Hôm nay,  

Hỏi &đáp

15/02/200300:00:00(Xem: 6748)
Trâm Phạm
Hôm nay tôi lại làm phiền quí vị giảng giùm những thắc mắc nầy:
1-Tôi muốn mua kéo clipper để hành nghề cắt tóc nhưng không biết phải mua hiệu nào tốt và mua ở đâu "
2-Clipper có nhiều số, lưỡi (blade size ) #1. 3,10,15,30... sử dụng cho tóc nào hay sử dụng làm sao"
3-Riêng về tóc nhuộm, khi pha màu với hydrogen perroxide dùng 10 , 20, 30 volume ... v...v... có phân biệt gì" còn cream & clear developer có gì khác biệt không" Nếu lỡ tay pha 1 oz color với 2 hay 3 oz. hydrogen peroxide thì ra sao"
4-Sách "Kiến thức tổng quát về ngành thẩm mỹ " ở đâu có bán" Có thể đặøt mua qua post không"
Thành thật cám ơn, trông thư hồi âm và kính chúc quí vị vạn sự như ý
Trả lời:
1-Thông thường mua đồ nghề tốt ở những tiệm bán đồ dùng về ngành thẩm mỹ là "beauty supplies" , chúng tôi không thể quảng cáo hiệu nào tốt ở trang nầy , nhưng căn cứ theo "tiền nào của đó " giá càng cao thì món hàng đó càng tốt, ở những Hair Show cũng có bán những loại đồ nghề rất tốt và không phải trả thuế

2-Hôm nay Ngọc Anh có viết bài ngắn về cây clipper, số 0, 1,2,3 chỉ chiều dài tóc muốn cắt tùy theo bộ phận ráp vô đầu cây clipper làm chuẩn
3-Hydroxide số càng cao thì độ mạnh càng gia tăng , do vậy thời gian dùng sẽ ngắn đi . Bạn phải biết cách pha cũng như biết cách sử dụng khi bạn học nghề tóc.
Loại clear hay loại cream không khác nhau , nhưng loại cream đặc nên không bị nhểu chảy như loại clear (lỏng )
Nếu bạn lỡ tay pha không đúng thì có thể gia tăng lượng màu hay lượng peroxide tùy theo loại thuốc và sự chỉ dẫn cách pha. Mỗi hiệu thuốc nhuộm cách pha đều khác nhau nên trước khi pha bạn phải đọc thật kỹ bản chỉ dẫn đi kèm theo hộp thuốc
4- Sách "Kiến thức tổng quát về ngành thẩm mỹ" bán ở địa chỉ sau , bạn có thể liên lạc thẳng để mua sách
Mrs. Xuân Abbott
420 420 South Alhambra Ave. # D
Monterey Park, CA 91755 "
Giá 25 đồng luôn cước phí.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cho dù có là đôi mắt màu sóc nâu, mắt hạt dẻ, màu đen huyền, hay màu xanh, màu tím, màu mắt mèo (từ những kính áp tròng), đôi mắt vẫn luôn là cửa sổ của tâm hồn.
Đây là câu chuyện về một phụ nữ tuyệt vời trong thế giới tàn tật.
Thời trang mùa hè vùng biển Tây nam nước Mỹ, rực rỡ sắc nắng tươi hồng. Nón rộng vành để che nắng.
Chị Ngà mới mua thêm một gói đồ nghề làm nail. Trong đó có mấy cây xuổng đẩy da bằng kim loại.
Khuôn mặt tròn trịa rất dễ thương, trong truyện Thuý Kiều của Nguyễn Du mô tả Thúy Vân như sau:
Khi trang điểm cho bất cứ loại da nào, cũng áp d ụng kỹ thuật giống nhau: Phân loại da để biết rõ trạng thái, chọn mỹ phẩm thích hợp với loại da, màu da và mái tóc.
Những cô người mẫu áo dài xinh đẹp trong ngày Cựu học sinh Trung Tiểu học Trung Thu Hội ngộ năm 2011.
Trong tiệm. Tuấn nói: -Tôi nghe có tiệm bán bánh mì và các thứ mới khai trương trong tuần lễ đầu mua 1 tặng 1 này, có ai muốn ăn bánh mì thịt nguội không, tôi chịu khó đi mua.
Sau một ngày làm việc, nhất là những công việc trong văn phòng, hay làm Nails, đôi mắt cần tập trung sự chú ý nhiều, rất dễ bị mỏi mệt. Lâu ngày có thể gây khó chịu cho đôi mắt. Sự căng thẳng trong đời sống hằng ngày cũng làm cho đôi mắt bị đỏ, mau chóng mệt mỏi theo thân thể.
Đây là một loại Stick Foundation, mỹ phẩm đặc biệt dùng để che lấp những dấu vết trên da mặt. Loại mỹ phẩm này dùng rất dễ dàng ngay chỗ nào cần che lấp, làm mịn màng mà không "bự phấn".
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.