Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Natalie Thảo-ngân Nguyễn Xin Phiếu Ở Dorchester Tranh Chức Ủy Viên Ủy Ban Đảng Dân Chủ Khu Vực 16

01/02/200800:00:00(Xem: 2325)

Thảo Ngân Nguyễn

Natalie.T.Nguyen@gmail.com

 Sống và lớn lên trong vùng Dorchester 17 năm

 Tốt nghiệp bằng cử nhân khoa Chính Trị và Xã Hội học tại trường đại học Regis

 Say mê làm việc với các anh chị em thanh niên, sinh viên và học sinh

O Chủ tịch Hội Sinh Viên Á Châu tại trường đại học Regis 2004 – 2006

O Phó chủ tịch Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam vùng Đông Bắc Hoa Kỳ năm 2005 – 2006

O Đồng trưởng ban Vé Xổ Số của Hội Chợ Xuân Bính Tuất

O Đồng trưởng ban Tiếp Tân Hội Chợ Xuân Mậu Tý

 Tận tâm và nhiệt tình với cộng đồng Dorchester

O Giao thiệp viên của văn phòng Nghị Viên Sam Yoon và cộng đồng

O Động viên các anh chị em trẻ làm những công việc thiện nguyện trong giáo khu Blessed Mother Teresa

Khu Vực 16 bao gồm vùng Fields Corner đến Ashmont

Ngày 5 tháng 2 năm 2008 xin kính mời quý đồng hương đi bỏ phiếu.

 Tôi tên là Natalie Thảo-Ngân Nguyễn, hiện cư ngụ tại khu vực 16.  Tôi đã tốt nghiệp bằng cử nhân về khoa Chính Trị và Xã Hội học tại trường Đại Học Regis.  Tôi đã sống và lớn lên trong vùng Dorchester mười bảy năm và đã được chứng kiến rất nhiều vấn đề trong Cộng Đồng của chúng ta.  Là một Chuyên Viên Hướng dẫn các em thanh thiếu niên của chương trình Sinh Họat Để Phát Triển Cộng Đồng (Action For Community Development) và cũng là Phối Trí Viên của chương trình Cộng Tác với Thanh Thiếu Niên của Dorchester (Dorchester Youth Collaborative)  tôi làm việc rất gần gũi và nhiệt tình với thanh thiếu niên.  Hiện tại tôi cũng đang làm việc tại văn phòng của Ông Nghị Viên Thành Phố Boston Sam Yoon.  Do đó tôi tin rằng tôi đã có cơ hội để học và hiểu biết rất nhiều về những diễn biến đang xảy ra tại các văn phòng của chính quyền địa phương và của cộng đồng chúng ta.  Qua kinh nghiệm của cuộc sống, những sinh họat trong cộng đồng người Việt, và những đề án làm việc chung với thanh thiếu niên trong giáo khu Mother Teresa, tôi trở nên rất gần gũi mà mến mộ cộng đồng của chúng ta, và cũng thấy rất rõ những nan đề xã hội trong đó.  Với những kinh nghiệm tôi đã gặt hái trong suốt quá trình học tập,  sinh họat với những hội học sinh,  sinh họat trong cộng đồng và những kinh nghiệm làm việc, tôi hy vọng sẽ làm việc với chính quyền để mang lại những thay đổi tốt đẹp trong cộng đồng chúng ta.  Tôi thiết nghĩ, nếu muốn có được sự thay đổi này, tất cả chúng ta phải tham gia vào những tiến trình để đi đến quyết định và tham gia nhiều hơn vào các sinh họat của cộng đồng.  Nếu quý vị có dự định ủng hộ đảng dân chủ trong ngày bầu cử sắp đến ngày 5 tháng 2 năm 2008, tôi hy vọng quý vị sẽ bỏ phiếu cho tôi để trở thành ủy viên của ủy ban Khu vực 16.  Xin chân thành cảm ơn quý vị.

Natalie - Thao-Ngan Nguyen

Natalie.T.Nguyen@gmail.com

Democratic Committee Ward 16

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vì đạo tràng tu học không phải toạ lạc trên một quốc gia nào như trước đây, mà đạo tràng chỉ là khoảng không gian ảo, vì vậy không có sự sinh hoạt tập thể hằng ngày như là; Toạ Thiền - Tụng Thần Chú Lăng Nghiêm buổi sáng sớm, rồi Tảo Thực (điểm tâm), các ban Hành Đường, Trai Soạn và Vệ Sinh chấp tác, Học Pháp, Quá Đường Kinh Hành, Tụng Kinh Cầu An buổi trưa, Học Pháp và Vãn Thực (dùng chiều) rồi dạo quanh khung viên đạo tràng trước khi vào buổi học pháp cuối cùng trong ngày, rồi cùng chỉ tịnh chung trong một căn phòng từ 10 đến 20 người hoặc hơn và chính vì vậy mà mọi người được thưởng thức tiếng nhạc trong đêm khuya với đủ loại nhạc cụ và âm điệu, được phát ra từ mỗi học viên, nhưng kỳ 32 này chỉ có Học Pháp và tương tác với nhau trên màn ảnh nhỏ.
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.