Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mng By Mango Ra Mắt Khách, Độc Quyền Tại Jcpenney

26/10/201000:00:00(Xem: 3253)

MNG by Mango Ra Mắt Khách, Độc Quyền Tại JCPenney, Thời Trang Âu Châu 'Fast Fashion' Đẹp Nhất với Giá Phải Chăng Nhất;Đến JCPenney, Cửa Hàng Shop-Within-a-Shop Chuyên Biệt Hàng Hiệu MNG by Mango, Làm Thay Đổi Việc Mua Sắm Hiện Nay tại JCPenney

PLANO, Texas (14 Tháng Mười 2010) -- Hệ thống siêu thị bách hóa J. C. Penney Company, Inc. (NYSE: JCP), hôm nay, đã loan báo ra mắt  MNG by Mango®, trực tiếp mang đến cho khách hàng những kiểu y phục thời trang Âu Châu 'fast fashion' (những mặt hàng thời trang được nhanh chóng mang đến cho khách hàng sau khi được người mẫu trình diễn) với phẩm chất cao, giá phải chăng. Sự kiện này đem lại thêm một lý do hào hứng nữa cho mọi người đến mua sắm thật sớm, thật thường xuyên tại JCPenney. JCPenney là hệ thống siêu thị bách hóa  độc quyền bán lẻ các mặt hàng MNG by Mango tại Hoa Kỳ, vàJCPenney mỗi tháng nhận hàng mới hai lần.
Quyết định phối hợp kinh doanh giữa Mango và JCPenney dựa trên thực lực mạnh mẽ của cả hai công ty. Quyết định này kết hợp vị trí dẫn đầu trong kỹ nghệ thời trang 'fast fashion' của Mango với khả năng thương mại, tiếp thị và quản lý hàng tồn kho của JCPenney. Việc góp mặt của MNG by Mango làm tăng con số các loại hàng hiệu đặc biệt độc quyền khác mà JCPenney đang có bán, gồm ALLEN B®, I Heart Ronson® và Bisou Bisou®, và việc góp mặt này đã được thực hiện tiếp theo sự kết hợp thành công của hệ thống Sephora vào trong các tiệm JCPenney vốn đã giúp cho Công Ty tiếp tục đầu tư vào tiềm năng bán y phục thời trang đủ loại, với những loại hàng hiệu thượng hạng, toàn cầu.
Liz Sweney, phó chủ tịch điều hành kiêm quản trị viên mặt hàng tổng quát của JCPenney cho biết: "Việc ra mắt MNG by Mango xác định sự thành công của chúng tôi trong việc biến JCPenney thành địa điểm chọn-lựa-đầu-tiên để mua quần áo thời trang, và là cửa hàng bách hóa dẫn đầu trong ngành 'fast fashion'. Ngành y trang hiện đại của phụ nữ là ngành chúng tôi đang phát triển nhanh nhất và chúng tôi tin tưởng rằng việc ra mắt MNG by Mango tại JCPenney -với việc mua sắm tại cửa hàng 'shop-within-a-shop' (một cửa tiệm trong một cửa tiệm) nổi bật và thường xuyên có mặt hàng mới này- sẽ cho phép chúng tôi tạo cho khách hàng cảm giác luôn khám phá ra được một cái gì mới mỗi lần đến mua sắm ở tiệm. Và việc này cho phép chúng tôi tăng cao tỷ lệ trong thị trường ."
MNG by Mango sẽ giới thiệu trọn vẹn một 'bộ' thời trang thể thao phụ nữ, cả loại chuyên nghiệp lẫn loại mặc thông thường, cũng như các loại túi xắch, các 'món phụ trang ' và giầy dép. Các mặt hàng của MNG by Mango sẽ được bày bán tại các khu hàng JCPenney loại giá cả "tốt hơn" và "tốt nhất", với các món có giá bán lẻ từ $9.90-$19.90 một áo thun cho tới từ $59.90-$159.90 một áo khoác.
Khi tạo dựng sự hiện diện của một nhãn hiệu đầy ấn tượng , và cảm giác của một cửa tiệm bán hàng chuyên biệt, MNG by Mango sẽ gây cảm nhận đặc biệt về một cửa hàng 'shop-within-a-shop' chuyên biệt, và cảm nhận này sẽ làm biến đổi các mặt hàng hiện đại của JCPenney. Cửa hàng 'shop-within-a-shop' sẽ được giới thiệu ra mắt khách hàng với dáng vẻ và không khí của một cửa hàng Mango đứng riêng, độc lập, với biểu tượng đặc biệt hai màu trắng đen của hệ thống bán lẻ này, với những giá kệ và đèn treo dáng kiểu thanh lịch, cũng như những ảnh và hình nộm người mẫu theo kích thước người thật, phô bày các loại mặt hàng thời trang từ-đầu-tới-chân mới nhất. Bắt đầu từ mùa thu năm 2010, khách hàng có thể tìm mua những mặt hàng MNG by Mango tại trang mạng jcp.com và tại 77 tiệm JCPenney trong khắp nước. Cho đến mùa thu năm 2011, con số này sẽ tăng lên tới 600 tiệm. Thêm vào đó, nhân viên tại bất kỳ tiệm nào trong số 1,107 tiệm của JCPenney cũng sẽ có thể trợ giúp những khách hàng nào có ý muốn mua các mặt hàng MNG by Mango vì mọi máy tính tiền đều trực tiếp nối kết với trang mạng jcp.com.


Mango, một hệ thống bán lẻ các mặt hàng thời trang dẫn đầu trong thị trường quốc tế -hiện có mặt tại 100 quốc gia- đã được nồng nhiệt chào đón tại mọi thị trường mà hệ thống du nhập vào, và đã bắt đầu phát triển các cửa tiệm của mình tại Hoa Kỳ.
Về JCPenney
JCPenney là một trong những hệ thống bán lẻ dẫn đầu của Mỹ, với 1,107 cửa hàng bách hóa trên toàn cõi Hoa Kỳ và lãnh thổ Puerto Rico. JCPenney cũng còn là một trong những địa điểm bán quần áo và bàn ghế tủ giường lớn nhất trên mạng ở jcp.com, và đồng thời dịch vụ bán các mặt hàng tổng quát qua catalog lớn nhất trong nước. Qua hệ thống thương mại hợp nhất này, JCPenney cống hiến thật nhiều những nhãn hiệu loại bán toàn quốc, bán riêng và bán đặc biệt, phản ảnh quyết tâm của Công Ty trong việc cung cấp đến khách hàng các loại mặt hàng đẹp và tốt với giá cả nhẹ nhàng. Với ký hiệu tại Thị Trường Trao Đổi Chứng Khoán New York Stock Exchange là "JCP", Công Ty đã công bố mức thu nhập $17.6 tỷ trong năm 2009 và đang thực hiện chương trình chiến lược để đạt vị trí dẫn đầu mức phát triển trong ngành kỹ nghệ bán lẻ. Yếu tố then chốt của chiến lược này nằm trong triết lý "Every Day Matters" (Ngày Nào Cũng Quan Trọng) của JCPenney mà mục tiêu là tạo dựng mối tương quan người-người sâu đậm với khách hàng bằng cách làm cho lực lượng nhân viên gần 150,000 người của Công Ty dấn thân vào việc khuyến khích, cung cấp ý kiến và tạo hứng khởi cho khách hàng mỗi một lần khách hàng mua sắm với JCPenney. Muốn biết thêm chi tiết, xin quý vị vào thăm trang mạng www.jcpenney.net.
Về Mango
MANGO là một nhãn hiệu quốc tế, chuyên tâm vào việc thiết kế và thương mại hóa thời trang, với đối tượng là phụ nữ thành thị trong lứa tuổi từ 18 tới 40, và là một trong hai nhà xuất cảng các mặt hàng vải vóc đứng đầu của Tây Ban Nha. Công ty đã bắt đầu việc mở rộng doanh nghiệp ra thị trường quốc tế vào năm 1992 với việc mở hai chi nhánh theo kiểu franchise ở Bồ Đào Nha. MANGO hiện đang có mặt tại 100 quốc gia trên tất cả năm lục địa, với 1,500 cửa hàng. Nhờ vào việc phát triển nhanh chóng trên thị trường quốc tế, công ty đã đạt được mục đích của mình là có một cửa hàng tại mỗi thành phố lớn trên thế giới. MANGO kết toán năm tài chánh 2009 với doanh thu là 1.48 tỉ đồng euro, là Tiền Bán Lẻ không gồm tiền thuế VAT (valued added tax - thuế trị giá gia tăng, một loại thuế tiêu thụ) của cả tổng công ty lẫn những cửa hàng chi nhánh theo kiểu franchise. Thêm vào đó, doanh thu của Tập Đoàn MANGO/MNG Consolidated Group là 1.15 tỉ đồng euro, là Tiền Bán Lẻ không gồm tiền thuế VAT của các cửa hàng do công ty sở hữu, cộng với tiền bán sỉ cho các cửa hàng chi nhánh theo kiểu franchise. Do sự hiện diện rộng khắp quốc tế của nhãn hiệu, 78% doanh thu là từ các thị trường quốc ngoại, và 22% còn lại là từ thị trường quốc nội.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.