Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Khí Công: Bịnh Gout Biến Mất Mầu Nhiệm

13/12/200800:00:00(Xem: 8193)
Khí Công: BỊNH GOUT BIẾN MẤT MầU NHIỆM
Đức Hồ 
Thật là kỳ diệu như một phép lạ: chỉ sau 3 ngày Nhập Thất ngắn ngủi, bịnh gout mà tôi phải chịu đau khổ lâu dài (trên 5 năm) đã biến mất! Chẳng những bịnh gout được chữa lành nhanh chóng mà còn nhiều chuyển biến tốt đẹp khác về thể chất lẫn tâm hồn.Tôi phải viết bài viết này vừa để chân thành cảm ơn giáo sư Phạm Văn Chính vừa để phổ biến sâu rộng một thông tin vô cùng hữu ích cho bất cứ ai đang khổ đau về bịnh tật như tôi, nhứt là các bịnh nan y của thời đại. Lành bịnh không khó, nếu có phương pháp đúng. Nhưng không phải chỉ có vấn đề lành bịnh mà còn nhiều điều hữu ích khác cũng cần thiết cho một đời sống có ý nghĩa ngay bây giờ và tại đây ...
\Tôi được biết GS.Phạm Văn Chính và Tiên Thiên Khí Công (TTKC) như một duyên may, trong buổi thuyết trình tại Hội Trường Nhà Thờ Saint Peter Catholic, Texas, chiều ngày Chủ Nhựt 13.01.2008 . Tôi chăm chú theo dõi từng lời, từng câu nói của giáo sư. Tôi như bừng sáng chỉ sau 2 giờ lắng nghe.Tôi tự nói với tôi: Đây chính là giải pháp cho căn bịnh oái ác của tôi. Đây cũng là con đường tôi đang đi tìm…Tôi đến chào giáo sư lúc bài thuyết trình kết thúc.Tôi xin phép giáo sư cho tôi được gọi giáo sư bằng Thầy cho thân mật và xin được tham dự Kỳ Thất 3 ngày bắt đầu lúc 9 giờ sáng ngày Thứ Hai 14.01.2008. Giáo sư nhiệt tình vui mừng bắt tay tôi và hứa sẽ giúp tôi lành bịnh, luôn luôn khỏe mạnh, an vui và những lợi ích quan trọng khác. Hình như giữa giáo sư và tôi có  mối giây thân thiết vô hình từ lâu.Cả giáo sư và tôi đều cảm nhận được điều kỳ diệu này qua ánh mắt.
Và để thử nghiệm phương pháp, thử nghiệm khả năng chữa lành của TTKC, ngay buổi chiều hôm đó, tôi ăn một kg thịt bò và uống hết 7 chai bia. Bịnh gout là bịnh thừa acit uric làm cho đau nhức và rất nhạy cảm với thịt bò và bia.Vậy mà thật lạ kỳ, tôi không thấy đau nhức như trước. Đến lớp Nhập Thất, tôi cố tình dấu, không khai bịnh dù trong phiếu ghi danh có yêu cầu phải khai báo tất cả bịnh trạng của mình để Thầy tiện theo dỏi.
Không hiểu do đâu, do một huyền lực siêu nhiên nào mà tôi tin tưởng mãnh liệt rằng TTKC là sinh lộ cho đời tôi từ nay về sau.Và cũng không hiểu vì sao mà hình ảnh giáo sư Phạm Văn Chính lại cho tôi một niềm tin, một sự cảm mến sâu sắc, cũng giống như Thầy đến với Thiền Sư Thiên Trúc Đảo cách đây 35 năm vậy.Với dáng người dong dỏng cao trên 1m73, thân thể cân đối giữa chiều cao và sức nặng, không dư trọng, vòng bụng thon, không chút mỡ, với gương mặt hiền từ đầy sinh lực, dù đang ở độ tuổi "thất thập cổ lai hy", thầy vẫn có thể đọc những hàng chữ rất nhỏ do tôi viết mà không cần dùng đến kiếng đeo mắt. Thầy thật là mẫu người lý tưởng về mọi phương diện, mẫu người mà tôi ao ước từ lâu.Tôi nghe danh Thầy từ lâu mà mãi đến hôm nay mới được diện kiến.
Khóa NhậpThất được bắt đầu bằng một nghi thức đơn giản giúp tăng thêm niềm tin và nghị lực.Tiếp theo là thu nạp năng lượng khí trời bằng các động tác đơn giản, nhẹ nhàng của TTKC. Lần tập này thay thế bữa ăn sáng nên Thầy nói là ăn sáng bằng khí trời. Sau khi ăn sáng bằng khí trời, chúng tôi lại được giảng giải về lợi ích của phương pháp Nhập Thất của TTKC.
Đến 12 giờ trưa, chúng tôi lại tiếp tục thu nạp năng lượng, tức lại ăn trưa bằng khí trời…Nhờ vậy mà một ngày trôi đi rất nhanh. Không ai thấy đói khát hay thèm ăn. Tinh thần lại an ổn, thư giản lạ thường…
Một ngày, hai ngày, rồi ba ngày không ăn thực phẩm, chỉ ăn khí trời, dưới sự hướng dẫn và trợ lực tinh thần của Thầy, tất cả chúng tôi đều bình thường, khỏe mạnh, không ai có phản ứng nào của cơ thể. Theo ông Thái Khắc Lễ trong quyển "Tuyệt Thực Đi Về Đâu" thì người ngưng ăn thường bị nhiều phản ứng trong 2 ngày đầu vì không có phương pháp, không tập Khí Công thu nạp năng lượng vào vùng đơn điền. Còn Nhập Thất của TTKC luôn luôn được năng lượng khí trời thay thế thực phẩm, được trợ lực tinh thần nên cơ thể bình thường như lúc ăn mà tinh thần lại thanh thản lạ thường. 

Sau 3 ngày Nhập Thất, người bịnh tiểu đường thì độ đường ổn định, bịnh đau nhức khớp, đau bao tử, mất ngủ thì thuyên giảm rõ rệt. Ai cũng giảm cân, ổn định huyết áp, nhịp tim. Còn tôi, bịnh gout biến mất như một phép lạ. Chân tôi không còn đau dù cơ thể tôi phải tiêu hóa hết 1 kg thịt bò và 6 chai bia. Hai chân không còn cứng như trước. Điều lạ hơn nữa là ngủ quan của tôi cải thiện rất tinh nhạy. Lưỡi tôi nhận được vị của nước uống, của thực phẩm khác hơn trước. Mũi của tôi nhận ra những mùi lạ trong nhà mà trước đây tôi không nhận ra. Mắt tôi sáng ra. Tôi đọc sách báo không cần mang kín. Thầy cho biết Nhập Thất là cơ hội tốt cho cơ thể cải thiện ngũ quan và khai mở trí tuệ Điều cần nói thêm là trong 3 ngày Nhập Thất, tôi vẫn có thể cắt cỏ vài ba tiếng đồng hồ vào buổi sáng, trước khi  đến lớp Nhập Thất mà không thấy mệt. Một điều kỳ diệu khác là thời tiết 3 ngày Nhập Thất rất tốt, trời nắng rất đẹp, ấm áp, dù đang mùa Đông giá lạnh. Trước 3 ngày này, thời tiết tại Texas vừa lạnh lẽo, vừa gió bão, vừa mưa hoặc dày đặc sương mù. Cả lớp chúng tôi có hỏi Thầy về vấn đề thời tiết thay đổi lạ thường trong thời gian Nhập Thất. Thầy cho chúng tôi biết những khóa Nhập Thất ở các nơi khác thời tiết cũng thuận lợi như vậy.Vào cuối tháng 3 năm 2007, tại Montreal, Canada, khóa Nhập Thất 3 ngày , thời tiết cũng tốt , cũng nắng ấm, dù đang mùa Đông giá lạnh, tuyết phủ cao cả thước. Các khóa Nhập Thất ở Miền Nam Cali, ở các nơi khác từ nhiều năm qua cũng như vậy. Phải chăng TTKC là phương pháp cứu đời có sự trợ duyên đặc biệt từ thế giới vô hình mà mắt trần không nhìn thấy được"
Ngoài những kết quả kể trên của bản thân, tôi còn nhận  được những lợi ích khác về phần tâm linh không sao nói hết được bằng lời. Tôi như có duyên lành với TTKC.Tôi trở thành một người khác chỉ sau vỏn vẹn có 3 ngày. Tôi nhận được trạng thái bình an, an lạc rất nhanh chỉ sau 15 phút tập bài An Định Tâm Linh của TTKC. Tôi đã tìm hiểu nhiều cách tham thiền. Nhưng tôi phải nhìn nhận cách An Định Tâm Linh của TTKC vừa đơn giản, dễ thực hành, không mất nhiều thời gian mà hiệu quả rất nhanh. Hỷ lạc là trạng thái an vui, mát mẻ nơi thân và tâm khi toàn bộ lỗ chân lông đều thở thay cho mũi. Còn bài tập Khai Mở Trí Tuệ  giúp tôi nhận rõ ý nghĩa của đời sống, biết an vui và bằng lòng trước mọi đổi thay hằng ngày..Khi nào làm việc căng thẳng thì tôi tập bài Nghỉ Ngơi Tâm Trí (relaxation). Có thể nói 3 bài tập này đối với tôi là tài sản vô giá, là phương cách để tôi sống hạnh phúc và ra đi bình an. Và nhờ các bài tập này mà bây giờ tôi đã có an lạc ngay trong đời sống, ngay khi đang cắt cỏ, ngay trong lúc lái xe và cả trong giấc ngủ…những điều mà cuộc sống Mỹ đầy bận rộn đã cướp mất trong tôi từ nhiều năm qua!…
Chân thành cảm ơn Thầy, Người đã biến đổi đời tôi chỉ cần có 3 ngày ngắn ngủi.Tôi xin ghi ân Thầy mãi mãi.Và để đền đáp, tôi nguyện sẽ làm bất cứ điều gì có lợi ích cho người khác như bản nguyện của Thiền Sư Thiên Trúc Đảo cũng như bản nguyện của Thầy.
Tôi không muốn viết dài hơn nữa.Tôi chỉ muốn nhắn nhủ những ai có duyên lành đọc được bài viết này thì cũng có duyên lành gặp được giáo sư Phạm Văn Chính, Thầy tôi, để được trực tiếp chứng nghiệm được lợi ích của bản thân từ TTKC, giúp tự chữa bịnh, sống khỏe, sống lâu, sống hạnh phúc và ra đi an lành. Nên nhận TTKC trực tiếp từ Thầy tôi thì tốt nhứt, đúng nhứt và kết quả cao nhứt. Tôi tin tưởng vững chắc TTKC là con đường ngắn nhứt để chúng ta có sức khỏe tốt, tuổi thọ cao, sống an lạc và ra đi bình an, nghĩa là chúng ta có cuộc sống Thiên Đường ngay tai đây, tại Thế Gian và ngay bây giờ. Đây là ước mơ lớn nhứt và quan trọng nhứt của kiếp sống con người. Ước mơ này không thực hiện dược bằng tiền mà bằng sự dìu dắt đúng hướng của một bậc chân sư.
Cần tìm hiểu sâu về cách tự chữa trị các bịnh nan y như : tiểu đường, cao mỡ, cao máu, mất ngủ, viêm gan, cách ăn uống quân bình âm dương…Quý vị vào Website của Hội: www.ttkc.orghay www.tienthienkhicong.org, order trực tiếp các sách Việt và Anh cùng DVD thực hành phương pháp Tiên Thiên Khí Công, DVD thuyết trình về bịnh nan y, DVD thuyết trình về cách sống thiên đàng tại thế gian…tham khảo thêm tài liệu của Thái Khắc Lễ: "Tuyệt Thực Đi Về Đâu". Điện thoại liên lạc trực tiếp đại diện Hội Tiên Thiên Khí Công : Nguyễn Định : (714) 725-1522
Đức Hồ 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Không có cách nào để bọc đường tin này: Một nửa người Mỹ lớn tuổi sẽ béo phì rất nghiêm trọng trong vòng hơn 12 năm nữa, theo một phúc trình mới tiên đoán.
Ngày 14 tháng 9, 2022, Tổng Giám đốc WHO, Tedros Adhanom Ghebreyesus tuyên bố thế giới chưa bao giờ ở trong tình trạng tốt hơn để chấm dứt đại dịch COVID-19 và kêu gọi các quốc gia tiếp tục nỗ lực chống lại loại virus đã giết chết hơn sáu triệu người. Tuy nhiên, ông nói: “Chúng ta vẫn chưa đến đó”. Đây được xem là nhận xét lạc quan nhất từ cơ quan Liên Hiệp Quốc kể từ khi WHO tuyên bố COVID-19 là tình trạng khẩn cấp quốc tế và gọi virus này là đại dịch vào tháng 3 năm 2020 (VOA).
Virus bệnh đậu khỉ là một poxvirus hình giống như viên gạch. Poxvirus là loại virus hình viên gạch hoặc hình bầu dục với bộ gen DNA sợi đôi lớn (large double stranded DNA genome)...
Nghiên cứu mới nhất cho thấy có bằng chứng rằng trầm cảm không phải là do “mất cân bằng hóa học” trong não – cụ thể là sự mất cân bằng của một chất hóa học gọi là serotonin. Trong suốt ba thập niên, mọi người đã bị “nhồi sọ” rằng trầm cảm là do “mất cân bằng hóa học” trong não – cụ thể là sự mất cân bằng của một chất hóa học gọi là serotonin. Tuy nhiên, nghiên cứu mới nhất của Joanna Moncrieff (Giáo Sư lâm sàng cao cấp, Khoa tâm thần học xã hội và phê bình, UCL) và Mark Horowitz (Nghiên cứu lâm sàng về Tâm thần học, UCL) cho thấy có bằng chứng không hỗ trợ điều đó. Nghiên cứu được đăng trên trang TheConversation.
Giăng biểu ngữ. Cầm bảng. Biểu tình. Hăm dọa… Chiến thắng. Thất vọng. Reo hò. Giận dữ. Cười, Khóc. …như một trận đấu football chuyện nghiệp chung kết hoặc trận túc cầu vô địch quốc tế, nhưng tệ hơn vì hai bên thua và thắng, từ cầu thủ cho đến người ủng hộ sinh lòng oán hận nhau. Chuyện này tạm gọi là “Trận Đấu Bầu,” mà trọng tài là chín thẩm phán Tối Cao Pháp Viện. Nói cho công bằng, cả hai phe: giữ bầu và phá bầu đều có lý do chính đáng, đều có thể thuyết phục đa số nếu cả hai phe đừng ngoan cố chèn ép lẫn nhau, có lẽ vì lòng hiếu thắng hơn là lợi ích, vì lợi ích trực tiếp ở nơi người có bầu hoang, bầu không được thừa nhận, không phải thuộc về đa số người không có kinh hoặc đã tắt kinh. Trong thiên nhiên ngàn năm vẫn vậy, từ chiếc nụ nở thành hoa cho đến khi đơm trái, biết bao nhiêu ong bướm dập dìu, mang phấn nhụy đi reo rắc dòng dõi khắp nơi trên mặt đất.
Chứng nhức đầu “migraine” đang hành hạ hơn 1 tỷ người và là nguyên nhân gây tàn tật đứng hàng thứ hai trên toàn thế giới. Ở Hoa Kỳ, cứ 4 gia đình thì có 1 gia đình mà trong đó có ít nhất một thành viên bị chứng đau nhức đầu, với những cơn đau dồn dập, kinh niên. Mỗi năm, ước tính có khoảng 85.6 triệu ngày nghỉ ốm là do bệnh đau đầu.
Lavender (Oải Hương) là một loài hoa rất phổ biến với các nền văn hóa phương Tây. Với người Việt – đặc biệt là người Việt ở Mỹ- trong vài thập niên qua cũng đã bắt đầu quen thuộc với loài hoa màu tím có hương thơm đặc trưng này. Lavender có tên khoa học là Lavendula, là một loại cây thuộc chi Oải Hương (Lavandula), là loại cây bụi có hoa mùi thơm nồng, xuất xứ từ vùng Địa Trung Hải. Cây hoa Oải Hương đã được biết đến cách đây hàng ngàn năm ở Châu Âu từ thời Hy Lạp cổ đại. Đó là nguồn cung cấp tinh dầu oải hương, được xem như là một thảo dược hữu dụng từ thuở xa xưa. Do mùi hương thơm sạch có tính chất đuổi côn trùng, có tính sát trùng, tinh dầu oải hương được ứng dụng rộng rãi để giúp thư giãn cơ thể, giúp làm lành vết thương, sát khuẩn nhẹ…
Cho đến nay, hầu hết các nỗ lực điều trị bệnh Alzheimer đều tập trung vào việc loại bỏ các dấu hiệu của căn bệnh: các mảng và đám chất độc tích tụ trong não. Những nỗ lực đó đưa đến việc sản xuất ra các loại thuốc có thể làm giảm các mảng và đám, nhưng vẫn chưa có tác dụng gì nhiều để duy trì tư duy và trí nhớ. Các kết quả mới nhất với dịch tủy sống cho thấy các phương pháp điều trị khác có thể có hiệu quả, ngay cả khi chúng không ảnh hưởng đến quá trình cơ bản của căn bệnh.
Ngày 24 tháng 3 là Ngày Lao Phổi Quốc Tế. Lao Phổi là một trong những bệnh truyền nhiễm gây tử vong hàng đầu trên thế giới. Có đến 13 triệu người tại Hoa Kỳ đang sống chung với nhiễm Lao tiềm ẩn. Nếu không được chữa trị, 5-10% sẽ tiến triển thành bệnh Lao Phổi. Tuy nhiên, nhiều người vẫn tưởng rằng Lao Phổi không còn là một vấn đề đáng quan tâm nữa.
Hôm nay, CDC và FDA tuyên bố là chính phủ cho phép chích mũi vaccine thứ tư cho những người từ 50 tuổi trở lên và cả những người từ 12 tuổi trở lên nhưng cơ thể không thể kháng bệnh như người bình thường. Các cơ quan liên bang đã đi đến quyết định này vì họ sợ rằng con vi khuẩn omicron có thể sẽ mang đến nhiều hiểm họa cho Hoa kỳ, tương tự như những gì đã xẩy ra cho châu Âu. -- Xin đọc bài viết rất thiết yếu cho sức khỏe của tất cả chúng ta, của bác sĩ Nguyễn C. Cường. Việt Báo trân trọng giới thiệu.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.