Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Người Đẹp Đó Đây

21/02/200700:00:00(Xem: 3156)

K.Minogue chia tay O.Martinez!

Kylie Minogue cuối cùng đãchia tay với người bạn trai Olivier Martinez, người đàn ông mà Kylie mô tả là “cột trụ tinh thần và tình cảm chống đỡ” cho cô trong khi cô chiến đấu chống lại chứng bệnh ung thư quái ác. Cô ca sĩ 38 tuổi này đã tuyên bố chấm dứt mối liên hệ tình cảm kéo dài 4 năm của hai người, và nói cô vẫn mãi mãi là bạn thân của nam diễn viên người Pháp này.
Trong một lời tuyên bố được gửi bằng text message, nữ phát ngôn nhân của Kylie xác nhận: “Olivier Martinnez và Kylie Minogue đã chính thức không còn là một cặp tình nhân nữa. Họ nói rõ rằng quyết định chia tay này là quyết định chung của hai người và cả hai đều vui vẻ chia tay.” Bản tuyên bố cũng cho biết Minogue và Martinez, 41 tuổi, đã rất buồn bởi các tin đồn về sự tán tỉnh của anh với những người đàn bà khác. Và các lời khẳng định không xác minh của giới truyền thông về sự thiếu chung thủy của anh đã gây ra sự đau buồn cho cả hai người. Cả hai vẫn là các người bạn thân của nhau.
Theo các bạn thân của Kylie, cô ca sĩ này rất yêu quý Martinez, nhưng cuối cùng đã chấm dứt sự liên hệ tình cảm bởi vì anh chàng diễn viên người Pháp này đã ngọai tình một cách quá công khai. Một người bạn nói rằng: “Hai người rõ ràng rất thương nhau, thế nhưng anh ta không thể thiếu những đường cong mới lạ của những người đàn bà khác.”
Sarai Givati, 24 tuổi, là người đàn bà đang được nói đến. Và sự liên hệ giữa cô diễn viên gốc Do Thái này và Olivier Martinez đã bắt đầu trước khi các tấm ảnh đầu tiên của họ xuất hiện trong tháng Mười Hai. Lúc đó, Olivier đưa cô ta đi mua sắm khắp Paris trong suốt ba ngày. Và Sarai đã vui vẻ nói về “ba ngày tuyệt vời này” trong một cuộc phỏng vấn. Kylie đã phản ứng lại bằng cách mặc chiếc áo khóac da với hình của Olivier in ở lưng tại buổi đại nhạc hội cuối cùng trong chuyến lưu diễn trở lại Úc tháng 11.
Đó chính là một hành động đã đem lại kết quả ngược một cách tệ hại, nó cho thấy sự khác biệt rõ ràng giữa hai người: phương thức truyền đạt của Kylie với người yêu thì quá công khai trong khi Ollie luôn luôn cảm thấy không thỏai mái với sự chú ý của công chúng. Anh chẳng bao giờ muốn nói về đời sống riêng tư của mình một cách không khai.
Cặp tình nhân này đã bắt đầu quen nhau trong tháng Hai 2003 và cuộc tình của họ lúc có lúc không trong suốt thời gian dài. Theo một nguồn tin, Olivier thật sự đã có ý định chấm dứt sự liên hệ tình cảm này trước khi Kylie được chẩn bệnh ung thư trong tháng Năm 2005, nhưng anh ta cảm thấy không thể bỏ rơi cô bạn gái này trong thời gian hết sức khó khăn đó. Nguồn tin nói rằng: “Nam diễn viên người Pháp này nghĩ phải giúp Kylie vượt qua được thời gian khó khăn này. Nhưng họ đã không bao giờ sống gần nhau. Ngay cả khi Kylie xuất hiện ở Paris người ta chẳng bao giờ nhìn thấy cô ca sĩ này đi cùng với Ollie".
Các tấm hình cho thấy Olivier ăn cơm tối và ôm hôn nữ diễn viên Michelle Rodriguez hồi cuối tuần qua chỉ là một màn hỏa mù để che giấu cuộc tình của anh với Sarai. Chẳng có mấy ngạc nhiên khi cha mẹ của Kylie, ông bà Ron và Carol, lâu nay bầy tỏ sự nghi ngại của họ về Olivier. Họ trở nên rất lo lắng khi sự quan tâm của Kylie đến người bạn trai người Pháp này đã trở thành một nhân tố chính trong quyết định của cô về việc điều trị chứng bệnh ung thư .
Trong thời gian Kylie điều trị trong bệnh viện ở Uc, Ollie đến sống với gia đình  Kelly và khi cô từ bệnh viện trở về nhà,  anh quyết định trở về Âu Châu vì đã quá chán ngán các bệnh viện. Và rồi nhất định đòi Kylie tiếp tục điều trị ở Paris. Điều này đã gây ra một sự bất hoà nghiêm trọng trong gia đình nhưng Kylie đã làm theo những gì anh ta mong muốn.

Paris Hilton tiếp tục nghiền ma túy

Paris Hilton đang hợp sức với Joe Francis –một nhà sản xuất phim rất rẻ tiền - trong một cố gắng để ngăn chặn một website đưa lên internet các bức thư riêng cho thấy cô gái nổi tiếng ăn chơi này là một thành viên của Alcoholics Anonymous, một người sử dụng ma túy và bị mắc chức rối lọan ăn uống. Trong tuần qua, Paris đã nạp đơn kiện chống lại các chủ nhân ông của trang www.parisexposed.com, một website tính tiền các hội viên để được xem những bức thư riêng, các cuốn video và nhiều hình ảnh của cô gái nổi tiếng này.
Sau khi không trả tiền thuê cho một nhà kho giữ đồ (storage locker), hàng chục thùng đựng các vật dụng cá nhân của Paris đã bị đưa ra bán đấu giá, và cuối cùng lọt về tay của David Hans Schmidt và Bardia Persa – hai người làm chủ website này. Tuy nhiên, ngay cả nếu Paris thành công trong việc cấm website này họat động, sự thiệt hại đã xảy ra. Các tấm ảnh và video cho thấy Paris và các người bạn của cô ta đang chơi ma túy và khỏa thân đã bị “sao y bổn chánh” và tung lên internet.


Một cuốn video cho thấy Paris khỏa thân ở nhiều cảnh khác nhau, và cô hãnh diện nói rằng cô ta thực hiện các màn làm tình để đổi lấy “cocaine”. Một tấm ảnh cho thấy một người đàn ông lạ mặt với một số lượng rất lớn bạch phiến đổ đầy trên thân thể trần truồng của anh ta. Một khi vào website này, người ta có thể đọc các cuốn nhật ký, các giấy thanh tóan tiền khám bệnh của Paris. Một bức thư ngắn, được viết bởi Paris, cho thấy cô có thê bị mắc chứng rối lọan ăn uống, nghiện rượu và ma túy.
Dù đã bị nhìn thấy có một túi ny-lông đầy cần sa trong túi xách của cô trong năm ngóai, và một lần bị phát hiện dính chất bột trắng rất đáng ngờ trong mũi, Paris phủ nhận không bao giờ chơi ma túy. Sau khi các tấm ảnh về cái mũi “coke nose” xuất hiện trong năm ngóai, người đại diện của Paris, Elliot Mintz, đã nói: “Tôi có thể nói với các bạn, Paris không sử dụng ma túy.”
Website này cũng nói sẽ phơi bầy các bí mật về sức khỏe của Paris, với lời khẳng định rằng các thùng chứa đồ này có nhiều chai thuốc hydrocodone (một lọai thuốc giảm đau cần toa bác sĩ) và Ambien (một lọai thuốc ngủ), và một số lọai thuốc cần toa bác sĩ khác. Paris đã tranh thủ được sự hợp tác của người bạn trai cũ Joe Francis, người sản xuất cuốn phim Girls Gone Wild, để giúp cô ta làm website này ngưng họat động. Joe đã xuất hiện trên website, trong một tấm ảnh cho thấy anh kéo chiếc áo ngực của Paris xuống để phơi bầy nguyên bộ ngực trần. Anh chàng này cũng đã quay một số cuốn video rất nhếch nhác, gồm cảnh Paris đứng khỏa thân tắm. Năm ngóai Joe bị lôi ra toà vì tội dùng các cô gái vị thành niên trong cuốn phim Girls Gone Wild.
Joe đã hứa sẽ trợ giúp Paris và khẳng định làm chủ bản quyền các cuốn video này. Anh nói rằng: “Tôi thật sự đã cố gắng lấy lại các cuốn video này, nhưng chúng tôi đã không thành công. Họ đòi tôi số tiền $7 triệu mỹ kim. Tôi đã quay các cuốn video này và những tấm hình này là của tôi. Một người nào đó đã phổ biến chúng mà không xin phép. Cuốn video riêng tư này do tôi thực hiện với người bạn gái  trong thời gian đó, và người đó là Paris Hilton.”
Trong khi đó Paris nói các vật dụng đó vẫn là tài sản của cô và đã đựơc bán đấu giá bất hợp pháp. Nhưng Paris không phải làngười duy nhất bị làm bẽ mặt bởi sự phơi bầy này. Các số điện thọai riêng của những người bạn nổi tiếng giờ đây đã được mọi người biết đến, và cả cuốn nhật ký của người chồng không bao giờ cưới  của cô là Jason Shaw. Người bị làm mất mặt khác nữa là nam ca sĩ nhạc rock Cisco Adler, người giờ đây đang cặp với Mischa Barton. Anh bị chụp hình trần như nhộng, ngọai trừ đôi dép. Với lời hứa hẹn của Bardia là sẽ đưa ra thêm nhiều tấm hình, video và các bức thư riêng hấp dẫn nữa, khiến Paris phải chạy đua với thời gian để tìm mọi cách đóng cửa website này và lấy lại các tài sản riêng của cô.

NICOLE RICHIE VẪN NGHIỀN BẠCH PHIẾN!

Nicole Richie lại dính líu đến hai vụ xì-căng- đan cocain trong một tuần lễ, chỉ vài ngày trước khi cô phải ra toà về tội lái xe trong khi bị ảnh hưởng bởi rượu  - và rất có thể bị tù lần này. Trong tuần qua, Nicole, 25 tuổi, được nhìn thấy đã cùng với người bạn 25 tuổi, Paris Hilton, rời khỏi nhà hàng sang trọng Mr Chow ở Beverly Hills. Hai cô đồng diễn viên trong tập phim The Simple Life này đã cười khúc khích khi bước vào chiếc xe của Paris.
Các nhân chứng kể rằng Nicole dường như dính một chất bột trắng rất đáng ngờ trong lỗ mũi, và cô đã liên tục quệt mũi trong khi ngồi bên trong chiếc xe của Paris. Vụ này xảy ra chỉ vài ngày sau khi các tấm hình  cho thấy cô thưởng thức một cái đĩa đựng cocain được đưa lên www.parisexposed.com. Nhiều người bạn của Paris tỏ ra rất tức giận khi các tấm ảnh và video bị tiết lộ này tiếp tục phơi bầy đời sống trụy lạc của một số cư dân nổi tiếng của Hollywood.
Người tức giận nhiều nhất là Nicole Ritchie. Vụ xì-căng-đan xảy ra trong thời gian tệ hại nhất cho cô diễn viên mảnh khảnh này, cô phải hầu toà cho vụ lái xe trong khi bị ảnh hưởng bởi rượu tháng Mười Hai năm ngóai. Sau khi bị bắt vì lái xe ngược chiều, Nicole đã nói với cảnh sát rằng cô đã hút cần sa và uống Vicodin, lọai thuốc giảm đau cần toa bác sĩ.
Nicole tuyên bố không còn chơi ma túy nữa kể từ khi cai nghiện trong năm 2003, ngay sau khi cô bị bắt vì sở hữu bạch phiến. Lần đó, cô tránh được bản án tù bằng cách hoàn tất thời gian tạm tha có điều kiện. Cho mãi tới thời gian bị bắt giữ gần đây nhất của cô, nhiều người nghĩ Nicole đã từ bỏ rượu và ma túy. Tuy nhiên, các tấm hình mới nhất này sẽ làm nhiều người tự hỏi phải chăng sự từ bỏ rượu và ma tuý của cô đã không thành công"

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.