Hôm nay,  

Hỏi&đáp

14/12/200200:00:00(Xem: 11150)
Cô Nga, P. hỏi:
Hi chị Ngọc Anh
Sao lúc nầy mí mắt dưới của em hay bị quầng thâm đen, có phải do em hay gội đầu khuya rồi đi ngủ hay tại em hay thức khuya nhiều quá " Bôi kem chống nhăn có tác dụng không chị" chỉ em với

Trả lời: Gội đầu ban đêm trước khi đi ngủ không làm cho mắt bị thâm quầng mà nguyên do chính là em thiếu ngủ, hay thức quá khuya thường xuyên
Cố gắng ngủ đầy đủ tránh thức khuya là tốt nhất . Bôi kem dưỡng da cũng rất tốt cho mắt tránh bị sưng và thâm, chọn loại kem có chứa sinh tố K, em đọc lại trang thẩm mỹ issue #65 về cách dùng eye cream và phân biệt loại khác nhau dùng cho ban ngày và dùng cho ban đêm.


Mimi, Lahabra
Chị Ngọc Anh mến, em rất thích trang Thẩm mỹ của chị
Em có một chuyện nhỏ ... khó hỏi ! nên cứ chần chừ hoài. Bửa nay em mới đánh bạo hỏi đại, chị giúp dùm em . Recently, tự nhiên chân em có bịnh. They smell so bad! Làm sao bây giờ"

Trả lời: Hôm nay Ngọc Anh có viết một bài về cách săn sóc bàn chân, bao gồm câu hỏi của em.
Ngoài ra em cũng có thể mua loại Foot Spay Antiboterial mùi Peppermint tẩy mùi hôi có bán sẳn ngoài tiệm dùng cũng hiệu nghiệm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Sống ở miền California nắng ấm, mùa Đông vừa qua, ánh nắng đã chan hòa nên bạn có cảm giác mùa Xuân hay mùa Hạ đều đến mau như nhau.
Những sắc màu của mùa xuân và hè năm 2011 sáng và thật tươi. Làm sao chúng ta có thể u sầu được khi mặc những sắc màu tươi đẹp nầy. Đặc biệt thời trang dành cho những vóc dáng nhỏ con, và thon mãnh xinh xinh.
Hôm nay, rõ ràng là mùa xuân. Khí hậu ôn hòa, không lạnh không nóng, có ánh mặt trời chiếu sáng nhân gian, cây đâm chồi nẩy lộc, hoa mùa xuân bắt đầu nở.
Thẩm mỹ viên phải theo đúng luật vệ sinh của cả hai cơ quan Health Department và The Bureau of Barbering and Cosmetology.
Hãy lên chương trình làm dưỡng da và theo sát lịch trình để luôn có một làn da trẻ trung tươi mát, trẻ lâu hơn tuổi, bạn nhé.
Nếu bạn là người mê những phim Hollywood xưa, chắc hẳn sẽ rất thích thú với thời trang áo tắm thập niên 50's. Đó là những kiểu áo rất tắm gọn gàng xinh đẹp, tươm tất với dây nịt duyên dáng bó quanh những thân hìn
1- Mùi hôi thoát ra từ thân thể, hơi thở, nhất là mùi thuốc lá rất là khó chịu.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.