Hôm nay,  

Hỏi&đáp

8/19/200200:00:00(View: 7983)
Cô Bích Nga hỏi:
Tôi là một độc giả của trang Thẩm mỹ. Tôi bị gàu rất nhiều. Tôi có đọc được trên Việt Báo online cách dùng dầu gội đầu để trị đầu gàu mà tôi đã quên in ra nên hôm nay tôi gởi E mail nầy để hỏi là phần trị đầu gàu đã được gởi đi vào số nào trên mạng Việt Báo online vậy" . Nếu được thì có thể nào quí vị đăng lại phần đó một lần nữa được không" Còn không xin quí vị vui lòng cho biết quí vị đã đăng trên trang nào của VB online.
Xin chân thành cám ơn quí vị phụ trách trang Thẩm mỹ vì kính chúc quí vị luôn luôn mạnh khoẻ để đem những kiến thức quí báu của quí vị tới cho đọc giả
Thành thật cám ơn quí vị thật nhiều

Trả lời: Thưa cô Bích Nga , bài trị đầu gàu đăng trên Việt Báo online issue số 16 và issue số 53 với chi tiết tỉ mỉ hơn .
Cám ơn lời chúc sức khoẻ của BN tới gia đình Việt Báo Thẩm mỹ
Cũng xin chúc BN mọi điều an lành

Cậu Hung, Đạo (WA):
Thân gởi chị Ngọc Anh
Em xin tự giới thiệu em tên là Duy Hung, hiện sống tại Seattle, WA .


Mẹ em là đọc giả thường xuyên của quí báo hằng tuần , và trong số báo ra tuần rồi mẹ em có đọc được bài viết của chị giới thiệu về sản phẫm Tea Tree Hair and Scalp Treatment. Mẹ em rất muốn xài thử nên nhờ em liên lạc với chị để hỏi sản phẫm nầy mua tại đâu và giá bao nhiêu một chai (shampoo and conditioner) để em có thể mua cho mẹ em dùng.
Xin chân thành cám ơn chị và xin chúc chị luôn vui, khoẻ, đạt nhiều thành tựu trong đời sống
Trả lời: Chào Hung. Gởi lời chào mẹ luôn nghe. Thơ nào Ngọc Anh cũng được chúc sức khoẻ hết cho nên Ngọc Anh cứ phải đi Heath Club dài dài vui lắm.
Cám ơn nghe. Seattle là một thành phố đẹp tuyệt vời , ai đã từng đến thăm sẽ khó mà quên được vẽ đẹp tráng lệ của mùa Xuân và hoa anh đào phải không Hung .
Thôi vô đề nghe , loại shampoo Tea tree đó hiệu Paul Michell, Hung tìm mua ở mấy Beauty Supply , như Sally có bán rất nhiều . Thông thường Ngọc Anh mua sỉ nên không biết giá lẽ bao nhiêu , nhưng chắc không mắc lắm đâu.
Chúc vui nha Có rãnh E Mail tả mùa Xuân trên xứ hoa anh đào cho Ngọc Anh thèm chơi nghe.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Tôi muốn hỏi về chiều dài áo sơ mi. Tôi có mua một chiếc áo sơ mi ngắn tay, chỉ mặc kiểu casual, tức là bình thường thôi. Nhưng mà thấy hình như nó hơi ngắn. Tôi thích áo dài đến nửa mông, nhìn như vậy rất vừa nhưng cái áo này chỉ dài đến khoảng một phần ba mông thôi, nếu mặc quần jean thì đến đúng mép túi sau. Không biết áo như vậy có ngắn quá không?.
Vào tháng 10 năm 2000, các viên chức y tế của tiểu bang California hạt nhận được khiếu nại về sự bùng phát nhọt trên da từ các khách hàng ngâm chân trong bồn nước tại dịch vụ chăm sóc chân. Họ đã xác định được nguyên nhân gây nhọt trên da là do bồn ngâm chân bằng nước xoáy bị nhiễm bẩn và không được vệ sinh đúng cách trong một salon làm móng ở California.
Tháng sáu mới bước sang hè, nhưng cuối mùa xuân, bạn gái đã bắt đầu chuẩn bị cho chiếc áo tắm một mảnh, hay hai mảnh khiêu gợi dưới nắng biển gió hè. Áo tắm chọn tùy theo vóc dáng. Muốn nhìn thấy cao hơn, nên chọn kiểu áo một mảnh “hight cut” , màu đậm ở giữa thân áo sẽ che dấu được phần bụng phì nhiêu. Tự tin với thân hình trẻ trung của tuổi thanh xuân, bạn gái đừng ngần ngại chọn cho mình bộ bikini quyến rủ, bởi tuổi trẻ chi có một thời mà thôi.
Hồi bé trắng bóc, giờ em đi ra nắng nhiều đen, vậy thì nếu ở nhà nhiều có trắng được tí nào không các chị?
Nước hoa hồng ngoài đặc tính làm sạch da, còn giúp bạn gái có được làn da căng mịn, săn chắc. Vệ sinh da tốt được xem là những bước quan trọng giúp bạn có làn da sáng đẹp. Sau khi rửa mặt bạn hãy chăm sóc da bằng nước hoa hồng. Ngoài đặc tính làm sạch, nước hoa hồng còn có nhiều công dụng hỗ trợ khác như: giữ ẩm, làm se lỗ chân lông, làm sáng da, tẩy nám, hút chất nhờn, giúp da căng mịn hơn…
Những kiểu áo tắm nóng bỏng, khiêu gợi nhất mùa hè năm nay là kiểu bikini hai mảnh của những mỹ nhân. Nếu bạn có thân hình đẹp, hoàn hão, kiểu bikini hai mảnh là chọn lựa thích hợp để phô bày hết những đường cong xinh đẹp nhất của tuổi trẻ một thời. Kiểu áo tắm một mảnh cũng là chọn lựa thông minh, nhiều phần qua màu sắc, kiểu dáng, hoa vân… có thể xử dụng để che lấp phần nào những khuyết điểm trên thân thể.
Ú Wòa. Xấu quá xấu quá. Chị bị ba cao một thấp rồi. Cao mỡ cao máu cao đường nè. Chắc chắn với cái tuổi của chị là chị bị một thấp, ấy là thấp khớp xương, phải vậy không nà. tại chị ưa ăn cháo lòng xơi hột vịt lộn, ưa mắm tôm luộc thịt ba chỉ mờ. Chị phải cữ gắt gao mới được đó nghe. Mấy con số này không phải chuyện dỡn đâu nghe. Hồi đó ba em cũng cỡ nầy đó, vô nhà thương hoài. Chị coi chừng.
Từ lúc bắt đầu dậy thì tới giờ cũng được 4 năm rồi nhưng mà em ít khi nổi mụn lắm. Da mặt láng. Lâu lâu ăn nhiều đồ nóng lắm mới nổi 1 cục thôi, có khi thấy ăn quá trời cũng không bị. Mà dạo gần đây cứ vài ngày là nó nổi mấy cục, mới xẹp cục này là mọc vài cục khác. Không phải tới tháng. Không biết bị gì nữa, có phải là do trời nóng không chị. Và làm sao để hết mụn???
ng sáp để nhổ lông trên thân thể, hay trên mặt. Sau đây là vài bí quyết riêng nên lưu ý:
Trang sức mùa hè với bông tay to, vòng tay nhiều và màu sặc sở, kiếng mát đủ kiểu cho nàng điệu. Vài chi tiết nhỏ nên nhớ như những màu trắng, đen, và màu da người (tan) thường thích hợp và dễ hòa hợp với mọi màu sắc khác. Đồ lót nên chọn loại kiểu không lộ những đường viền (seamless underwear) mất thẩm mỹ. Ngoài ra, bạn gái cứ thoải mái lựa chọn những kiểu quần áo theo ý thích của mình, lúc nào cũng đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.