Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Gsv Janet Nguyễn Và Nghị Viên Andrew Đỗ Tổ Chức: Du Ngoạn Khám Phá Khoa Học Cho 25 Gđ Nghèo Midway City

09/07/200900:00:00(Xem: 1999)

GSV Janet Nguyễn Và Nghị Viên Andrew Đỗ Tổ Chức: du ngoạn khám phá khoa học cho 25 gđ nghèo midway city

 (Santa Ana) Giám Sát Viên Janet Nguyễn và Nghị Viên Andrew Đỗ đã hợp tác với Trung Tâm Khám Phá Khoa Học (Discovery Science Center) và Cơ Quan Head Start tại Thành Phố Midway City và Cơ Quan Abrazar Inc, tổ chức một cuộc du ngoạn cho 25 gia đình có lợi tức thấp từ chương trình Head Start Program của Quận Cam thuộc thành phố Midway city tham dự cuộc du ngoạn đầy tính cách giáo dục tại Trung Tâm Discovery Science Center.
 Giám Sát Viên Janet Nguyễn nhấn mạnh Trung Tâm Khám Phá Khoa Học là một nguồn cung cấp những tin tức giáo dục phổ thông và tốt đẹp nhất cho các thiếu nhi tại Quận Cam, đây là một cơ hội quý báu đễ mở mang trí tuệ cho các em không có dịp đến viếng thăm Trung Tâm này từ trước đến nay.
 Cuộc du ngoạn này sẽ bắt đầu vào lúc 9:30 sáng ngày Chủ Nhật 12 tháng Bảy, 2009. Các gia đình sẽ có dịp gặp gở với Giám Sát Viên Janet Nguyễn và Nghị Viên Luật Sư Andrew Đỗ. Địa chỉ của Trung Tâm Khám Phá Khoa Kọc tọa lạc tại 2500 North. Main Street, thành phố Santa Ana.


 Ls Andrew Đỗ phát biểu Đây là một cơ hội quý báu đễ các em nhỏ có thể nhìn thấy khoa học và toán học được ứng dụng một cách thực tiển vào đời sống hàng ngày của chúng ta. Trung Tâm Khám Phá Khoa Học mang lại sự kỳ thú của khoa học và toán học cho các trẻ em ở mọi lớp tuổi. Điều quan trọng là phải để các em bé được lôi cuốn vào việc học hỏi khoa học và toán học ngay từ khi còn bé.
 Trung Tâm Khám Phá Khoa Học hiện đang trình bày đề mục Thập Niên của sự Khám Phá, với 59,000 square foot diện tích chưng bày những sự kiện khoa học lôi cuốn sự tò mò của các em nhỏ. Có khoảng 120 trung bày hiện tượng khoa học, trung tâm này là một cơ quan vô vị lợi liên quan đến khoa học lớn nhất tại quận Cam, hàng năm có chừng gần nữa triệu du khách.
 Một cuộc trưng bày thường trực liên quan đến khoa Học của Khúc côn cầu, trinh bay khoa học của một ngành thể thao nổi tiếng của quận Cam và Hoa Kỳ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Theo một cuộc khảo sát gần đây do AARP công bố, phần lớn người cao niên người Mỹ gốc Á và cư dân các đảo Thái Bình Dương nói rằng họ hoặc gia đình của họ đã từng là mục tiêu lừa đảo. Một phần ba số nạn nhân mất trung bình 15,000 Mỹ Kim.*
Chỉ các loại pháo bông an toàn có đóng dấu của Tiểu bang California (California State Fire Marshal) được phép sử dụng vào ngày 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối. Theo quy định về việc đốt pháo bông của Bộ luật Thành phố Garden Grove, chỉ được phép xài pháo bông an toàn tại những địa điểm tư gia cá nhân.
Với sự gia tăng bạo lực nhắm vào các cộng đồng người Mỹ gốc Á và các đảo quốc Thái Bình Dương (AAPI) xảy ra trong đại dịch COVID-19, AT&T California đang tích cực ủng hộ 19 tổ chức cộng đồng AAPI trên khắp Tiểu bang Vàng. Các khoản quyên góp, với tổng trị giá lên tới trên 750.000 USD, là một phần trong nỗ lực trị giá 7 triệu USD của AT&T và WarnerMedia trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ nhằm chống lại và ngăn chặn sự thù ghét nhắm vào người Mỹ gốc Á.
Tại Hội Trừng Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster, Suite 214-215 Thành Phố Garden Grove, vào lúc 10 sáng Chủ Nhật ngày 20 tháng 12 năm 2021 (Nhằm ngày 11 tháng 5 Âm Lịch), một số tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo Nam California đã long trọng tổ chức Đại Lễ Kính Mừng 82 Năm ngày Khai Sáng Đạo Phật Giáo Hòa Hảo.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave, Suite 214-215, Garden vào chiều thứ Sáu, ngày 18 tháng 6 năm 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do Mũ Đỏ Vũ Long Sơn Hải Biệt Đội Trưởng đã tổ chức Kỷ Niệm 56 năm Ngày Quân Lực 19-6 với chủ đề “Vinh Danh Người Lính Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và tưởng niệm những chiến sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.”
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.