Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Làm Sao Để Không Bịnh Nữa?

19/04/200800:00:00(Xem: 8367)

Tiếp theo bài viết về “Kinh nghiệm tự chữa trị bịnh mất ngủ” ở kỳ trước. Sau đây chúng tôi xin trích thuật một chương rất hay và lý thú cúa tác giả Kevin Trudeau “Làm sao để ta không bị binh nữa” (How to never get sick again) với một mục đích duy nhất là mong muốn tất cả mọi người không phân biệt giàu nghèo, không phân biệt tuổi tác, không phân biệt sắc dân chúng ta cùng nhau có một kiến thức chung để sống khỏe, sống hạnh phúc…  tránh khỏi bịnh tật tràn lan như hiện nay. Chúng tôi xin lược dịch những ý quan trọng để chúng ta tham khảo :

 “Bạn có thể gọi chương này là  : “Làm sao để trị mọi loại bịnh” (How to cure every disease), “Làm sao để sống khỏe mạnh và không bao giờ bị bịnh” (How to live healthy and disease free forever), “Làm sao để trẻ mãi” (How to be young forever), “Làm sao để có sức khỏe linh hoạt” (How to have dynamic, vibrant health), “Làm sao để sống 100 tuổi và không bị bịnh “ (How to live to be 100 and never be sick), “Làm sao trở thành người siêu đẳng” (How to be a superhero), “Làm sao để sống không cần thuốc và không giải phẩu” (How to live without drugs and surgery), “Làm sao để không già”(How to never get old), “Làm sao để nhìn trẻ lại 25 tuổi” (How to look 25 years younger) . . . . Bạn có thể gọi tên chương này theo ý bạn, nhưng căn bản chương này cho bạn thông tin để bạn loại bỏ các loại bịnh bạn đang mắc phải và ngăn ngừa bịnh tật trong tương lai. Thông tin này cho phép bạn làm chậm hoặc ngay cả xoay ngược tuổi già. Hãy nhớ rằng tôi không phải là bác sĩ. Nếu bạn đang được chữa trị bởi một bác sĩ thì chắc chắn bạn sẽ được thông tin như bạn đang làm. Tôi không chữa bịnh cho bất cứ ai. Tôi trình bày ở đây với mục đích duy nhất là giáo dục mà thôi. Thông tin này thuộc ý kiến riêng của tôi và dựa trên thông tin đang được lưu hành. Tôi tin rằng tất cả đều thật và chính xác.

Ngay bây giờ, bạn đã biết các bịnh như ung thư, tiểu đường. Bạn có thể kinh nghiệm về các trường hợp thường thấy như đau đầu, đau nhức, mệt, khó tiêu, bị lạnh và cảm cúm, nhói tim . . .  Người được gọi là khỏe mạnh tin rằng những tình trạng như trên là “bình thường”. Không phải như vậy. Một người khỏe mạnh ít có mùi hôi nơi cơ thể, không khó thở, không mùi hôi chân, phân và nước tiểu không hôi, ngủ sâu, không có lở da, không bị dồn nén hay căng thẳng, rất ít bị cảm, cúm, đau nhức .. . .

    Cách loại bỏ bịnh tật , ngừa bịnh tật, làm chậm tuổi già là làm các việc sau đây :

1. Loại bỏ chất độc (toxins) đã chứa trong cơ thể

2. Ngưng hay ít nhất giảm chất độc đưa vào cơ thể

3. Chắc chắn hệ thống bài tiết được sạch

4. Chắc chắn số lượng dinh dưỡng dưới dạng sinh tố (vitamins), muối khoáng (minerals), enzymes, năng lượng đều tinh sạch

5. Giảm hoặc hóa giải các loại bức sóng điện từ tấn công năng lượng cơ thể  và tế bào

6. Giảm căng thẳng

7. Dùng tinh thần hoặc lời nói tạo ra độ pH kềm lành mạnh và thay đổi cấu trúc DNA xấu thành DNA tốt, khỏe mạnh.

     Để thực hiện những đều trên, tác giả khuyên chúng ta làm các việc sau đây :

1. Tìm gặp những người chữa trị tự nhiên để

a) Được chữa trị bằng kỷ thuật năng lượng tự nhiên

b) Điều chỉnh xương cốt, kinh mạch

c) Tìm một Đông y sĩ

d) Ngưng uống thuốc không toa và có toa

e) Cân bằng lại năng lượng

f) Kiểm tra lại dộ pH của cơ thể

2. Tẩy sạch chất độc chứa trong cơ thể

a) Dùng phương pháp tẩy rửa trong 30 ngày

b) Tẩy ruột toàn diện

c) Rửa gan và mật

d) Rửa thận  . . . .

e) Uống 8 ly nước tinh khiết một ngày

f) Đi bộ mỗi ngày 1 giờ

g) Thư giản gân cốt

h) Tập thở sâu

i) Xông hơi thường để ra mồ hôi

j) Xoa bóp (massage)

k) Tập Khí Công

l) Tập Tai Chi

m) Ngưng ăn từ 7 đến 30 ngày “phải có phương pháp tập”  . . . .. 

3. Bạn phải ngưng đưa chất độc vào cơ thể

a) Không ăn thực phẩm có nhãn hiệu sản xuất

b) Không hút thuốc

c) Không uống nước máy

d) Dùng máy lọc để tắm

e) Ăn 100 % thực phẩm hữu cơ (organic)

f) Không ăn fast food

g) Không ăn thức ăn từ mircowave oven

h) Không dùng bột ngọt, đường hóa học kể cả “splenda”

i) Không uống nước ngọt “diet”

j) Không ăn sản phẩm từ sữa tiệt trùng

k) Không dùng kem đánh răng có chất “fluoride”

l) Chỉ ăn thịt và gia cầm nuôi tự nhiên

m) Không ăn cá nuôi

n) Không ăn thịt heo

o) Cái gì không ăn được thì không bỏ lên da

p) Không uống nước trái cây làm sẵn trong lọ, chai

q) Không dùng đường tinh chế

r) Không dùng bột  tinh chế

s) Không dùng thức ăn có chữ “fat free”trên nhãn

t) Không dùng thức uống có chữ”sugar free”trên nhãn

u) Giảm hoặc bỏ máy lạnh…

4. Bạn phải giữ không cho suy dinh dưỡng bằng cách

a) Ăn nhiều rau trái tươi hữu  cơ (organic)

b) Mua 1 máy ép trái cây  để dùng

c) An các loại hạt organic và còn tươi sống

d) Tắm nắng tự nhiên

e) Ăn 1 trái táo organic mỗi ngày

f) Dùng chất vôi tự nhiên

g) Dùng Vitamin E tự nhiên

h) Dùng muối biển organic

5. Hóa giải các bức sóng điện từ

a) Dùng vật dụng để hóa giải bức  sóng điện từ

b) Ít xử dụng các vật dụng không dây

c) Giảm giờ xem TV

d) Trồng thêm cây

6. Bạn phải giảm căng thẳng (stress) bằng cách

a) Nghe CD giảm stress

b) Cười lớn tiếng

c) Mĩm cười

d) Nói những lời nói cương nghị

e) Đừng vừa lái xe vừa nói chuyện điện thoại cầm tay

f) Ngủ 8 giờ

g)  Nghỉ từ chiều thứ sáu đến chiều thứ bảy

h) Đi ngủ khoảng 10 giờ và thức dậy lúc 6 giờ sáng

i) Nghỉ 15 phút mỗi buổi chiều

j) Xoa bóp (massage)

k) Giải quyết căng thẳng

l) Nghe nhạc nhẹ

m) Không thiếu nợ

n) Lái xe ít

o) Biết cảm ơn

p) Sống thoải mái, vui vẻ

q) Không dùng đồng hồ báo thức

r) Nấu ăn

s) Đừng ăn trễ

t) Ca hát, khiêu vũ

u) Tìm mục đích của đời sống . . . .

Cần tìm hiểu sâu về cách tự chữa trị các bịnh nan y như : tiểu đường, cao mỡ, cao máu, mất ngủ, viêm gan…Quý vị vào Website của Hội: www.ttkc.orghay www.tienthienkhicong.org, order trực tiếp các sách Việt và Anh cùng DVD thực hành phương pháp Tiên Thiên Khí Công, DVD thuyết trình về bịnh nan y, DVD thuyết trình về cách sống thiên đàng tại thế gian, tham khảo thêm tài liệu của Thái Khắc Lễ: “Tuyệt Thực Đi Về Đâu”. Điện thọai liên lạc trực tiếp: Đại diện Hội Tiên Thiên Khí Công : Nguyễn Định : (714) 725-1522.    

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Không có cách nào để bọc đường tin này: Một nửa người Mỹ lớn tuổi sẽ béo phì rất nghiêm trọng trong vòng hơn 12 năm nữa, theo một phúc trình mới tiên đoán.
Trong đời sống hằng ngày, cho để nhận là một chuyện rất bình thường trong mọi sự trao đổi lẫn nhau. Tôi trả tiền, tôi nhận món hàng. Vậy, cho để nhận là một quy luật tự nhiên hay còn là một nguyên tắc đạo đức? Đó là một hành động tự nguyện, bất vụ lợi, xuất phát từ lòng thương người?
Hoa Kỳ mất đi một cây cổ thụ quý giá có một trăm năm với hai ngày lẻ tuổi thọ.Trước sự ra đi này, đích thân vị nguyên thủ quốc gia cũng phải lên tiếng tỏ ý nuối tiếc là người Mỹ mới mất một bảo vật hiếm có. Đó là tài tử Bob Hope mà nhân dân Hoa Kỳ coi như một nhà ái quốc, một diễn viên hài tuyệt hảo, một người mang niềm vui tới cho mọi người.
Cách nay 100 năm, Émile Coué (1857-1926) một nhà tâm lý học và đồng thời cũng là một dược sĩ Pháp đã đề xướng ra phương pháp tư tưởng tích cực (pensée positive) để cải thiện sức khỏe. Đây là một phương pháp đơn giản và rất dễ thực hiện. Theo nhiều người cho biết nó tỏ ra rất hiệu nghiệm.
Theo truyền thông Hoa kỳ, ông Trump đang được chữa trị với nhiều thứ thuốc cho bệnh COVID-19. Ba thuốc trong danh sách hôm nay 2 tháng 10, 2020 là Regeneron, famotidine, và aspirin. Chúng tôi xin lược sơ một cách tổng quát lý do mà ba thứ thuốc này được bác sĩ dùng cho ông Trump.
Một trăm năm qua đã có nhiều phát minh, sáng kiến tuyệt hảo để chẩn bệnh, trị bệnh, phòng bệnh. Tuổi thọ trung bình 45 tuổi ở năm 1900 đã được nâng lên 76,5 tuổi vào cuối thế kỉ, cái gọi là thất thập cổ lai hy đã trở nên chuyện bình thường, trường thọ đã là một trong nhiều quà tặng của nền y khoa tiến bộ trong thế kỉ 20 dành cho nhân loại.
Tại Canada, từ tháng 4 tới tháng 7 hằng năm là mùa tôm hùm (homard, lobster). Đây là một loại tôm biển. Nên phân biệt tôm hùm lobster với một loại tôm hùm nước ngọt tương tự mà người ta gọi là crawfish hay crayfish có rất nhiều tại vùng Kentucky và Louisiana.
Bệnh dại còn được gọi là bệnh chó điên vì trong thực tế thường do chó điên cắn phải… Bệnh dại vẫn còn là một vấn đề trọng đại tại các vùng Đông Nam Á, Ấn độ, Châu Phi và Châu Mỹ La Tinh. Hằng năm, số tử vong vì bệnh chó dại cắn được ước đoán vào khoảng trên 50.000 người khắp thế giới…
Nói đến tuổi già thì ai mà không băn khuăn, lo nghĩ. Già có nghĩa là ốm yếu, bệnh hoạn, xấu xí, mất năng lực, không còn hữu dụng, mất khả năng, phải trong cậy vào người khác, nghèo khó, buồn nãn, cô đơn trong căn phòng hiu quạnh ngày nầy qua ngày nọ để chờ đến lúc ra đi theo ông theo bà...
Ngày nay tại hải ngoại, đạp xe máy hay cỡi ‘ngựa sắt’ là một cái mode xê dịch rất ư là phổ thông, vừa duỡng sanh, rất tốt cho sức khỏe, lý thú cho mọi lứa tuổi kể cả các cụ ông lẫn cụ bà “chưa quá rệu” và vẫn còn ham sống ham vui…
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.