Hôm nay,  

Hỏi&đáp

5/13/200100:00:00(View: 9331)
Cô Tú Anh hỏi: khi tẩy tóc cho khách, tôi không biết có nên đặt khách dưới máy xấy sau khi toa huốc tẩy hay không"

Đáp : Chị cần phải đọc kỷ lời dặn trên Hộp thuốc. Có loại thuốc tẩy có thể nhờ sức nóng tiếp sức cho thời gian phát triển , có loại sẽ làm hại tóc, đứt tóc nếu xài hơi nóng. Chị nên cẩn thận vì nhiều người bị cháy tóc vì xử dụng sai lầm.

Cô Mai hỏi: Dùng máy dũa lỡ phạm vô phao móng, chảy máu, có thể xài Acrylic lấp lên không"

Đáp: Không. Khi bị như vậy không nên lấp hóa chất lên, dù là nước sơn cũng không được. Chị phải khuyên người khách đi bác sĩ để ngừa nhiễm trùng.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Khi chọn giày, nên chọn vừa chân, đừng rộng vì sau một thời gian giày sẽ rộng ra, giày vừa chân, êm chân, cảm giác mềm mại khi bước thử. Về kiểu dáng của đôi giày,
Tẩy tế bào chết là một thủ thuật làm bong tróc (cạo) tế bào chết lớp biểu bì bằng cách sử dụng một dụng cụ lưỡi cạo (thường là một lưỡi dao phẫu thuật) và hớt đi lớp da có lông tơ (lông tơ đào).
Cô nữ minh tinh Khloe Kardashian, người thường hay có những tấm hình lúc tập thể dục ở phòng tập rất hấp dẫn,
Trang Thời Trang & Thẩm Mỹ Việt Báo xin mời các bạn đọc đóng góp thêm hình ảnh các loại: Hình học nghề, hình hành nghề, hình tự trang điểm, diện quần áo đẹp, v.v…
Sáng nay chị Ngà tôi tới tiệm trễ, cũng khoảng 11 giờ vì cần ở nhà để chờ người tới sửa ống nước. Vừa bước vô ngồi cái phịch xuống ghế, chị Ngà ôm đầu, lắc đầu, than:
Biết chứ. Họ dọn đến đây ở đã mấy tháng rồi còn gì. Cả xóm này ai chả biết là lúc nào họ cũng quấn lấy nhau như đôi sam ấy. Dù là ở nhà hay đi bất kỳ đâu.
Cứ xài thử đi bạn, vì làn da mỗi người có phản ứng với son gió một khác nhau, 1 cây son không làm môi thâm đâu, đừng xài liên tục hằng ngày trong nhiều năm thôi.
Sản phẩm tốt, gọn nhẹ, dùng cho móng tay vào mùa xuân và suốt năm tròn nên có trong hộp đồ trang điểm của bạn, là bộ “InstaGel Salon Kit” của hiệu Sally Hansen.
Đánh rối tóc (Back Combing) còn gọi là teasing, matting, ratting, French lacing, là cách dùng cây lược để đánh rối tóc, rồi dùng phần tóc rối đó làm đệm cho mái tóc phồng lên.
Với sợi dây thun, vài cây kẹp, bạn có thể quấn mái tóc lên đỉnh đầu, tạo thành một búi tóc thanh lịch. Trang Thời Trang & Thẩm Mỹ Việt Báo
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.