Hôm nay,  

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa Mời Các Sinh Viên Ghi Tên

09/01/201000:00:00(Xem: 3112)

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa Mời Các Sinh Viên Ghi Tên: Chương Trình Giúp Sinh Viên Thực Tập Phục Vụ Cộng Đồng

Cô bé Emilia ngồi bên cạnh cha là TNS Lou Correa tại thủ phủ Sacramento.

SACRAMENTO, Calif. – Vào sáng Thứ Tư, ngày 7 tháng Giêng vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã cùng các đồng nghiệp Quốc Hội Tiểu Bang California tham dự một buổi hợp thường niên tại Thủ Phủ Sacramento để nghe diễn văn “State of the State Address” của Thống Đốc Arnold Schwarzenegger về tình hình của tiểu bang.  “State of the State Address” là một diễn văn của thống đốc gởi đến cư dân vào đầu năm để nói về những thành quả và khó khăn của năm vừa qua cũng như về các mục tiêu trong năm sắp tới.
Đặc biệt năm nay, con gái út của Thượng Nghị Sĩ Lou Correa là Emilia Correa, 9 tuổi, có mặt tại Thủ Phủ với ông trong suốt tuần vừa qua. Cô bé này được ngồi cùng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa. Thượng Nghĩ Lou Correa có bốn người con hay thay phiên nhau đi cùng với ông lên Sacramento trong những ngày nghĩ học.


Theo Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, “Thế hệ trẻ là tương lai của chúng ta. Tôi luôn tạo cơ hội cho con của tôi cũng như những giới trẻ trong cộng đồng học hỏi và hiểu biết thêm về những vấn đề đang xảy ra trong cộng đồng cũng như tiến trình lập pháp có ảnh hướng đến đời sống hằng ngày của cư dân. Qua các việc này, tôi hy vọng con em của chúng ta sẽ tham gia phục vụ cộng đồng.”
Trong những năm vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã giúp đào tạo cho nhiều người trẻ phục vụ cộng đồng qua các sinh hoạt thiện nguyện, chương trình thực tập, và qua chương trình lãnh đạo Thượng Nghị Sĩ Trẻ. 
Văn Phòng Thượng Nghĩ Lou Correa đang nhận đơn từ các sinh viên đang chuẩn bị vào mùa học sắp tới vào chương trình thực tập trong cả hai văn phòng tại Quận Cam và Sacramento. Những sinh viên muốn đóng góp phục vụ cộng đồng, học hỏi về tiến trình lập pháp, và hiểu biết thêm về các vấn đề đang xảy ra trong cộng đồng có thể tham gia.
Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên lạc Cô Julie Phương Nguyễn qua số điện thoại (714) 558-4400.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Ave, Suite 214 & 215, Garden Grove, CA 92843, Thư Viện Việt Nam đã tổ chức buổi tiếp tân Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập. Điều hợp chương trình do nhà báo Du Miên. Tham dự buổi kỷ niệm ngoài quý vị nhân sĩ các thành viên, các thiện nguyện viên, các vị mạnh thường quân còn có quý vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, một số quý vị dân cử, quý cơ quan truyền thông và đồng hương.
Cử tri phụ nữ da màu hãy sử dụng lá phiếu của mình để chọn ra những vị dân cử ủng hộ những giá trị mà mình theo đuổi, có những chính sách phục vụ cho quyền lợi của cá nhân, gia đình và cộng đồng.
Vào năm 2020 có 719,700 cư dân California trên 65 tuổi mắc bệnh, chiếm 12% dân số tiểu bang. Đáng lưu ý là tỉ lệ phụ nữ bị ảnh hưởng đặc biệt nặng nề bởi căn bệnh này, kể cả là bệnh nhân hay người chăm sóc.
Cơ quan IRCC/Viet Museum/ Dân Sinh Media - Thành lập Ủy ban 25 tại San Jose, Bắc CA. - Ghi dấu nửa thế kỷ người Việt tại Hoa Kỳ. - Sinh hoạt, Hội thảo, Chiếu Phim, Triển lãm, Văn Nghệ - Thời gian: Từ 1 đến 30 tháng tư 2025.
Sở Cơ Hội Kinh Tế của Quận Hạt Los Angeles vừa ra mắt các chương trình thuộc Đạo Luật Kế Hoạch Giải Cứu Người Mỹ, cung cấp hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ, rất nhỏ, và các tổ chức phi vụ lợi hội đủ điều kiện.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.