Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Tạp Chí Asian Enterprise Đánh Giá W.Mart Là 1 Trong ‘10 C.Ty Hàng Đầu Dành Cho Người Mỹ C.Á’ ở Mỹ

02/06/200700:00:00(Xem: 2448)

Tạp Chí Asian Enterprise Đánh Giá Wal-Mart Là Một Trong ‘10 Công Ty Hàng Đầu Dành Cho Người Mỹ Châu Á’ ở Mỹ

Wal-Mart được đánh giá cao nhờ sự hỗ trợ của công ty đối với cộng đồng người Mỹ gốc Châu Á và người của Các Đảo Thái Bình Dương.

BENTONVILLE, Ark., Ngày 31 tháng 5, 2007 - Ngày 25 tháng 5, 2007, Wal-Mart Stores, Inc. công bố được liệt kê trong danh sách "10 Công Ty Hàng Đầu ở Mỹ Dành Cho Người Mỹ Gốc Châu Á" của tạp chí Asian Enterprise, tạp chí lớn nhất của người Mỹ gốc Châu Á chú trọng vào doanh nghiệp nhỏ trong nước. Tạp chí này lựa chọn các công ty có môi trường làm việc tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và hỗ trợ của người Mỹ gốc Châu Á và người của Các Đảo Thái Bình Dương, cũng như những người da màu khác.

Wal-Mart được đặc biệt nêu danh nhờ lòng tận tụy kiên trì với các doanh nghiệp nhỏ và những đóng góp cho cộng đồng người Mỹ gốc Châu Á và người của Các Đảo Thái Bình Dương. Sự vinh danh đặc biệt này diễn ra tại buổi lễ Trao Giải Doanh Nhân Châu Á 2007 vào ngày Thứ Sáu, 25 tháng 5 ở Los Angeles.

"Wal-Mart có truyền thống đặc biệt trong việc hỗ trợ các cộng đồng đa dạng về mặt văn hóa, trong đó bao gồm văn hóa của người Mỹ gốc Châu Á, và chúng tôi rất tự hào được tạp chí Asian Enterprise vinh danh cho các nỗ lực của mình," Esther Silver-Parker, phó chủ tịch cao cấp bộ phận Diversity Relations của Wal-Mart Stores, Inc., phát biểu. "Từ Chương Trình Các Nhà Cung Cấp Đa Dạng về mặt Chủng Tộc (Supplier Diversity Program) cho đến chương trình tặng quà từ thiện của chúng tôi, Wal-Mart liên tục nỗ lực để giúp đỡ các cộng tác viên, nhà cung cấp hàng, và khách hàng đa dạng về mặt văn hóa của chúng tôi."

Là công ty tư thuê mướn nhiều nhân công nhất ở trong nước, Wal-Mart có hơn 41.000 nhân viên người Mỹ gốc Châu Á và người của Các Đảo Thái Bình Dương. Wal-Mart sử dụng khái niệm "Cửa Hàng của Cộng Đồng" để cung cấp cho khách hàng thuộc nhiều thành phần văn hóa đa dạng nhiều hỗn hợp các mặt hàng phù hợp với văn hóa của khách hàng ở các cửa tiệm địa phương. Công ty hiện có hàng trăm cửa hàng mang đặc điểm của các cộng đồng người Mỹ gốc Châu Á, bán các sản phẩm và nhãn hiệu đặc trưng của phong cách ẩm thực và lối sống truyền thống của người Châu Á. Ngoài ra, Wal-Mart làm việc với nhiều nhà cung cấp hàng người Mỹ gốc Châu Á để cung cấp các mặt hàng này cho khách hàng. Năm 2006, công ty mua sản phẩm và dịch vụ trị giá gần $1,6 tỷ mỹ kim từ hơn 600 nhà cung cấp người Mỹ gốc Châu Á.

"Wal-Mart tận tụy trong vai trò là động lực tích cực để thúc đẩy sự thay đổi về mặt kinh tế cho người Mỹ gốc Châu Á Thái Bình Dương bằng cách vinh danh các thành quả của các doanh nhân, và hỗ trợ sự phong phú và đa dạng của cộng đồng này. Các nỗ lực của Wal-Mart trong lĩnh vực này càng chứng tỏ lòng tận tụy của mình đối với vấn đề đa dạng văn hóa và cộng đồng của mình," Willy Borromeo, một trong những nhà xuất bản của tạp chí Asian Enterprise, phát biểu. "Chúng tôi rất hân hoan trong việc vinh danh Wal-Mart vì những đóng góp của công ty, và đánh giá cao sự phục vụ không ngừng của công ty."

Wal-Mart tiếp tục phục vụ người Mỹ gốc Châu Á và người của Các Đảo Thái Bình Dương thông qua sự hợp tác với nhiều tổ chức hỗ trợ các lý tưởng quan trọng đối với cộng đồng người Mỹ gốc Châu Á. Các tổ chức này bao gồm Asian and Pacific Islander Scholarship Fund (Quỹ Học Bổng Người Châu Á và Các Đảo Thái Bình Dương), Bollywood Music Awards (Giải Thưởng Âm Nhạc Bollywood), và Asian-American Business Association (Hiệp Hội Doanh Nghiệp Người Mỹ Gốc Châu Á), và những tổ chức khác.

Thành lập năm 1998, giải thưởng "Các Công Ty Hàng Đầu ở Mỹ Dành Cho Người Mỹ Gốc Châu Á" của tạp chí Asian Enterprise nhắm vào việc nêu danh các công ty trong nhóm Fortune 500 đã đưa ra các sáng kiến sáng tạo để hội nhập người Mỹ gốc Châu Á và người của Các Đảo Thái Bình Dương, cũng như những người da màu khác, vào môi trường làm việc của công ty mình. Giải thưởng đặc biệt này cổ võ sự đa dạng chủng tộc trong các công ty ở Hoa Kỳ.

Sơ Lược về Wal-Mart Stores, Inc. (NYSE: WMT)

Mỗi tuần, hàng triệu khách hàng ghé thăm các Cửa Hàng Wal-Mart, Supercenters (siêu thị),  Neighborhood Markets (Chợ Láng Giềng), và các địa điểm Sam's Club trên khắp nước Mỹ, hoặc vào cửa hàng trên mạng Internet ở địa chỉ www.walmart.com. Wal-Mart và tổ chức cơ sở (Foundation) của công ty tận tâm với triết lý trao tặng lại cho địa phương. Wal-Mart (NYSE: WMT) tự hào trong việc hỗ trợ các lý tưởng quan trọng đối với khách hàng và cộng tác viên ở ngay trong khu xóm của họ, và năm ngoái công ty trao tặng hơn $270 triệu mỹ kim cho các cộng đồng địa phương ở Hoa Kỳ. Để tìm hiểu thêm thông tin, xin ghé thăm trang mạng www.walmartfacts.com, www.walmartstores.com, hoặc www.walmartfoundation.org.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.