Hôm nay,  

Hỏi&đáp

30/06/200100:00:00(Xem: 11300)
Cô Ng. T, L. hỏi:
Thưa chị , em sắp đi thi Cosmetology. Em định đem chồng em theo để làm người mẩu có được không chị" Xin chị trả lời dùm sớm để em tính.

Ngọc Anh Trả lời:
Thi Cosmetology chia ra ba ngành: Tóc, da, và móng tay.


Nếu tóc của chồng cô đủ chiều dài cho cô làm thì tốt; nếu mặt không có râu, da không sần sùi, hay có mụn, có thể làm một trong những bài về da thì nên đem chồng cô theo làm người mẫu.
Móng tay, móng chân cũng vậy , nên xét kỹ cho đúng tiêu chuẩn làm người mẫu trong tờ "Scope sheet" kèm theo giấy báo thi của cô.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Ngồi trên ghế, chống cùi chỏ lên bàn, úp hai bàn tay lên mặt những ngón tay ở phần trán, nhẹ nhàng nhấn ngón tay hai bên sóng mũi vuốt ngược lên trán.
Trong tiệm. Sương nói: -Từ hồi mấy anh chị qua đây tới giờ có bị trận động đất nào hông"
Giản dị và tươi mát như hoa trái mùa xuân.
Vải in sọc theo chiều xuôi thường giúp nhân dáng thêm thon cao, thích hợp với những phụ nữ có vóc dáng nhỏ, thêm phần dễ thương.
Hồi còn nhỏ nghe ai nói " ôi tui phận làm dâu trăm họ..." tôi đã tưởng đó chỉ là câu than thân trách phận, nói cho có nói vì dâu thì chỉ làm dâu cho một gia đình thôi, làm sao mà làm dâu cho cả trăm họ được
Nếu bước chân ngà có mỏi, xin em tựa sát lòng anh...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.