Hôm nay,  

Phạt Vạ

25/10/200300:00:00(Xem: 6192)
Accusation A-2507
Người quản lý trường Thẩm Mỹ làm giả hồ sơ có mặt tại trường để ăn gian giờ cho một số học trò để có đủ điều kiện dự thi Bằng Thẩm mỹ . Hội đồng Thẩm mỹ kiểm tra, bắt quả tang . Sau đó vẫn có thêm hồ sơ giả và nhờ học trò củ làm chứng dối để che chở hành động phạm luật . Bằng hành nghề Cosmetology, bằng dạy nghề Cosmetology bị thu hồi và phạt vạ số tiền $12,253.75

Accusation A-2361


Làm facial không đúng cách khi lột da làm cẩu thả gây phỏng da 2 and 3 degree để lại những vết sẹo trên da mặt khách sau đó . Làm việc ở nơi không có giấy phép làm việc
Bị rút bằng hành nghề và làm việc dưới sự giám sát 3 năm (probation )
Trong thời gian nầy tiếp tục vi phạm luật an toàn và sức khoẻ
Khi nộp đơn xin giấy phép mở tiệm bị bác đơn và thu hồi bằng hành nghề vỉnh viễn
Phạt vạ số tiền là $6,816.20

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
-Uí giào. Bây giờ các bạn thi thực hành nghề thẩm mỹ sướng nhé. Khoẻ khoắn với cái túi xách nhẹ tênh, đi một mình chả cần người mẫu chi cho lèng èng.
Bản tin này chứa thông tin quan trọng về nội dung và điều lệ Kỳ thi Thực hành Mỹ dung học Quốc gia do NIC tổ chức. Hãy đọc kỹ mọi thông tin.
Mùa xuân sắp qua, mùa hè sắp tới rồi cô ơi.Cháu thích diện mini, short vào mùa nầy cần mang giày cao gót hay giày dây sandals nhưng gót chân của cháu sau mùa đông lạnh khô, nứt ra dòm xấu lắm cô ơi
Trong ngành thẩm mỹ trên thế giới, ngoài những loại dược thảo thiên nhiên dùng để dưỡng da, người ta còn có thể sử dụng thú vật như cá rỉa tế bào chết ở chân, đỉa dưỡng da mặt, trùn dùng trong sản phẩm dưỡng da.
Những kiểu nón và nữ trang tươi trẻ mùa xuân.
Trong tiệm của chị Ba, có đủ giọng nói ba miền thương yêu cộng thêm líu lo tiếng Mễ và lơ lớ hơi hớm người Tàu lai Việt hồi xưa người ta thường gọi là dân Minh hương.
Hãy truy cập www.barbercosmo.ca.gov để có bản tin cập nhật nhất trước khi dự thi.
Nhìn cửa nhà bề bộn, đồ chơi mấy bé bày đầy phòng khách, áo choàng của ông xã, và của chính mình nữa, máng đầy các lưng ghế phòng khách, phòng ăn, thấy ngán ngẩm quá, còn thì giờ nào cho mình tập thể dục để thân thể không phát phì ra đây ?
Từ tuổi 40 trở đi, chị em bạn gái đã cảm giác lo sợ tuổi già khi soi gương thấy những nếp nhăn xuất hiện, kèm theo mấy nốt tàn nhang sậm màu, đó là làn da bắt đầu lão hóa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.