Hôm nay,  

Hỏi&đáp

9/2/200200:00:00(View: 8537)
Bạn JohnLe hỏi:
Xin chào các anh, chị phụ trách trang Thẩm mỹ. Tôi làm nghề Nail đã trên mười lăm năm nay
Tôi vẫn thường xuyên bị phiền phức về vấn đề người khách tỏ ý nghi ngờ tôi làm không đúng với yêu cầu của họ. Chẵng hạn như khi họ muốn làm móng Gel hay móng Filberglass, sau khi tôi làm xong họ tỏ ý nghi ngờ không phải là loại móng họ muốn, mặc dù tôi đã cho họ nhìn thấy những sản phẫm tôi đã xử dụng. Như khi tôi làm gel nail như họ đòi hỏi , họ nhìn tôi với ánh mắt nghi ngờ và hỏi lại tôi rằng : có phải đó là móng gel " Tại sao ở salon khác họ pha thêm bột trong liquid """

Có phải vì nhu cầu riêng như hạ giá mà nhiều tiệm Nail đã lứa dối khách hàng , thay vì làm móng gel thiệt thọ với giá $40 cho một bộ móng gel , họ đã làm khác đi để hưỡng lợi vì khách không phân biệt được thế nào là móng gel và thế nào là móng filberglass hay arcrylic.

Trả lời:
Thưa bạn, Ngọc Anh thật không biết trả lời ra sao câu hỏi nầy.
Bạn có thể giải thích cho người khách biết rỏ những cái khác biệt giữa móng gel hay móng filberglass hay móng arcrylic, cũng như cái lợi hay cái hại khi làm móng gel và móng arcrylic hay móng filberglass theo sự hiểu biết của bạn, và tại sao giá cả khác nhau, để giúp cho khách có thể phân biệt các loại dịch vụ khác nhau.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Để nhìn thấy cao hơn, nên mặc áo bỏ bên trong quần. Áo phải vừa vặn, ôm sát thân mình mới đẹp mắt. Nếu bạn có dáng cao ráo, áo để bên ngoài sẽ trông từng trải, nam tính, hơi “bụi” chút. Chiều dài quần nên vừa phải, tránh không xăn ống quần sẽ nhìn thấy người lùn xuống. Màu sắc áo và quần không quá tương phản.
Em không mấy cao, nên thường phải mang giày cao gót để tăng chiều cao. Những kiểu giày cao gót có đế bằng, làm bằng gỗ, mang lâu ngày có làm hại xương bàn chân không? Các chị cho em hỏi, móng úp là gì vậy chị? chắc là chữ trong nghề “Nails” mà em không hiểu rõ? Xin cám ơn trước nhé.
Trong suốt năm qua, tình trạng đại dịch khiến cho bao nhiêu người phải ở nhà. Sự thiếu sinh hoạt chung khiến chúng ta trở nên chậm chạp, cũng như hay mỏi mệt vì ít vận động. Mỗi sáng sớm, khi thức giấc, bạn nên làm vài điều như sau, để giúp cơ thể mạnh khỏe, trẻ trung và tươi đẹp hơn trong thời gian ở nhà vì đại dịch corona:
Vào ngày 25 tháng 1 năm 2021, Bộ Y tế California (CDPH) đã chấm dứt Lệnh Ở Nhà Theo Vùng, hủy bỏ lệnh này cho tất cả các vùng khắp tiểu bang, gồm cả ba vùng vẫn đang theo lệnh – Thung lũng San Joaquin, vùng Vịnh và Nam California. Lệnh này cho phép tất cả các tỉnh khắp tiểu bang quay trở lại các quy tắc và khuôn khổ của Bản kế hoạch cho một Nền kinh tế An toàn (https://covid19.ca.gov/safer-economy/), và các cấp ký hiệu màu biểu thị những hoạt động và doanh nghiệp nào đang mở dựa trên tỷ lệ nhiễm bịnh tại địa phương và kết quả dương tính của xét nghiệm. Phần lớn các tỉnh ở cấp nghiêm ngặt nhất (màu tím)
Bắt đầu bằng cách nhổ bỏ những sợi lông dư ra khỏi đường nét chánh của chân mày, phía trên và dưới. Tạo dáng chân mày chân đối bằng cách đo hai bên chân mày đầu và đuôi đều nhau. Vẽ chì ở đuôi chân mày trước, kế đến là phần cao nhất của chân mày, tô đậm phần này làm nổi bật, cuối cùng là vẽ phần đầu chân mày. Phần này lông thường mọc thưa và lợt, nên vẽ từng nét thẳng đứng hơi xéo về giữa cho đều nhau. Cuối cùng là chải cho những nét vẽ hòa lẫn vào chân mày.
Các chị ơi. Tóc của em dài quá rồi, mà không thể đến tiệm thẩm mỹ để cắt vì tình trạng đại dịch Corona/Covid-19. Em có nên tự cắt tóc hay không? Gội đầu mỗi ngày, nên dùng sà-bông hiệu gì để không làm tóc bị khô vậy các chị? Xin trả lời giúp em.
Loại son này giữ màu khá lâu, và đổi màu tùy vào pH và nhiệt độ cơ thể, nên nếu các bạn đang bị căng thẳng thần kinh (stress), hay ăn kiêng, thì màu sẽ khác so với người đang có tâm trạng vui vẻ. Nên cũng có thể nói đây là loại son thay đổi theo tâm trạng và thân nhiệt cá nhân. Những nhà sản xuất mỹ phẩm hiện nay đã thêm vào son gió nhiều chất dinh dưỡng và bảo vệ môi của người sử dụng an toàn.
1. Những người có bằng hành nghề của Hội Đồng Thẩm Mỹ (HĐTM) sẽ nhận được trợ cấp lệ phí nào? Lệ phí gia hạn được miễn là bao nhiêu? Có phải tất cả những người có bằng hành nghề đều được miễn lệ phí gia hạn không? Miễn lệ phí sẽ có hiệu lực khi nào? Nộp đơn xin trợ cấp lệ phí bằng cách nào? Nếu tôi đã nộp lệ phí cho giấy phép hết hạn vào năm 2021 thì sao? ....
Không quên chiếc mặt nạ che mũi, miệng và giữ khoảng cách. Trang Thời Trang & Thẩm Mỹ Việt Báo xin mời các bạn đọc đóng góp thêm hình ảnh các loại: Hình học nghề, hành nghề, tự trang điểm, diện quần áo đẹp, v.v…Hình, bài, thắc mắc thẩm mỹ xin vui lòng gởi về địa chỉ tòa soạn VB: [email protected], hay email [email protected]
Tình trạng bịnh đại dịch corona ngày ngày thêm bi đát. Em thay mặt mấy anh/chị/em bạn đồng nghiệp hỏi chị có cần thử nghiệm Covid-19 trước khi trở lại làm việc hay không? Mong trả lời của chị và cám ơn nhiều.
DB Derek Trần: Tôi làm tất cả để bảo vệ cộng đồng mình trong vấn đề di trú

NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.