Hôm nay,  

Hỏi&đáp

02/09/200100:00:00(Xem: 7109)
Cô Huyền hỏi:
Hi cô Anh. Cháu tên Huyền, năm nay 18 tuổi. Cháu có ba điều thắc mắc mong cô giải đáp
Cách đây mấy năm cháu có thân hình đẹp, right now cháu cao1,55 và nặng 48,6 ký nhưng có điều là cháu bị mập ở bụng và không có eo, cô có ý kiến gì giúp cháu"
Điều khó nhất khi trang điễm là dùng phấn đánh mắt(eyes shadow), cô cho biết cách tô mắt và kẻ lông mày. Cô có thể cho cháu biết màu eyes shadow hợp với người Á Đông"

Đáp: Em còn trẻ, nên tạo thời gian để tập thể dục là cách tốt nhất để có thân hình cân đối, cách song song với tập thể dục là chọn thức ăn uống đúng giúp cho cơ thể vừa hấp thụ chất bổ dưỡng vừa đào thải chất cặn bã mà không quá dư thừa tạo nên mỡ trong cơ thể, đặc biệt là phần bụng. Em đọc lại bài viết của chị trong tuần lể 8/19 " vóc thon" nói về cách ăn uống đúng.


Ở tuổi của em, nét trang điễm chỉ nên thật nhẹ nhàng. Khi thoa phấn lót (face powder) thoa luôn lên mí mắt, dùng màu trung bình thoa từ mí mắt đến phía dưới chân mày , dùng màu đậm hơn lên trên rồi chà cho lan thật đều, thêm màu thật lợt như màu beige hay maù trắng lên phía dưới chổ đường cong chân mày, vẽ đường viền mắt phía trên và phía dưới mí mắt thật mõng.
Màu sắc hợp với người Á Đông là những màu như nâu, beige, tan, nếu da màu nâu.
Nếu da trắng dùng phấn đánh mắt màu tím hoa cà rất đẹp.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hành nghề thẩm mỹ bao gồm những công việc như sau:
Cô Tuyết, người khách quen mở đầu câu chuyện
Mặt tròn, kiểu tóc gì cho hạp?
Những kiểu tóc ngắn dễ thương nhất thích hợp cho mọi khuôn mặt
Những kiểu tóc ngắn dễ thương nhất thích hợp cho mọi khuôn mặt
Trang Thời Trang & Thẩm Mỹ Việt Báo xin mời các bạn đọc đóng góp thêm hình ảnh các loại: Hình học nghề, hành nghề, tự trang điểm, diện quần áo đẹp, v.v…
Nếu bạn siêng năng chăm sóc làn da, nhưng da vẫn không được mịn màng tươi tắn, lỗ chân lông lộ rõ, da thường hay bị mụn, xỉn màu, trông thô,hay nhờn dầu, có thể bạn đã quên tẩy da chết.
Xà bông gội đầu và kem dưỡng ẩm (conditioner), cái nào quan trọng hơn? Tôi thường bôi kem dưỡng ẩm trước, xả ra, bôi xà bông, xả ra, và cuối dùng bôi kem dưỡng ẩm, làm vậy có đúng không?
Vợ tôi trước khi lấy tôi đã có một đứa con gái riêng ở VN. Bây giờ cô bé đã là một thiếu nữ truởng thành. Mới đây, bố tôi về bển cưới cô này.
Phấn dùng trang điểm có nhiều dạng như phấn khô (Powder Foundation), phấn nén dưới nhiều tên gọi như Pressed Powder, Face Powder, Finish Powder, Loose Powder.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.