Hôm nay,  

Hỏi&đáp

14/12/200200:00:00(Xem: 11153)
Cô Nga, P. hỏi:
Hi chị Ngọc Anh
Sao lúc nầy mí mắt dưới của em hay bị quầng thâm đen, có phải do em hay gội đầu khuya rồi đi ngủ hay tại em hay thức khuya nhiều quá " Bôi kem chống nhăn có tác dụng không chị" chỉ em với

Trả lời: Gội đầu ban đêm trước khi đi ngủ không làm cho mắt bị thâm quầng mà nguyên do chính là em thiếu ngủ, hay thức quá khuya thường xuyên
Cố gắng ngủ đầy đủ tránh thức khuya là tốt nhất . Bôi kem dưỡng da cũng rất tốt cho mắt tránh bị sưng và thâm, chọn loại kem có chứa sinh tố K, em đọc lại trang thẩm mỹ issue #65 về cách dùng eye cream và phân biệt loại khác nhau dùng cho ban ngày và dùng cho ban đêm.


Mimi, Lahabra
Chị Ngọc Anh mến, em rất thích trang Thẩm mỹ của chị
Em có một chuyện nhỏ ... khó hỏi ! nên cứ chần chừ hoài. Bửa nay em mới đánh bạo hỏi đại, chị giúp dùm em . Recently, tự nhiên chân em có bịnh. They smell so bad! Làm sao bây giờ"

Trả lời: Hôm nay Ngọc Anh có viết một bài về cách săn sóc bàn chân, bao gồm câu hỏi của em.
Ngoài ra em cũng có thể mua loại Foot Spay Antiboterial mùi Peppermint tẩy mùi hôi có bán sẳn ngoài tiệm dùng cũng hiệu nghiệm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Ngồi trên ghế, chống cùi chỏ lên bàn, úp hai bàn tay lên mặt những ngón tay ở phần trán, nhẹ nhàng nhấn ngón tay hai bên sóng mũi vuốt ngược lên trán.
Trong tiệm. Sương nói: -Từ hồi mấy anh chị qua đây tới giờ có bị trận động đất nào hông"
Giản dị và tươi mát như hoa trái mùa xuân.
Vải in sọc theo chiều xuôi thường giúp nhân dáng thêm thon cao, thích hợp với những phụ nữ có vóc dáng nhỏ, thêm phần dễ thương.
Hồi còn nhỏ nghe ai nói " ôi tui phận làm dâu trăm họ..." tôi đã tưởng đó chỉ là câu than thân trách phận, nói cho có nói vì dâu thì chỉ làm dâu cho một gia đình thôi, làm sao mà làm dâu cho cả trăm họ được
Nếu bước chân ngà có mỏi, xin em tựa sát lòng anh...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.