Hôm nay,  

Hỏi&đáp

3/23/200200:00:00(View: 9174)
Anh T, T Chánh
Tôi có bằng thẩm mỹ của tiểu bang California. Bạn bè rủ xuống tiểu bang South Carolina làm việc vì nghe nói bên đó đắt quá trời. Các chị cho Chánh hỏi có xài bằng hành nghề của tiểu bang California để làm việc bên đó được không"

Trả lời: Thưa anh Chánh, Ngọc Anh cũng nghe nói nhiều tiểu bang xa làm ăn phát đạt lắm, nhưng mỗi tiểu bang luật lệ đều khác nhau cho nên anh cần phải hỏi luật lệ hành nghề của tiểu bang So. Carolina, nơi anh định làm việc xem sao.

Chị Yến Tuyết , N:
Xin chào các anh chị phụ trách trang VB Thẩm mỹ, Tuyết có ý định xin làm phụ giáo ở trường Thẩm mỹ vì Tuyết có nhiều kinh nghiệm lắm, vậy Tuyết phải xin đơn phụ giáo tạm thời (Provisional Instructorõs licensr) ở đâu" Xin cám ơn các anh chị và chúc Việt Báo luôn luôn thành công để chị em ngành Thẩm mỹ chúng tôi được hưỡng lộc hoài hoài

Trả lời: Cám ơn Tuyết đã chúc phúc cho trang VB Thẩm mỹ. Cũng mong mọi chuyện hanh thông để trang Thẩm mỹ VB tiếp tục con đường đã chọn là nâng cao kiến thức cho tất cả mọi chúng ta trong ngành Thẩm mỹ. Riêng trả lời câu hỏi của Tuyết, tiếc quá , bằng phụ giáo đã bị bãi bỏ rồi Tuyết ơi. Thôi thì Tuyết hãy ráng theo học 600 giờ để thi lấy bằng Instructor luôn phải sướng hơn không "

Chúc Tuyết thành công

Cô Yên Khê, Đ
Chị Ngọc Anh ơi, Khê mới di chuyển từ thành phố New York về đây vì bên đó lạnh quá trời mà vật giá lại quá sức đắc đỏ, Khê thèm đồ ăn VN muốn chết.

Ở bên đó em làm việc trong tiệm Thẩm mỹ chuyên về thắt bính tóc (Braiding) cho các cô và các cậu trai nữa. Bây giờ chuyễn về tiểu bang California ấm áp nầy, em muốn tiếp tục nghề củ . Theo các chị am hiểu luật lệ hành nghề, xin cho Khê biết mình có phải đi thi lấy bằng hành nghề thắt bính tóc hay không vì nghe nói luật lệ tiểu bang California rất gắt gao làm Khê sợ quá . Cám ơn các chị đã bỏ thì giờ giải đáp dùm Khê

Trả lời: Mừng Khê đến tiểu bang ấm áp quanh năm nầy, ở đây tình người cũng ấm áp lắm đó Khe , và thức ăn Việt nam vừa ngon lại vừa rẽ (Ngọc Anh quãng cáo không công cho mấy nhà hàng ở đây đó ) Bây giờ mình vô đề nghe, làm nghề thắt bính tóc ở tiểu bang California không cần phải có bằng: nếu chổ hành nghề KHÔNG CÓ phần gội đầu, nhuộm, tẩy, hay bất cứ phục vụ nào có liên quan tới hóa chất.

Chúc Khê mau chóng thành công tại tiểu bang nầy.

Ngọc Anh

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
- Nghe nè mấy người, tuần tới tui tính ra ngoài siêu thị đặt ghế ngoài sân cắt tóc miễn phí, mấy người tính sao?
Một ông thầy giáo mới nhận lớp thì thấy trong lớp có một cậu bé luôn luôn bị các bạn chửi là ngu. Trong giờ ra chơi ông hỏi một nhóm học trò lý do tại sao.
Không, số cân đó vừa phải ở tuổi 18, đang lớn. Vì em còn trẻ, thân thể cần nẩy nở và tăng trưởng nên không cần giảm cân. Nhưng em cần tập thể dục,
67-Tóc thẳng muốn cuốn lọn cong, cần xài keo xịt loại làm phồng tóc (volumizer hay volume thickening), hay những sản phẩm giữ lọn cong. Sau cùng xịt thật mỏng keo loại “finishing spray”.
Chút ngổ ngáo “tom-boy” thời sinh viên với áo khoác ngoài bằng da và chiếc nón kết đội lệch, hay mini với vớ dầy, áo len rộng rách rưới bụi đời,
Xời ơi bà nầy, vừa vô ơn vừa bòn. Có chín đồng cố ngó quanh quất xung quanh coi có lòi ra thêm một đồng đâu đó đặng bỏ vô túi cho chẵn mười đồng.
Cha, con vừa có bạn trai, chúng con ở cách xa 2 bên bờ Đại dương. Con thì đang ở Châu Á, còn anh ấy thì ở Mỹ. Chúng con làm quen qua trang mạng, tìm bạn và sau đó trở thành bạn trên Facebook.
Bạn có thể dùng dầu thơm sau khi mặc áo, mùi dầu thơm rất bền sẽ bám dính trên áo, tạo thành mùi riêng biệt.
Nếu bạn thích màu son đỏ nhưng ngại xài vì quá nổi bật, có thể dùng ngón tay thoa nhẹ nhàng thay vì tô thẳng từ thỏi son.
Diana Carey, nghị viên đương nhiệm ở Westminster và đang tái tranh cử cho cuộc bầu cử tháng 11/2016, hôm Thứ Sáu 30/9 đã tô chức buổi gây quỹ và tiếp xúc cộng đồng để tìm hiểu quan tâm của cử tri.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.