Hôm nay,  

Giao Tiếp Chánh Niệm và Kỷ Luật trong Chánh Niệm cho Phụ Huynh và Thanh Thiếu Niên

23/10/202409:18:00(Xem: 7221)
blank 

Bodhi Academy kính mời:

Tham gia Hội thảo "Giao Tiếp Chánh Niệm Cho Phụ Huynh và Thanh Thiếu Niên"
 

Bạn mong muốn xây dựng một kết nối vững chắc hơn với con tuổi teen và giao tiếp với sự thấu hiểu và đồng cảm sâu sắc hơn? Hãy đến với Hội thảo Giao Tiếp Chánh Niệm, nơi bạn sẽ học cách giao tiếp một cách bình tĩnh, rõ ràng và trọn vẹn, ngay cả trong những tình huống khó khăn.

Hội Thảo sẽ được tổ chức vào ngày Thứ Bảy,  October 26, 2024 from 2PM-4PM tại 12072 Knott Street. Unit A. Garden Grove, CA 92841
 

Hội thảo sẽ giúp bạn:

  • Lắng nghe sâu sắc, tạo sự tôn trọng và thấu hiểu lẫn nhau.
  • Giao tiếp với lòng trắc ẩn, giải quyết xung đột một cách chánh niệm.
  • Quản lý cảm xúc và phản ứng bình tĩnh khi căng thẳng.
  • Thiết lập ranh giới lành mạnh mà vẫn duy trì sự đồng cảm.

 
Trong suốt 2 giờ, bạn và con em sẽ cùng thực hành các kỹ năng giúp đối thoại cởi mở và giảm thiểu xung đột. Dưới sự dẫn dắt của TS. Bạch Xuân Phẻ, hãy khám phá những kỹ thuật giao tiếp chánh niệm giúp gia đình bạn trở nên hài hòa và gắn kết hơn.

Đăng ký ngay để trải nghiệm những kỹ năng mới trong giao tiếp gia đình và mang về những chiến lược hữu ích cho một cuộc sống gia đình hạnh phúc!
 

Hãy đăng ký bằng cách email Cô Angela Vu, [email protected]

https://academy.bodhiyouth.org/

TEXT US: (657) 549 - 4627 | EMAIL US: [email protected]

Serving Orange County and Los Angeles South Bay

Learn - Play - Engage

 

Tham gia Hội thảo "Kỷ Luật trong Chánh Niệm cho Phụ Huynh và Thanh Thiếu Niên"

Bạn có đang tìm cách để cân bằng giữa kỷ luật và lòng trắc ẩn trong gia đình? Hãy đến với hội thảo đặc biệt dành cho phụ huynh và thanh thiếu niên, nơi bạn sẽ học cách áp dụng kỷ luật với sự đồng cảm và chánh niệm để duy trì mối quan hệ gia đình bền vững.

Hội Thảo sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhât,  October 27, 2024 from 9AM-11AM tại 12072 Knott Street. Unit A. Garden Grove, CA 92841
 

Hội thảo sẽ giúp bạn:

  • Thiết lập ranh giới rõ ràng, nhất quán với sự thấu hiểu.
  • Kiểm soát cảm xúc, phản ứng một cách bình tĩnh và có chánh niệm.
  • Khuyến khích trách nhiệm và tính tự giác ở con trẻ mà không cần các hình phạt nghiêm khắc.
  • Tăng cường giao tiếp có chánh niệm để giải quyết xung đột và thúc đẩy sự tôn trọng.

 
Hội thảo kéo dài 2 giờ với các bài tập chánh niệm, đóng vai tình huống thực tế và thảo luận giúp bạn và con em hiểu rõ hơn về kỷ luật chánh niệm. Hãy cùng chuyên gia chánh niệm TS. Bạch Xuân Phẻ khám phá các công cụ hữu ích để xây dựng gia đình hạnh phúc, nơi kỷ luật không còn là sự kiểm soát mà trở thành cơ hội để phát triển và gắn kết.

Đăng ký ngay để trải nghiệm một cách tiếp cận mới, hiệu quả và đầy yêu thương cho kỷ luật gia đình!
 
Hãy đăng ký bằng cách email Cô Angela Vu, [email protected]
  
Bodhi Academy Press Release:
  

Mindful Communication Workshop for Parents and Teenagers

Are you struggling to build a deeper connection with your teen and communicate with empathy and understanding? Join us for an insightful Mindful Communication Workshop designed to help parents and teenagers foster better communication, mutual respect, and lasting harmony at home.

Date: Saturday, October 26, 2024 from 2:00PM-4PM at 12072 Knott Street. Unit A. Garden Grove, CA 92841
Duration: 2 hours
Facilitator: Dr. Phe Bach, an experienced mindfulness professional

 


This interactive workshop offers practical, hands-on strategies to help families navigate tough conversations and emotional triggers with compassion and clarity. Parents and teens will explore tools to:

  • Listen deeply with full attention, promoting mutual respect.
  • Communicate clearly and kindly, even during challenging discussions.
  • Manage emotional reactions and respond with calm instead of frustration.
  • Set healthy boundaries while maintaining supportive, compassionate relationships.

Through engaging activities, mindfulness exercises, and real-life role-playing, participants will practice skills that reduce conflict, encourage open dialogue, and build a more peaceful family environment. Whether dealing with daily disagreements or more serious discipline issues, this workshop provides the essential tools to improve family communication.
 

Who Should Attend:
Parents and teenagers, who are eager to strengthen their communication and relationships.

Bring an open mind, and leave with practical techniques to enhance the quality of communication within your family. Don't miss this chance to reconnect with your teen and learn strategies for more mindful, meaningful conversations.
 

Register Now to secure your spot in this transformative workshop!

To register, please email Ms. Angela Vu, [email protected] 

https://academy.bodhiyouth.org/

TEXT US: (657) 549 - 4627 | EMAIL US: [email protected]

Serving Orange County and Los Angeles South Bay

Learn - Play - Engage

 

Mindful Discipline Workshop for Parents and Teenagers

Are you struggling to strike the right balance between setting boundaries and showing compassion in your family? Join us for the Mindful Discipline Workshop, where parents and teenagers will learn how to cultivate discipline that is rooted in empathy, respect, and mindfulness. This transformative session, led by mindfulness practitioner, Dr. Phe Bach, provides practical tools to help you approach discipline in a way that strengthens family relationships while maintaining healthy boundaries.

During this interactive workshop, participants will explore essential skills to:

  • Set clear and consistent boundaries with mutual understanding and compassion.
  • Manage emotional triggers in moments of conflict, allowing for calm and mindful responses.
  • Encourage responsibility and accountability without relying on harsh punishment.
  • Foster cooperation and respect through mindful communication and conflict resolution.

Through engaging mindfulness exercises, real-life role-playing, and guided discussions, parents and teens will learn to approach discipline as a collaborative and learning process, shifting from reactive responses to mindful ones. This approach creates an environment where discipline becomes an opportunity for growth and connection rather than tension and conflict.
 

Workshop Details:

  • Sunday, October 27, 2024 from 9AM-11AM at 12072 Knott Street. Unit A. Garden Grove, CA 92841
  • Duration: 2 hours
  • Who Should Attend: Parents and teenagers seeking to improve discipline strategies and strengthen their relationship.
  • Facilitator: Dr. Phe Bach, an experienced mindfulness professional

Don't miss this opportunity to empower your family with the skills of mindful discipline—where boundaries are respected, and relationships flourish. 
 

Register now and take the first step toward a more harmonious family life!

To register, please email Ms. Angela Vu, [email protected]

https://academy.bodhiyouth.org/

TEXT US: (657) 549 - 4627 | EMAIL US: [email protected]

Serving Orange County and Los Angeles South Bay




Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bộ trưởng Gia đình Cộng Hòa Liên bang Đức, Franziska Giffey, đã quyết định không sử dụng học vị tiến sĩ (Dr.) của cô. Chính trị gia SPD tuyên bố. Đồng thời, bà khẳng định sẽ đảm nhận vị trí chủ tịch của Berlin SPD vào cuối tháng 11.2020.
Dù cũng đọc được lõm bõm một hai ngoại ngữ, tôi rất ít khi rớ tới một tờ báo hay một cuốn sách viết bằng tiếng Anh hay tiếng Pháp. Lý do, chả phải là vì tôi có máu bài ngoại hoặc dị ứng với văn hoá thực dân (hay đế quốc) gì ráo trọi mà chỉ tôi chỉ thạo tiếng mẹ đẻ thôi nên rất ngại “đụng” đến tiếng nước ngoài.
Chư Phật, chư Bồ Tát trong quá trình tu tập thường phát nguyện lớn. Những lời nguyện ấy giống như kim chỉ nam cho sự hành hoạt. Lời nguyện phát ra làm cho tín tâm tăng trưởng và kiên cố chí tu học. Những đaị nguyện ấy thể hiện cái năng lực, trí huệ và lòng đaị bi của chư Phật, chư Bồ Tát.
WASHINGTON (VB - 14/11/2020) --- Theo tin từ KTXL, Đại học UC Davis sẽ là môt trong nhữn nơi đầu tiên ở Hoa Kỳ sử dụng bộ xét nghiệm nhanh vừa mới đưa ra thị trường có thể dò ra cả vi khuẩn cúm và siêu vi COVID-19, kết quả có liền trong 20 phút. Nam Tran, giáo sư phòng lab y khoa tại UC Davis, nói rằng về lý thuyết, người ta có thể dính cả 2 vi khuẩn cùng lúc.
Hai mươi triệu người Mỹ có thể được chích ngừa Covid-19 trước cuối năm 2020, theo khoa học gia hàng đầu thúc đẩy sáng kiến thuốc chích ngừa vi khuẩn corona của chính phủ Hoa Kỳ cho biết hôm Thứ Sáu, 13 tháng 11 năm 2020, theo bản tin của Business Insider cho biết.
Hơn 100 nhân viên Mật Vụ Hoa Kỳ đã bị truyền nhiễm Covid-19 hay được bảo phải cách ly bởi vì tiếp xúc gần với những người bị lây dịch bệnh, theo một người biết rõ vấn đề này cho biết hôm Thứ Sáu, 13 tháng 11 năm 2020 qua tường thuật của báo USA Today.
Công ty luật lớn tối hôm qua đã rút ra khỏi vụ kiện của ban vận động của Trump tại Pennsylvania tìm kiếm các lá phiếu bầu qua thư bị quăng bỏ, trong vụ giáng đòn mới nhất đối với các nỗ lực của tổng thống nhằm thách thức kết quả bầu cử năm 2020 tại tòa án, theo bản tin của báo The Guardian cho biết hôm Thứ Sáu, 13 tháng 11 năm 2020.
Cựu chánh văn phòng Bạch Ốc dưới thời TT Trump là John Kelly đã đưa ra tuyên bố vào tối Thứ Sáu, 13 tháng 11 năm 2020, chỉ trích gay gắt Tổng Thống Donald Trump về việc không giúp chuyển quyền cho chính phủ Biden, theo bản tin CNN cho biết hôm Thứ Sáu.
Miền Trung Việt Nam năm nay phải gánh chịu nhiều thiệt hại vì mùa mưa bão, hết trận bão này lại đến trận bão khác, hiện nay cơn bão Vamco mà Việt Nam tính là Bão Số 13 đang đổ bộ vào các tỉnh Miền Trung từ Quảng Bình vào tới Quảng Ngãi và số người thiệt mạng đã lên tới 4 người tính tới Thứ Sáu, 13 tháng 11 năm 2020, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết.
Trong ngày đặc biệt này, các cặp tình nhân sẽ có cơ hội đi qua khung cảnh mùa đông với nhiều cảnh thần tiên từ 5 giờ chiều đến 9 giờ đêm. Để tham gia trải nghiệm ngày đặc biệt này, quý vị hãy lấy hẹn, xin giấy đăng ký kết hôn và tổ chức hôn lễ do một trong các phó ủy viên hôn nhân của văn phòng thực hiện.
Nhiều đồng hương hỏi tôi: - Làm nghề địa ốc mấy chục năm, điều gì làm cho bà nhớ nhất? Tôi trả lời không do dự: - Điều làm cho tôi nhớ nhất là mua được nhà cho thân chủ của mình. Niềm vui của họ là sự hạnh phúc của chúng tôi.
Vào mùa lễ hội năm nay, Garden Grove sẽ mang đến cộng đồng chương trình ‘Winter in the Grove’ theo hình thức ‘drive-through’, được tổ chức vào ngày Thứ Bảy, 5 tháng 12, 2020, tại khuôn viên Village Green Park, tọa lạc tại 12732 Main Street (góc đường Main và Euclid), từ 5:00 giờ chiều tới 9:00 giờ tối.
WASHINGTON (VB - 13/11/2020) -- Công ty dược Moderna đệ trình thuốc chủng ngừa COVID-19 lên giới chức thẩm quyền Thụy Sĩ, theo thông báo của cơ quan về các sản phẩm y tế chữa trị Swiss Agency for Therapeutic Products (Swissmedic) hôm Thứ Sáu. Dự kiến thuốc vaccines này sẽ được Thụy Sĩ chấpt huận sớm. Trước đó, hai hãng dược AstraZeneca và Pfizer/BioNTech cũng đã đệ trình thuốc chủng ngừa của họ để xin chấp thuận ở Thụy Sĩ. Tổ chức y tế thế giới WHO đặt trụ sở chính ở Thụy Sĩ.
Đại dịch Covid-19 đã đẩy dịch béo phì một lần nữa vào tiêu điểm, cho thấy rằng béo phì không còn là chứng bệnh làm hại chỉ trong thời gian dài mà là chứng bệnh có thể có các ảnh hưởng tàn phá nghiêm trọng. Các nghiên cứu mới và thông tin xác nhận nghi ngờ của các bác sĩ rằng vi khuẩn này lợi dụng căn bệnh mà hệ thống chăm sóc sức khỏe Hoa Kỳ hiện nay không thể kiểm soát được.
Hoa Kỳ mất đi một cây cổ thụ quý giá có một trăm năm với hai ngày lẻ tuổi thọ.Trước sự ra đi này, đích thân vị nguyên thủ quốc gia cũng phải lên tiếng tỏ ý nuối tiếc là người Mỹ mới mất một bảo vật hiếm có. Đó là tài tử Bob Hope mà nhân dân Hoa Kỳ coi như một nhà ái quốc, một diễn viên hài tuyệt hảo, một người mang niềm vui tới cho mọi người.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.