Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Natalie Thảo-ngân Nguyễn Xin Phiếu Ở Dorchester Tranh Chức Ủy Viên Ủy Ban Đảng Dân Chủ Khu Vực 16

01/02/200800:00:00(Xem: 2284)

Thảo Ngân Nguyễn

Natalie.T.Nguyen@gmail.com

 Sống và lớn lên trong vùng Dorchester 17 năm

 Tốt nghiệp bằng cử nhân khoa Chính Trị và Xã Hội học tại trường đại học Regis

 Say mê làm việc với các anh chị em thanh niên, sinh viên và học sinh

O Chủ tịch Hội Sinh Viên Á Châu tại trường đại học Regis 2004 – 2006

O Phó chủ tịch Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam vùng Đông Bắc Hoa Kỳ năm 2005 – 2006

O Đồng trưởng ban Vé Xổ Số của Hội Chợ Xuân Bính Tuất

O Đồng trưởng ban Tiếp Tân Hội Chợ Xuân Mậu Tý

 Tận tâm và nhiệt tình với cộng đồng Dorchester

O Giao thiệp viên của văn phòng Nghị Viên Sam Yoon và cộng đồng

O Động viên các anh chị em trẻ làm những công việc thiện nguyện trong giáo khu Blessed Mother Teresa

Khu Vực 16 bao gồm vùng Fields Corner đến Ashmont

Ngày 5 tháng 2 năm 2008 xin kính mời quý đồng hương đi bỏ phiếu.

 Tôi tên là Natalie Thảo-Ngân Nguyễn, hiện cư ngụ tại khu vực 16.  Tôi đã tốt nghiệp bằng cử nhân về khoa Chính Trị và Xã Hội học tại trường Đại Học Regis.  Tôi đã sống và lớn lên trong vùng Dorchester mười bảy năm và đã được chứng kiến rất nhiều vấn đề trong Cộng Đồng của chúng ta.  Là một Chuyên Viên Hướng dẫn các em thanh thiếu niên của chương trình Sinh Họat Để Phát Triển Cộng Đồng (Action For Community Development) và cũng là Phối Trí Viên của chương trình Cộng Tác với Thanh Thiếu Niên của Dorchester (Dorchester Youth Collaborative)  tôi làm việc rất gần gũi và nhiệt tình với thanh thiếu niên.  Hiện tại tôi cũng đang làm việc tại văn phòng của Ông Nghị Viên Thành Phố Boston Sam Yoon.  Do đó tôi tin rằng tôi đã có cơ hội để học và hiểu biết rất nhiều về những diễn biến đang xảy ra tại các văn phòng của chính quyền địa phương và của cộng đồng chúng ta.  Qua kinh nghiệm của cuộc sống, những sinh họat trong cộng đồng người Việt, và những đề án làm việc chung với thanh thiếu niên trong giáo khu Mother Teresa, tôi trở nên rất gần gũi mà mến mộ cộng đồng của chúng ta, và cũng thấy rất rõ những nan đề xã hội trong đó.  Với những kinh nghiệm tôi đã gặt hái trong suốt quá trình học tập,  sinh họat với những hội học sinh,  sinh họat trong cộng đồng và những kinh nghiệm làm việc, tôi hy vọng sẽ làm việc với chính quyền để mang lại những thay đổi tốt đẹp trong cộng đồng chúng ta.  Tôi thiết nghĩ, nếu muốn có được sự thay đổi này, tất cả chúng ta phải tham gia vào những tiến trình để đi đến quyết định và tham gia nhiều hơn vào các sinh họat của cộng đồng.  Nếu quý vị có dự định ủng hộ đảng dân chủ trong ngày bầu cử sắp đến ngày 5 tháng 2 năm 2008, tôi hy vọng quý vị sẽ bỏ phiếu cho tôi để trở thành ủy viên của ủy ban Khu vực 16.  Xin chân thành cảm ơn quý vị.

Natalie - Thao-Ngan Nguyen

Natalie.T.Nguyen@gmail.com

Democratic Committee Ward 16

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.