Hôm nay,  

Hỏi&đáp

11/14/200100:00:00(View: 8779)
Linh (LHP): Chị Ngọc Anh ơi, em tên là Linh, hôm nay em có chuyện muốn hỏi chị là sao da mặt em khô quá, sợ vài năm nửa em sẽ bị nhăn như bà lão dù em chưa tới 28 tuổi mà . Sau khi rửa mặt, da em rất căng. Hiện tại em đang xài kem của Estee Lauder la Fruition Extra cộng với DayWear . Chị có cách nào chỉ em để bớt khô da mặt . Em cám ơn chị nha

Trả lời: Da mặt bị khô có thể vì da không tiết đủ chất dầu từ các tuyến dầu lổ chân lông, hay vì thời tiết, cũng có thể vì dùng loại kem không thích hợp với da. Đừng bao giờ rửa mặt bằng xà bông thường, tốt nhất dùng kem rửa mặt, sau đó dùng moisturizer loại cho da khô thoa lên, để suốt đêm. Nếu da quá căng và khô, em có thể thoa một lớp thật mõng Petroleum jelly (sau khi rửa mặt sạch ) và để qua đêm. Những loại kem có mùi thơm thường làm cho da bị khô, khi mua đọc kỷ thành phần cấu tạo (ingredients) , nên dùng loại Glycerin soap để tắm. Đừng lo nhăn như bà lão vì da khô, chính nổi lo mới làm cho da sớm già.
Chị sẽ có bài về da khô, em nhớ mua Việt báo ngày thứ bảy để đọc.

Cô LHP hỏi: Chị Ngọc Anh, em thấy trên đài hay quảng cáo các loại kem làm biến mất vết nứt và cho ngực nở, body wrap làm tan mở ... mấy chuyện đó có thiệt hay không" Nếu wrap thì họ sẽ wrap như thế nào mà sao nghe hiệu nghiệm quá trời ." Cám ơn chị trả lời những thắc mắc trên trước khi em có quyết định dùng, em rất cám ơn các chị.

Trả lời: Vấn đề thoa thuốc để cho ngực nở vừa thoa, vừa uống, chị có nghe người dùng rồi nói lại thì không hiệu nghiệm, tuy nhiên đôi khi không hiệu nghiệm cho người nầy lại có thể hiệu nghiệm trên cơ thể người khác, nếu không thì mấy thẩm mỹ viện tại sao vẫn hoạt động mạnh mẽ, người ta thường nói có thử mới biết đá hay vàng. Về vết nứt vết thẹo nếu còn mới (như vừa sau khi sinh con ) dùng "Cocoa butter formula" thoa liền mới có kết quả, để lâu năm sẽ không có thuốc nào trị được khi đã thành thẹo. Vấn đề "body wrap" theo chị biết thì hiệu nghiệm. Thông thường họ xử dụng một loại mylon để bó thật chặt cơ thể, phần nào cần làm tan mở, sau khi thoa một loại thuốc làm tan mở. Điều trị tại tiệm thẩm mỹ. Mong em suy nghĩ chín chắn trước khi quyết định.

Ngân Song: Chào cô , con năm nay đã 18 tuổi rồi nhưng ăn mặc luộm thuộm, xềnh xoàng, không biết tự chăm sóc bản thân. Con cao có 4'9 mà nặng tới 122 lbs. Nhiều lúc ra đường con ngại vô cùng. Thiên hạ ai ai nom cũng sang và đẹp. Con cũng tự chấn an bản thân rằng "cái nết đánh chết cái đẹp" , nhưng mà...

Mặt của con, nhất là mủi, nhiều mụn trứng cá lắm. Con lấp nhíp nhổ thì chỉ hết vài ba bửa thôi. Con đang ở xa nhà và con muốn làm ngạc nhiên má con khi về lại nhà . Nếu được mong cô giúp con. Cám ơn cô.

Trả lời: Ngân Song à, chăm sóc bản thân mình rất dể khi mình tự biết quí bản thân mình.

"cái nết đánh chết cái đẹp" là quan niệm đúng ở bất cứ thời đại nào, bất cứ nơi chốn nào, và nếu vừa có nết lại vừa có sắc thì thật là diễm phúc cho người con gái.

Cháu hơi nặng cân so với chiều cao. Một tuần bỏ ra một ngày chỉ uống nước trái cây thôi. Bớt ăn vặt, nhất là chè, bánh, soda, nước sinh tố có quá nhiều đường, uống thật nhiều nước lọc để bao tử không bị đói và nước làm cho làn da sạch sẽ, bớt mụn.

Đừng dùng nhíp nhổ mụn, có thể làm độc nếu cây nhíp không sạch , cháu bị đi bị lại vì thế. Nên mua thuốc trị mụn Oxy10 như hiệu của Johnson-Johnson (tìm trong những tiệm như K-mart, Target, Ride Aid...), hay dùng loại trị mụn cám, mụn đầu đen bằng vãi keo thấm ướt nước rồi dán trên mũi, hay chổ bị mụn cám, đợi thật khô dựt mạnh ra, bao nhiêu mụn cám sẽ dính hết trên miếng vãi ( gọi là clear pore stripe thông thường hiệu Biore'), giử da sạch bằng cách rửa mặt với Noxzema mổi buổi tối.

Không nên để tóc dài vì nhìn thấy thấp, cắt tóc ngắn chiều dài cở chấm vai thôi, có nhiều kiểu rất dể thương.

Tập mang giầy gót cao để nâng chiều cao và tập đi đứng nhẹ nhàng như bước đi trên một đường thẵng dáng đi sẽ uyển chuyễn và duyên dáng. Mặc quần áo lựa loại không có sọc ngang, chọn màu đậm, hay bông nhỏ, vừa người nhưng không bó sát , đừng mặc loại áo hở nách.

Cháu chỉ cần kiên nhẩn theo đúng những cách cô chỉ dẩn ở trên một thời gian sẽ thấy con người mình thay đổi, lúc đó khi về lại nhà , má sẽ ngạc nhiên và vui mừng . Viết thơ cho cô .

Hằng Nga hỏi: Chị Ngọc Anh mến , em muốn nhờ chị giúp dùm. Nách của em sao bị đen quá, có cách nào làm cho nó trắng ra không " Em có thử dùng kem tẩy trắng rồi mà vẫn không được. Còn tay của em gân quá , chị có biết loại kem nào làm cho bớt gân không" Em muốn giải phẩu mũi, giá cả bao nhiêu hở chị" Cám ơn chị Ngọc Anh thật nhiều.

Trả lời: Nếu đã thử dùng kem mà vẫn không hết , chị đề nghị em đừng cạo nữa, hãy đi tiệm nhờ wax , ráng chịu đau lần đầu. Có thể vì cạo thường xuyên nên da bị đen.

Tay nổi gân" Theo chổ Ngọc Anh hiểu biết thì gân tay nổi là chuyện bình thường, vì trong cơ thể có đủ nước nên máu lưu thông mạnh, chứng tỏ sức khỏe tốt. Không hiểu có kem gì trị, mong các bạn đọc có ai biết chia xẽ với chúng ta về câu hỏi nầy. Vấn đề sửa mũi giá cả mỗi chổ một khác nhau, em cần phải đi nhiều chổ để hỏi, và chọn, không nhất thiết phải làm ngay. Nên chọn chổ nào sửa đẹp có bảo đãm hay nhiều người biết để khỏi tiền mất tật mang.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Làn da người Á Đông nói chung, người Việt nói riêng, có màu vàng, nên hơi khó chọn màu son sao cho thích hạp với màu da, mà không làm da nhìn tối. Dưới đây là 5 loại son môi, có những màu sắc thích hợp với làn da vàng của người Á Đông.
Nhiều người trong chúng ta đến tiệm thẩm mỹ hàng trăm, nếu không phải hàng ngàn lần trong đời, để cắt tỉa, uốn tóc, hoặc những việc làm đẹp khác. Khi chúng ta đi làm đẹp ở tiệm thẩm mỹ, sức khỏe của chúng ta phụ thuộc vào sự an toàn và vệ sinh ở tiệm đó, để ngăn ngừa việc truyền nhiễm vi khuẩn hoặc vi trùng nguy hiểm, nên tập thói quen quan sát tiệm.
Tóc ngắn vẫn có thể tạo thành nhiều kiểu đẹp mắt, xinh xắn, rất dễ thương . Chỉ cần thắt vài sợi bính nhỏ, buông thả xuống nhẹ nhàng, hay vòng quanh mái tóc như vương miện, hoặc thêm phần tóc giả là đủ sang trọng. Vật dụng chỉ là những cây kẹp xẹt, sợi dây thun cột tóc là đủ tạo thành kiểu tóc mới, thay đổi mái tóc, thay đổi cách nhìn, giúp chúng ta vui vẻ, yêu đời hơn.
Mái tóc màu nào bắt mắt nhất hiện nay hả các chị? Mái tóc của em có màu đen, em muốn thay đổi màu để ăn Tết cho vui. Xin cám ơn.
Cuối năm và đầu năm, mùa lễ tết, mùa nghĩ tới những người thân yêu, mùa tặng quà cho nhau. Biết tặng nhau những gì đây? vì nhiều khi mình biết người thân yêu không cần món quà vật chất nào nữa hết. Trong trường hợp nầy, quà tặng là tấm lòng thương yêu dành cho nhau.
Mùa lễ lạc kéo dài từ ngày lễ Tạ Ơn, Giáng Sinh, Tết Dương Lịch, qua tới Tết Nguyên Đán. Sau những buổi tiệc tùng trong gia đình, xã giao ngoài xã hội, ngó cái cân thấy ... phát ghét! Làm cách nào để không lên cân vào mùa lễ rất khó, nếu bạn không kiên quyết tránh xa những thức ăn thơm lừng lẩy, ngon ngọt và béo bổ. Cách thức để giữ cho chiếc eo thon thả để diện đầm, hay áo dài tha thướt là ăn rau cải thật nhiều và trái cây nữa nha.
Mùa lễ là lúc tặng quà, trao đổi quà cho nhau, từ sở làm, cho tới bạn bè, người thân trong gia đình. Bạn gói quà, gói ghém tình yêu thương, quý mến, nên cần phải biết cách gói sao cho đẹp mắt, đẹp lòng. Đẹp tới nổi người nhận không dám mở món quà thì sẽ không bỏ công gói quà.
Chào các chị. Em có thắc mắc nhờ giải đáp. Em thấy bạn em dùng thuốc xịt “antiperspirants” ở dưới nách để tẩy mùi. Thuốc này có thông dụng không chị? Có tẩy được mùi hôi khó chịu hay không ? Xin cám ơn. Em thấy có một số người không đeo mặt nạ khi vào chỗ công cộng, em có nên nhắc nhở họ, hay tỏ thái độ khó chịu để họ biết là chúng ta đang trong thời gian bị đại dịch lây lan hay không?
Cả tiệm, nhân viên đang ngồi rầu rĩ vì không có khách, mùa lễ tới nơi rồi mà ế nhệ…không như mấy năm trước, là mùa hốt bạc lẻ. -Bà con…bà con nghe tin này chưa, năm 2026 sẽ có những chuyến phi thuyền không gian đặc biệt đưa người từ trái đất lên viếng Hỏa Tinh nè. Tiếng phát thanh oang oang, còn ai vô đây nữa ngoài phát ngôn viên đẹp trai tên Khải. Chị Ngà ừ ừ: -Nghe sao Hỏa, tui nhớ tới cuốn sách tui đọc được lâu rồi, có tên dịch ra sơ sơ nè: Đàn ông đến từ sao Hỏa (Mars), đàn bà đến từ sao Kim (Venus). Hay lắm.
Bộ luật lao động của tiểu bang California, điều 12, mục 984, cung cấp các điều kiện được chính phủ quy định khi nào CẦN TỪ CHỐI phục vụ cho một khách hàng. Điều này sẽ bao gồm khi khách hàng bị bịnh (hoặc nhiễm ký sinh trùng) có thể lây lan đến người làm việc, nhân viên, hoặc các khách hàng khác bao gồm các bịnh sau đây:
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.