Hôm nay,  

Tin Nails

29/12/200100:00:00(Xem: 12238)
Các bạn hành nghề Nails có theo đúng những luật lệ của The Bureau of Barering and Cosmetology khi xử dụng dụng cụ mỏng, nhỏ bằng giấy gọi là "file" trên khách hàng hay không"

Theo chương 981(a) , điều khoản 12, tất cả những dụng cụ, đồ nghề dùng thẳng trên da người khách và không thể sát trùng được (ví dụ như bông gòn, cotton pads, miếng bọt biển sponges, cây dũa giấy emery board, miếng giấy choàng cổ ...) phải hủy bỏ ngay lập tức sau khi dùng cho một người khách.

Đừng nghe những công ty quảng cáo về những sản phẫm của họ. Tất cả những vật không thể khử trùng được đều chung một luật lệ nói trên. Theo ông Rick Lopes, phát ngôn nhân của The Bureau of Babering and Cosmetology (Hội đồng Thẩm mỹ)

"Không có bất cứ một vật dụng nào không thể khử trùng, dùng lại trên người khách. Phải liệng bỏ ngay lập tức sau khi dùng một lần."

Vài công ty chế tạo sản phẩm "files" đang tranh luận với cơ quan The California Department of Health Service (DHS) về chương 981(a) và Hội Đồng Thẩm mỹ rất lưu tâm.

Trong thời gian chờ đợi những nghiên cứu về vệ sinh của những công ty nói trên The Bureau of Barbering and Cosmetotoly vẫn tiếp tục áp dụng luật 981(a) và phạt vạ bất cứ những vi phạm nào.

Phương Loan

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Son môi màu đỏ, thường trông rất quyển rủ, gợi tình, nhất là với những người có làn da trắng muốt.
Trên đường đi làm sáng nay, con gái chị Ngà đưa chị đi làm, hai mẹ con cãi qua cãi lại, xém chút đụng xe.
Tôi có bằng cosmetology từ năm 1987. Tôi đi làm không chừng, khi làm khi không trong thời gian vài năm.
Thoa màu nhuộm từ chỗ thấy phân chia hai màu tóc, cho tới gần cuối đuôi tóc chỗ dễ hút thấm (chừa nửa inch, không được chừa quá 1 inch ở đuôi tóc).
Vẫn mùa thu nhẹ nhàng, áo ấm bằng loại vải nhung kin đáo, hay thời trang miền biển tươi mát, dù trong mùa thu vàng.
Đôi hàng lông mi không phải chỉ viền quanh đôi mắt cho đẹp, mà còn có công dụng che chở bụi bặm, những vật lạ, không làm hư hại đôi mắt.
Trong tiệm Chị Ngà cười cười cầm tờ báo đưa lên la um sùm
Bà chủ   tiệm chỗ Hà làm việc đang ngồi ở quầy tính tiền cho khách, hai ba người đang đợi.   Bà thanh Tra State Board tới .
Người thợ Nail luôn luôn phải rửa tay của mình và nhắc nhở người khách rửa tay hay chân của họ cho sạch sẽ trước khi bắt đầu làm việc.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.