Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Sc Edison: Đã Tới Mùa Lễ, Hãy Tăng Hiệu Quả Năng Lượng

03/12/200800:00:00(Xem: 1635)
SC Edison: Đã Tới Mùa Lễ, Hãy Tăng Hiệu Quả Năng Lượng
Với Những Chỉ Dẫn Tiết Kiệm của Southern California Edison
ROSEMEAD, Calif., 1 tháng 12, 2008 - Mọi người đều cố gắng tiết kiệm tiền trong lúc kinh tế khó khăn này - nhất là khi mùa nghỉ lễ gần đến - và Southern California (SCE) xin giới thiệu nhiều cách giúp khách hàng tiết kiệm năng lượng, có thể  đưa lại nhiều tiết kiệm cho hóa đơn.
Bà Lynda Ziegler, phó chủ tịch SCE phụ trách Dịch Vụ Khách Hàng, phát biểu, "Công chúng không hay biết mình hao phí mất bao nhiêu. Những thứ nho nhỏ cộng lại - các đồ điện tử gia dụng có đồng hồ nội tại vẫn tiêu hao năng lượng dù trong trạng thái mở máy nhưng không dùng (standby), còn máy "chạc"  thì hút điện bất cứ khi nào cắm vào ổ điện. Khi cộng thêm những bóng đèn nhiệt quang thường dùng trong ngày lễ vào đó, hóa đơn điện của quí vị có thể thực sự tăng lên. Chúng tôi muốn mọi người hiểu rằng có những cách dễ dàng để tiết kiệm năng lượng, như cắm máy  vào một thanh điện để tắt cùng một lượt khi không dùng nữa."
SCE xin khách hàng tư nhân và doanh nghiệp ghi nhớ những chỉ dẫn sau đây trong mùa lễ. Những thông tin ích lợi này cũng có tại www.sce.com/tips.
- Nhớ rằng tất cả mọi thứ máy gia dụng hoặc đồ điện tử đều có 2 bảng giá: tiền phải trả để đưa món đồ đó về nhà, và tiền phải trả cho số năng lượng nó sử dụng. Hãy tìm những thứ có nhãn ENERGY STAR, bởi vì chúng dùng ít điện hơn đến 50% so với những loại thường, và sẽ thấy được tiền tiết kiệm khi hóa đơn hạ xuống.
- Bắt đầu từ 17 tháng Hai, 2009, cả nước sẽ chuyển và chỉ dùng truyền hình kỹ thuật số (digital) mà thôi. Những người còn dùng máy truyền hình Analog mà không mua chương trình Cable hoặc đĩa Vệ Tinh thì cần có hộp DTA để biến cải digital sang analog, thì mới tiếp tục xem được các chương trình phát hình. Hộp biến cải DTA đã đạt danh hiệu  ENERGY STAR, dùng ít năng lượng hơn, và tự động tắt máy sau tối đa bốn tiếng nếu không có ai sử dụng.

- Các sản phẩm điện tử dành cho người tiêu thụ chiếm khoảng 15% số điện lượng trong nhà. Máy móc vẫn tiêu hao năng lượng khi đã tắt và chỉ để đồng hồ hoặc đáp ứng với remote control - thực vậy, một gia đình người Mỹ trung bình tiêu mất $100 một năm để chạy máy khi chúng ở dạng Standby. Sản phẩm có danh hiệu ENERGY STAR thì dùng ít điện hơn khi chạy những chức năng này, mà vẫn đạt được cùng thành tích và hoạt động như các loại  máy móc thông thường. 
- Hãy thêm niềm vui cho ngày lễ với những dây đèn kỹ thuật LED, thay vì đèn nhiệt quang, sơn phết hoặc tráng men. Dây đèn LED có thể đắt hơn chút đỉnh so với dây đèn thường cùng loại, nhưng dùng điện ít hơn tới 98%, và sẽ bù vào tiền mua bằng số tiết kiệm tích lũy được trong một năm đầu sử dụng.  Đèn LED còn ích lợi cho môi sinh: LED dùng ít điện có nghĩa là thải thán khí ít hơn; không dùng thủy tinh; không cần dây tóc bên trong như bóng nhiệt quang; bóng LED cũng không chứa thủy ngân hoặc chì. Thêm vào đó, bóng LED còn bền hơn tới 20 lần so với dây đèn nhiệt quang.
- Khách hàng cũng có thể chuyển sang nhận hóa đơn qua mạng trực tuyến (online), để tiết kiệm giấy, tiền bạc và thời giờ. Ghi tên tại www.sce.com/paperless.
Toàn thể nhân viên SCE chúng tôi xin kính chúc quí khách hàng một mùa lễ an toàn, vui vẻ và thân thiện với môi sinh.
Về Southern California Edison
Là một công ty Edison International (NYSE:EIX), Southern California Edison là nhà máy điện lớn nhất tại California, phục vụ dân số hơn 13 triệu người xuyên qua 4.8 triệu trương mục khách hàng trên một địa bàn phục vụ rộng 50,000 dặm vuông trong miền Trung, Duyên Hải và Nam California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.