Hôm nay,  

Hỏi&đáp

9/2/200200:00:00(View: 8628)
Bạn JohnLe hỏi:
Xin chào các anh, chị phụ trách trang Thẩm mỹ. Tôi làm nghề Nail đã trên mười lăm năm nay
Tôi vẫn thường xuyên bị phiền phức về vấn đề người khách tỏ ý nghi ngờ tôi làm không đúng với yêu cầu của họ. Chẵng hạn như khi họ muốn làm móng Gel hay móng Filberglass, sau khi tôi làm xong họ tỏ ý nghi ngờ không phải là loại móng họ muốn, mặc dù tôi đã cho họ nhìn thấy những sản phẫm tôi đã xử dụng. Như khi tôi làm gel nail như họ đòi hỏi , họ nhìn tôi với ánh mắt nghi ngờ và hỏi lại tôi rằng : có phải đó là móng gel " Tại sao ở salon khác họ pha thêm bột trong liquid """

Có phải vì nhu cầu riêng như hạ giá mà nhiều tiệm Nail đã lứa dối khách hàng , thay vì làm móng gel thiệt thọ với giá $40 cho một bộ móng gel , họ đã làm khác đi để hưỡng lợi vì khách không phân biệt được thế nào là móng gel và thế nào là móng filberglass hay arcrylic.

Trả lời:
Thưa bạn, Ngọc Anh thật không biết trả lời ra sao câu hỏi nầy.
Bạn có thể giải thích cho người khách biết rỏ những cái khác biệt giữa móng gel hay móng filberglass hay móng arcrylic, cũng như cái lợi hay cái hại khi làm móng gel và móng arcrylic hay móng filberglass theo sự hiểu biết của bạn, và tại sao giá cả khác nhau, để giúp cho khách có thể phân biệt các loại dịch vụ khác nhau.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Vài điều sau đây có thể thử làm, nếu mất cân từ từ cũng là thành công không nhỏ. 1- Bắt đầu bằng phần thực phẩm hằng ngày, phân nửa phần ăn của bạn phải là rau cải, với thật ít cơm, tốt nhất là ăn cơm gạo nâu (brown rice).
Tôi muốn hỏi, tới độ tuổi nào thì có thể không cần mặc quần lót?
Sáng nay bầu trời mát mẻ dễ chịu. Mùa này học sinh còn nghỉ hè, hay vô tiệm cắt tóc làm móng tay lắm nên thợ thuyền luôn luôn vô sớm túc trực, sẵn sàng nhận thêm khách mới.
-Vạn sự khởi đầu nan, gian nan bắt đầu nản! - Học đi đôi với hành, hành đi đôi với tỏi. - Học… học nữa… học mãi..... đuổi thì ... nghỉ! - Không mày đố thầy dạy ai?
Để đạt được điều nầy, không phải chỉ cần đẹp trai, vóc dáng cân đối khoẻ mạnh, mà còn có sự chăm chút mái tóc và quần áo tôn vinh nét mỹ nam.
Đêm nay trằn trọc trăn trở tới khuya chưa ngủ được. Nhắm mắt rồi mở mắt. Nhắm mắt đếm con trừu nhảy qua hàng rào để tự dỗ ngủ. "1 con trừu nhảy qua hàng rào. 2 con trừu nhảy qua hàng rào. 3 con trừu…" Nhảy qua nhảy lại cả bầy mấy trăm con rồi cũng chưa ngủ được. Thôi, thuận theo tự nhiên, hổng ngủ được thì thức.
Nóng như vậy, ở vài tiểu bang, năm nào cũng có vài trường hợp mất mạng, nhứt là người già và trẻ nít. Nóng quá, dang nắng ngoài đường lâu quá, người ta bị khó thở, ngã ra bất tỉnh, có khi đi luôn. Hồi xưa người mình hay nói là bị cảm nắng, đó là nắng SàiGòn. Nắng ở Cali nầy, chị Ngà cũng nghe có những vụ nguy hiểm chết người vì nóng.
Chân mày lộ rõ trên khuôn mặt. Ít có người nào có được đôi chân mày không cần chăm sóc tỉa nhổ, hay tạo hình dạng mới mà đẹp sẵn, thường là lông mọc rậm rạp quá, hay quá thưa thớt, hoặc không đều nhau, chỗ đậm chỗ lợt, v.v… Do vậy, muốn có đôi chân mày đẹp cần phải tỉa nhổ, dùng mỹ phẩm để tạo nét đẹp hài hòa trên khuôn mặt.
Board of Barbering and Cosmetology (Hội Đồng Thẩm Mỹ - HĐTM) muốn nhắc nhở những người được cấp bằng hành nghề thẩm mỹ rằng những bồn ngâm chân giải độc cơ thể, được quảng cáo mới nhất trong công việc chăm sóc chân không nằm trong phạm vi thực hành của bằng hành nghề đã được HĐTM cho phép làm việc.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.