Hôm nay,  

Vui thẩm mỹ

01/07/202200:00:00(Xem: 4870)

soap
Hình minh họa


Đáp ứng trên cả yêu cầu của bạn gái

Chàng trai hỏi bạn gái :

– Sinh nhật của em sắp đến rồi. Em thích anh tặng món quà gì ?

– Anh cứ tặng em món đồ có thể sử dụng ở tay, ở tai hoặc ở cổ là được.

– À, anh hiểu rồi.

Đến ngày sinh nhật bạn gái, chàng trai mang đến một bông hoa hồng tuyệt đẹp cùng một gói quà nho nhỏ hình trái tim.


– Chúc mừng sinh nhật em yêu ! Chàng nói.

– Ôi cảm ơn anh yêu ! Chắc chắn em sẽ trở nên xinh đẹp hơn với món quà của anh nhỉ

Nói rồi cô gái hồi hộp bóc quà. Trong hộp là một… bánh xà phòng thơm kèm theo một tờ giấy ghi : em yêu, em có thể dùng nó ở tay, cổ hay… toàn thân cũng được.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
“Ngày 23/12/2012, Lady Gaga hiện diện tại gian hàng mỹ phẩm lớn nhất của Paris đại lộ Champ Elysée để giới thiệu sản phẩm nước hoa FAME của cô, trước hàng ngàn người hâm mộ chào đón”.
Trong tiệm. Chị Ngà mở lời trước: - Nè, mấy cô sơn thử chai nước sơn màu này coi. Ngộ lắm.
Mình không biết mặt mình ra sao nữa, không biết hình gì, nhưng mà mặt mình giống mặt của mấy bé trên hình,thấy giống giống, nên hỏi mọi người mình nên cắt tóc kiểu gì,mình là nữa, chưa biết cắt tóc mái gì, định cắt mái xéo đỗ mà thấy hơi quậy, có ai góp ý giùm mình với, sẵn cho mình biết, từng bé như thế nào với, để mình thử cắt giống, thanks, tks nhìu.
Da khô có thể xảy ra quanh năm, nhưng đặc biệt mùa lạnh, gió nhiều, nhiệt độ hạ thấp, không khí thiếu hơi nước, dùng máy sưởi ấm trong nhà, làn da thường hay cảm giác rất khô, và ngứa. Da khô có thể nguyên nhân di truyền, nhiều phần do ảnh hưởng của thời tiết, cũng có thể do lạm dụng phấn son trang điểm, hoặc thiếu vitamins E, A, C, B.
Bác sĩ Chiropractic thường nói về hệ thống thần kinh là hệ thống tổng thể của cơ thể. Hệ thống thần kinh điều khiển tất cả các hệ thống khác của cơ thể như hệ thống tim mạch, hệ thống nội tiết, hệ thống cơ bắp, hệ thống sinh sản. Đây chỉ là một vài hệ thống nêu lên,
Qua mấy lễ lớn bận rộn mờ mắt, hôm nay có hơi vắng, mấy chị em trong tiệm lo dọn dẹp đồ đạc, sửa soạn cho cái Tết ta, tết tha hương lần thứ… mấy chục năm.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.