Hôm nay,  

Thời Trang

25/09/200100:00:00(Xem: 10760)
ttr_09252001

Hình 1: Bộ suite kiểu dản dị , màu hồng cam thật lợt , sẽ làm tươi sáng khuôn mặt dưới ánh đèn neon, bông tai to và dài thích hợp với mái tóc dài cột vén khéo sau ót làm tăng thêm vẽ thanh lịch.

Hình 2: Áo màu xanh tím , cổ V nữa kín nữa hở, cánh tay ao lật mang thêm vẽ linh hoạt . Màu sắc rất thích hợp với màu da hơi nâu vì làm sáng màu da ( Thời trang của Neiman Marcus)


Bạn tự làm đẹp"
Đang học nghề,
Đang hành nghề
thẩm mỹ"

Hàng tuần, mỗi thứ bẩy, Việt Báo Thời Trang Thẩm Mỹ là trang báo chung của chúng ta. Mong tất cả cùng chia sẻ mọi vui buồn, thắc mắc, kinh nghiệm. Bài vở, thư từ, xin liên lạc về email address:
[email protected] hoặc [email protected]

Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp và gởi câu trả lời lên Việt Báo.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Không đúng đâu, theo thống kê chỉ có khoảng 25 % giới trẻ bị hư hại làn da do phơi nắng quá nhiều . Do đó mà ở bất cứ lứa tuổi nào, bạn cũng cần dùng kem chống nắng.
Đặt miếng vải chận để che chở đôi mắt người khách, sửa chữa cẩn thận. Thoa một lớp thật mỏng chất dầu petroleum jelly phía dưới miếng vải bảo vệ mắt
Sao thế" làm gì mà xém bị còng" ạạạạa... em hiểu rồi, có phải ý chị Ngà muốn nói là chơi bạn bốn phương tìm ngừơi yêu trên internet xém bị "a còng" còng lại rồi à"
Trong bài đầu tiên của phóng sự “Vui Buồn Cùng Nghề Nail” vào tuần trước, chúng tôi đã ghi lại những nỗi niềm, lo lắng của một số chủ tiệm nail người Việt.
Được làm việc, vui chơi dưới ánh nắng ấm áp của mặt trời thì thật là tuyệt vời nhưng khi tiếp xúc thường xuyên dưới ánh nắng - trong đó có nhiều tia cực tím (UV)- Da dễ bị khô,nám, nhăn, nhanh chóng lão hóa và dễ mắc các bệnh về da khác.
Em nghe người ta nói đắp dưa leo cho đẹp da. Có đúng vậy không hở chị". Em đã mua hai trái dưa leo , cắt mỏng , và đắp mặt thử đã hai đêm rồi .
Tất cả những cây viết chì màu dùng trong việc trang điểm đều phải chuốt trước khi dùng. Cây chuốt cũng phải sát trùng sau mỗi lần dùng.
Hôm nay, trời nóng dữ. Chị Ngà dặn phải giữ cái cửa đóng lại, vặn máy lạnh lên. Chị để độ vừa vừa và để tự động suốt ngày, như vậy đở hao điện.
Mỗi tuần một lần, hãy làm tươi tốt da mặt bằng cách dễ dàng như sau:
Tuổi trẻ thích chút hoang dại, chút bồng bềnh , nhưng tự tin . Thời trang giới trẻ thường phô bày những cá tính riêng độc đáo ấy.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.