Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tạp Chí Asian Enterprise Đánh Giá W.Mart Là 1 Trong ‘10 C.Ty Hàng Đầu Dành Cho Người Mỹ C.Á’ ở Mỹ

02/06/200700:00:00(Xem: 1995)

Tạp Chí Asian Enterprise Đánh Giá Wal-Mart Là Một Trong ‘10 Công Ty Hàng Đầu Dành Cho Người Mỹ Châu Á’ ở Mỹ

Wal-Mart được đánh giá cao nhờ sự hỗ trợ của công ty đối với cộng đồng người Mỹ gốc Châu Á và người của Các Đảo Thái Bình Dương.

BENTONVILLE, Ark., Ngày 31 tháng 5, 2007 - Ngày 25 tháng 5, 2007, Wal-Mart Stores, Inc. công bố được liệt kê trong danh sách "10 Công Ty Hàng Đầu ở Mỹ Dành Cho Người Mỹ Gốc Châu Á" của tạp chí Asian Enterprise, tạp chí lớn nhất của người Mỹ gốc Châu Á chú trọng vào doanh nghiệp nhỏ trong nước. Tạp chí này lựa chọn các công ty có môi trường làm việc tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và hỗ trợ của người Mỹ gốc Châu Á và người của Các Đảo Thái Bình Dương, cũng như những người da màu khác.

Wal-Mart được đặc biệt nêu danh nhờ lòng tận tụy kiên trì với các doanh nghiệp nhỏ và những đóng góp cho cộng đồng người Mỹ gốc Châu Á và người của Các Đảo Thái Bình Dương. Sự vinh danh đặc biệt này diễn ra tại buổi lễ Trao Giải Doanh Nhân Châu Á 2007 vào ngày Thứ Sáu, 25 tháng 5 ở Los Angeles.

"Wal-Mart có truyền thống đặc biệt trong việc hỗ trợ các cộng đồng đa dạng về mặt văn hóa, trong đó bao gồm văn hóa của người Mỹ gốc Châu Á, và chúng tôi rất tự hào được tạp chí Asian Enterprise vinh danh cho các nỗ lực của mình," Esther Silver-Parker, phó chủ tịch cao cấp bộ phận Diversity Relations của Wal-Mart Stores, Inc., phát biểu. "Từ Chương Trình Các Nhà Cung Cấp Đa Dạng về mặt Chủng Tộc (Supplier Diversity Program) cho đến chương trình tặng quà từ thiện của chúng tôi, Wal-Mart liên tục nỗ lực để giúp đỡ các cộng tác viên, nhà cung cấp hàng, và khách hàng đa dạng về mặt văn hóa của chúng tôi."

Là công ty tư thuê mướn nhiều nhân công nhất ở trong nước, Wal-Mart có hơn 41.000 nhân viên người Mỹ gốc Châu Á và người của Các Đảo Thái Bình Dương. Wal-Mart sử dụng khái niệm "Cửa Hàng của Cộng Đồng" để cung cấp cho khách hàng thuộc nhiều thành phần văn hóa đa dạng nhiều hỗn hợp các mặt hàng phù hợp với văn hóa của khách hàng ở các cửa tiệm địa phương. Công ty hiện có hàng trăm cửa hàng mang đặc điểm của các cộng đồng người Mỹ gốc Châu Á, bán các sản phẩm và nhãn hiệu đặc trưng của phong cách ẩm thực và lối sống truyền thống của người Châu Á. Ngoài ra, Wal-Mart làm việc với nhiều nhà cung cấp hàng người Mỹ gốc Châu Á để cung cấp các mặt hàng này cho khách hàng. Năm 2006, công ty mua sản phẩm và dịch vụ trị giá gần $1,6 tỷ mỹ kim từ hơn 600 nhà cung cấp người Mỹ gốc Châu Á.

"Wal-Mart tận tụy trong vai trò là động lực tích cực để thúc đẩy sự thay đổi về mặt kinh tế cho người Mỹ gốc Châu Á Thái Bình Dương bằng cách vinh danh các thành quả của các doanh nhân, và hỗ trợ sự phong phú và đa dạng của cộng đồng này. Các nỗ lực của Wal-Mart trong lĩnh vực này càng chứng tỏ lòng tận tụy của mình đối với vấn đề đa dạng văn hóa và cộng đồng của mình," Willy Borromeo, một trong những nhà xuất bản của tạp chí Asian Enterprise, phát biểu. "Chúng tôi rất hân hoan trong việc vinh danh Wal-Mart vì những đóng góp của công ty, và đánh giá cao sự phục vụ không ngừng của công ty."

Wal-Mart tiếp tục phục vụ người Mỹ gốc Châu Á và người của Các Đảo Thái Bình Dương thông qua sự hợp tác với nhiều tổ chức hỗ trợ các lý tưởng quan trọng đối với cộng đồng người Mỹ gốc Châu Á. Các tổ chức này bao gồm Asian and Pacific Islander Scholarship Fund (Quỹ Học Bổng Người Châu Á và Các Đảo Thái Bình Dương), Bollywood Music Awards (Giải Thưởng Âm Nhạc Bollywood), và Asian-American Business Association (Hiệp Hội Doanh Nghiệp Người Mỹ Gốc Châu Á), và những tổ chức khác.

Thành lập năm 1998, giải thưởng "Các Công Ty Hàng Đầu ở Mỹ Dành Cho Người Mỹ Gốc Châu Á" của tạp chí Asian Enterprise nhắm vào việc nêu danh các công ty trong nhóm Fortune 500 đã đưa ra các sáng kiến sáng tạo để hội nhập người Mỹ gốc Châu Á và người của Các Đảo Thái Bình Dương, cũng như những người da màu khác, vào môi trường làm việc của công ty mình. Giải thưởng đặc biệt này cổ võ sự đa dạng chủng tộc trong các công ty ở Hoa Kỳ.

Sơ Lược về Wal-Mart Stores, Inc. (NYSE: WMT)

Mỗi tuần, hàng triệu khách hàng ghé thăm các Cửa Hàng Wal-Mart, Supercenters (siêu thị),  Neighborhood Markets (Chợ Láng Giềng), và các địa điểm Sam's Club trên khắp nước Mỹ, hoặc vào cửa hàng trên mạng Internet ở địa chỉ www.walmart.com. Wal-Mart và tổ chức cơ sở (Foundation) của công ty tận tâm với triết lý trao tặng lại cho địa phương. Wal-Mart (NYSE: WMT) tự hào trong việc hỗ trợ các lý tưởng quan trọng đối với khách hàng và cộng tác viên ở ngay trong khu xóm của họ, và năm ngoái công ty trao tặng hơn $270 triệu mỹ kim cho các cộng đồng địa phương ở Hoa Kỳ. Để tìm hiểu thêm thông tin, xin ghé thăm trang mạng www.walmartfacts.com, www.walmartstores.com, hoặc www.walmartfoundation.org.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster Sergio Contreras Tiếp Tục Nhận Được Những Sự Hỗ Trợ Quan Trọng Khi Hiệp Hội Y Tế Quận Cam Kết Hợp Với Liên Minh Yểm Trợ Cuộc Vận Động Vào Chức Vụ Giám Sát Quận Cam Sau nhiều tuần lễ gây tranh cãi, khởi đi từ việc các chuyên viên y tế của Quận Cam hủy bỏ lệnh bắt buộc mang khẩu trang ở nơi công cộng dưới áp lực chính trị nặng nề từ Ban Giám Sát Quận Cam, sau đó là tình trạng gia tăng những trường hợp lây nhiễm và nhập viện vì COVID-19, hôm nay nghị viên hội đồng thành phố Westminster, ông Sergio Contreras đã được sự đề cử của Hiệp Hội Y Khoa Quận Cam (OCMA) trong việc vận động đưa ông vào chức vụ Giám Sát Viên Quận Cam.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 4 tháng 7 ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ, một số Hậu Duệ thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt nam Cộng Hòa phối hợp cùng Hội Quân Nhân Việt Mỹ, Hội Quân Xa do ông Phạm Công làm Hội Trưởng đã tổ chức buổi chào Quốc Kỳ và lễ đặt vòng hoa tưởng niệm nhân ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
Bắt đầu từ thứ Hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020, Thành phố Garden Grove sẽ chấp nhận các đề cử cho Thị trưởng và ba ghế Thành viên Hội đồng tại Quận 2, 5 và 6, cho cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020. Hạn chót để nộp giấy tờ đã hoàn tất là Thứ Sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020, lúc 5:00 giờ chiều. Giấy tờ Đề cử Ứng viên phải được nộp cùng Văn phòng Thư ký Thành phố.
Vào ngày 25 tháng 6 năm 2020, Học Khu Westminster đã thông qua nghị quyết (5-0) lên án kỳ thị và ủng hộ công bằng cho người da màu khác nhau. Học khu Westminster sẽ bắt đầu dạy về lịch sử của các sắc dân khác nhau ở Mỹ và thực hiện các chương trình để giáo viên và nhân viên tôn trọng những người khác nhau nhiều hơn.
Cục Thống Kê Dân Số đã sẵn sàng để đưa ra thông báo về việc tiếp tục một số hoạt động ngoài hoạt động Cập Nhật/Để Lại Tài Liệu và lấy dấu vân tay nhân viên mới.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.
Để giải quyết những thách thức an ninh đối với đất nước, chính phủ Úc sẽ chi 186 tỷ USD cho quân đội trong 10 năm tới và sẽ mua tên lửa tầm xa để tăng cường phòng thủ.
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.