Hôm nay,  

Hỏi&đáp

9/25/200100:00:00(View: 9184)
Cô Trúc Ly hỏi:
Em tên Trúc Ly, là một độc giả thường xuyên của mục "Thời trang Thẩm mỹ" của Việt Báo. Em có một việc nhờ chị giúp . Da mặt của em thuộc loại trung bình, nhưng bị lổ chân lông to và mụn cám. Chị có thể giới thiệu cho em loại mỷ phẫm nào có thể trịn hai khiếm khuyết nầy không" Cám ơn chị nhiều. Hiện nay em đang dùng kem dưỡng da của Shisedo, thấy nó cũng được lắm.

Trả lời: Da mặt có lổ chân lông to và mụn cám, có thể chửa trị ở tiệm thẩm mỹ chuyên về dưỡng da bằng cách dùng đèn trị liệu. Kem dưỡng da chỉ có tác dụng làm cho da sạch và không bị khô chứ không giúp làm co lổ chân lông.

Cô Liểu, Cindy


Hi chị Ngọc Anh, ngoài vấn đề ăn uống ra Ngọc Anh có thể chỉ dẫn những động tác nào tập thể dục cho tan mỡ bụng, nếu post được hình càng tốt
Trả lời: Nếu có thể , Cindy nên tham gia "health club" , những nơi đó có rất nhiều phương tiện để tập. Động tác làm tan mỡ bụng đơn giản và hiệu quả nhất là nằm ngữa trên mặt phẵng cứng hai chân hơi co lên, mặt nhìn thẳng lên trần nhà, hai tay đặt nhẹ sau đầu phía trên trái tai, dùng sức mạnh của bụng nâng đầu và vai lên khỏi mặt đất, rồi hạ xuống không đụng mặt đất, tiếp tục làm 7 lần cho động tác nầy, ngưng và hạ đầu xuống đất. Động tác nầy làm 7 lần, mổi lần 7 cử động như trên. Khi nhấc đầu lên thở vô, khi hạ đầu xuống thở ra.

Ngọc Anh

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Chữa bệnh nói nhảm Một bà than phiền với bác sĩ rằng chồng bà ta hay nói lảm nhảm trong lúc ngủ. Ông bác sĩ bảo:
Thời còn trẻ hơn, bà Ba tập thể dục trong câu lạc bộ thể dục thể thao, gần như hằng ngày. Mỗi buổi tối đúng 6 giờ, bà vô lớp cùng cả nhóm tập nhảy theo điệu nhạc (Aerobic) cả tiếng đồng hồ, mồ hôi tuôn ướt áo. Chưa về đâu, bà còn tập thêm vài cái máy có tạ nữa, cho nên cái bụng đã sanh ba đứa con vẫn chưa phệ. Khi ra đường, thói quen bà đi mau như chạy chớ thì giờ đâu mà rề rề. Áo bận cỡ chữ S, M, số 5 hay 6 là cùng, giày cỡ 13 của con nít cũng vừa. Bây giờ, bận áo chữ XL đôi khi còn chật, giày thì phải số 6 người lớn. Người bự ra chân cũng chè bè, phát ớn!
Thời trang thế kỷ thứ 16 Anh Quốc, trình bày ở Hội Chợ Renaissance, TX. Với những trang phục các vị vua và hoàng hậu, chúa tể, hiệp sĩ, quý tộc, tiên nữ, elves, cướp biển, Barbarian, các nhân vật trong lịch sử cổ xưa huyền ảo cùng bước ra hội ngộ mọi người. Đa số những trang phục của những khách tham dự hội chợ, chứ không riêng các nghệ sĩ trình diễn trong Hội chợ. Họ đi cùng gia đình, bạn bè, mặc trang phục xưa, lối trang điểm cũng theo xưa, rất lạ mắt và đẹp.
Ở tuổi 50, hay cao hơn, phụ nữ vẫn thích trang điểm và làm đẹp, vì phụ nữ muôn đời là “phái đẹp”.
Chào các anh, chị, Em có thắc mắc nầy, không biết có “kỳ lạ” không, là trung bình có bao nhiêu sợi tóc trên đầu? Dung SG
Một bà than phiền với bác sĩ rằng chồng bà ta hay nói lảm nhảm trong lúc ngủ. Ông bác sĩ bảo:
Sao lúc này, mỗi lần ngồi vào bàn, đồ ăn thức uống sơn hào hải vị "Bay trên trời có, chạy dưới đất có, bơi trong nước có" thế mà, ăn chẳng thấy ngon chút nào. Có phải vì ở đây quá thừa mứa nên thế chăng?
Anh chồng đi làm về, đón con xong là tót vào phòng chơi game.
Khi đi cắt tóc, thợ cắt dùng dao lam cạo phần tóc con sát trên trán, điều này có làm mình bị hói dần về sau không?
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.