Hôm nay,  

Hỏi &đáp

19/01/200300:00:00(Xem: 8218)
Bi Đặng:
Xin chị vui lòng cho biết tối thiểu cần phải đốt bao nhiêu calories trong một ngày" (em nặng 105 lbs. cao 5'3) em đi bộ mỗi ngày trung bình đốt từ 20 đến 30 calories, em không biết cần đốt bao nhiêu calories thì đủ . Em đang muốn giảm cân, xin các chị giúp đỡ, chân thành cám ơn.
Trả lời: Thông thường khi ta ăn bao nhiêu calories trong ngày, cần phải đốt bấy nhiêu calories
Nặng 105 lbs., em cần ăn khoảng 1,200 calories nên cần đốt năng lượng tương đương. Mỗi cử động của thân thể đều đốt cháy một lượng calories. Đi bộ và tập thể dục mỗi ngày có thể đốt rất nhiều năng lượng trong cơ thể.
Tập aerobic trung bình 1 tiếng có thể đốt tới 400 calories, tập mạnh hơn như kick Ị boxing có thể mất tới 600 calories trong 1 giờ tập.
Nếu muốn giảm cân phải đốt lượng calories nhiều hơn lượng calories mình ăn .
Theo chị thấy với chiều cao và sức nặng của em là vừa đẹp . Chỉ cần giữ cho sức nặng không gia tăng là được rồi. Chúc em luôn vui.
Nguyễn Tuyết Hoa hỏi:

Tôi là một người Việt Nam sống tại Hoa Kỳ nhưng ở một nơi xa CA. Tôi không có điều kiện tiếp xúc báo chí cũng như các ngành văn hóa Việt Nam. Tình cờ tôi có xem được tờ Việt Báo . Tôi rất muốn tìm lại bạn bè củ đang định cư trên nước Mỹ nầy nhưng không biết phải làm sao" Nay tôi kính nhờ VB vui lòng giúp tôi, xin chân thành cảm tạ
Trả lời: Chị có thể vào trang Forum của Việt Báo để đăng tìm bạn nơi mục tin tức, nhắn tin
Nhiều hiệu quả hơn nữa là bạn vào trang "tìm bạn" (Love connection ) đăng lời rao tìm người quen, sẽ có nhiều người đọc, may ra tìm lại được bạn bè củ .

Trâm Phạm
Kính gởi chị, Tôi lên net. đọc được phần nói về thẩm mỹ bài " Mask bằng trái cây" có thắc mắc xin chị giải nghĩa thêm ...
Trong bài mask bằng trái cây có thể làm bằng hột gà, tôi có thắc mắc không biết phải làm sao" nên đánh tròng trắng bao nhiêu phút" Phải làm sao mới đắp lên mặt được" Xin vui lòng chỉ giùm
Cám ơn chị
Trả lời: Mask bằng hột gà, Trâm có thể đánh bằng cây nĩa cho tới khi sền sệt và nổi bọt thì được. Nên vắt vào hỗn hợp một muỗng canh nước vắt trái chanh, nước chanh giúp cho da sạch hơn, và hột gà là chất dinh dưỡng. Khi đắp nên cắt một miếng vải mùng thật mỏng vừa khuôn mặt rồi phết hỗn hợp lên, chờ cho thật khô gở bỏ vải và rửa mặt sạch bằng nước lạnh để se lỗ chân lông.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bàn tay, bàn chân cắt tỉa sơn phết, biểu hiệu nét đẹp thẩm mỹ cũng như tính tình cẩn thận tươm tất của phụ nữ.
Nắng và tuổi trẻ.
Trong ngày, bất cứ lúc nào bạn cũng cần phải rửa tay như trước, và sau khi ăn, dùng phòng vệ sinh, khi làm việc v…v…
Thăm chị Ngọc Anh. Em đã có bằng Thẩm mỹ hai năm rưởi . Hơn hai tháng qua em làm việc cho một tiệm Nails .
Láng ngồi nhìn ra trời nắng. Thời tiết sao mà kỳ kỳ, mới hôm qua âm u buồn thãm, bữa nay sáng bửng lên, hông chừng ngày mai thì mưa sa gió táp.
CHƯƠNG 9 TRANG ĐIỂM: LÔNG MÀY (Trích trong "Luyện Thi Thẩm Mỹ Thực Hành" của Trương Ngọc Anh - Tiếp theo)
Nhẹ nhàng chào đón mùa hạ tươi hồng.
Chuyện này tôi thấy nên kể vì đã xẩy ra và rất dễ xẩy ra, đối với ngừơi mình chỉ là chuyện bình thường nhưng với người bản xứ thì có hại rất lớn.
Đọc bài Mái Tóc óng à Hương Chùm Kết, vợ tôi muốn biết cô tìm đâu ra xà bông gội đầu Chùm Kết đó. Nếu có ở Cali thì tên nó như thế nào"
Mùa hè mặc gì khi đi chơi" áo đầm màu tươi và kiếng mát mùa hè, kiểu thật to, và thật đậm, sẽ làm nổi bật khuôn mặt thêm nét trẻ trung.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.