễm trùng phổi nghiêm trọng trên toàn quốc. Nghiên cứu mới được công bố trong tháng 11 trên tạp chí Clinical Infectious Diseases chỉ ra rằng, các bác sĩ đang dựa vào các bản đồ đã lỗi thời về nấm gây bệnh và họ có thể bỏ sót các triệu chứng của nhiễm trùng phổi nghiêm trọng do nấm gây ra.
Số ca nhiễm COVID dự kiến sẽ tăng vào mùa đông này và chúng ta đều không muốn kế hoạch nghỉ lễ của mình bị gián đoạn vì bệnh tật. Bác Sĩ Tiffany Moon là một bác sĩ gây mê có hai người con, cô mong muốn kêu gọi mọi người tiêm loại vắc-xin mới cung cấp thêm khả năng bảo vệ có mục tiêu chống lại Omicron. Trong một bài đăng trên Instagram, cô chia sẻ: “Tiêm loại vắc-xin mới này sẽ giúp đảm bảo an toàn cho bạn bè và gia đình của bạn”.
Tại công viên Village Green Park trên đường Euclid, Garden Grove vào lúc 3 giờ chiều đến 7 giờ tối thứ Bảy ngày 3 tháng 12 năm 2022, Thành Phố Garden Grove đã tưng bừng tổ chức Lễ Hội Mùa Đông (Winter In The Grove) lần thứ 5.
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.