Hôm nay,  

Hoà Thượng Giới Đức Minh Đức Triều Tâm Ảnh Mời Chén Trà Xuân

19/03/202417:25:00(Xem: 9504)
blank  

THƯ MI

  

Kính gởi quý thân hữu thiện tri thức,

 

Khoảng đầu tháng 04 năm 2024, Hoà thượng

GIỚI ĐỨC-MINH ĐỨC TRIỀU TÂM ẢNH

Sư Trưởng HUYỀN KHÔNG SƠN THƯỢNG HUẾ VIETNAM

sẽ vân du hoằng hoá ở Hoa Kỳ và Thầy sẽ lưu trú tại miền nam California từ ngày 05 đến 12 tháng 04 nam 2024

Nhân dịp này, Thầy muốn gặp gỡ những vị thiện hữu tri thức, quý phật tử hữu duyên đã gặp Thầy trước đây về tại

  

Thiền Đường Huệ Hải 12421 Lee Lane Garden Grove

lúc 5g chiều ngày Thứ Năm 04-11-2024 

để có dịp uống chén trà đầu xuân hàn huyên tâm sự. Thầy sẽ viết tặng thư pháp nếu thuận duyên.

  

Tuệ Quán-Trần Minh Anh xin thay lời nhắn gởi của Thầy mà chuyển Thư Mời này đến quý bạn đạo gần xa được liễu tường.

 

Xin nhắn tin vào số phone liên lạc để chúng tôi biết số người itham dự. Thành thật cám ơn.

  

Trân trọng kính mời

  

TUỆ QUÁN: 714-319-3455

KHÔI: 310-779-9999

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Gặp anh mấy lần trên đất này, lần nào anh cũng than phiền về sự buồn bã. Nhưng không cứ anh, tôi gặp nhiều người cũng thấy than phiền như vậy, và ngay chính tôi nhiều khi cũng thấy sự buồn bã thấm thía.
. Các bài viết về Phật giáo đang được dịch sang tiếng Anh nơi đây là một nỗ lực hộ pháp, sẽ tập trung vào hai lĩnh vực: giáo lý và sáng tác văn học.
Một bồi thẩm đoàn ở Manhattan đã phán quyết rằng cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump phải bồi thường thiệt hại 5 triệu MK cho nữ nhà báo E. Jean Carroll vì đã lạm dụng tình dục và phỉ báng bà, theo trang Reuters đưa tin ngày Thứ Tư, 10 tháng 5 năm 2023. Sau đây là những tóm tắt về những gì có thể xảy ra tiếp theo, theo trang Reuter.
Trong những ngày gần đây, hàng trăm di dân đã cố trèo qua bức tường cao chót vót chia cắt San Diego, California và Tijuana, Mexico, chờ đợi các đặc vụ Hoa Kỳ đến. Một số đã cắm trại nhiều ngày với mền cứu hộ khẩn cấp (mền Mylar), ăn các thanh granola và nước, trong khi đợi chờ mòn mỏi ở vùng biên giới hoang vu.
Nhà Trắng tuần vừa qua đã tổ chức một đại hội tại George Washington University vào ngày 3-5-2023 để vinh danh Tháng Di sản của Người Mỹ gốc Á châu và Thái Bình Dương (Asian American, Native Hawaiian, Pacifice Islander Heritage Month)...
Trước khi khởi động lại chương trình của mình trên Twitter, Tucker Carlson đã gửi một "bức thư gây hấn" tới công ty chủ cũ Fox News, rằng Carlson tự do ra khỏi hợp đồng và điều khoản "không làm cho đài cạnh tranh" vì Fox đã vi phạm hợp đồng trước.
George Santos, DB 34 tuổi của Đảng Cộng Hòa ở New York, người đã trở thành mục tiêu của nhiều cuộc điều tra về vấn đề tài chánh và nói dối về lý lịch cá nhân trong chiến dịch tranh cử, đã bị các công tố viên liên bang ở New York đưa ra cáo buộc hình sự, theo trang NYTimes đưa tin ngày Thứ Ba, 9 tháng 5 năm 2023.
Theo dự thảo khuyến nghị mới từ một hội đồng y tế quốc gia, phụ nữ nên bắt đầu chụp nhũ ảnh ở tuổi 40 thay vì 50; bắt đầu tầm soát ung thư vú sớm hơn 10 năm có thể cứu sống hàng ngàn người mỗi năm, trang WashingtonPost đưa tin ngày Thứ Ba, 9 tháng 5 năm 2023.
Can phạm trong vụ xả súng giết chết 8 người tại một trung tâm mua sắm ở Dallas, Texas, có đeo một băng đeo có dòng chữ “RWDS” – viết tắt của “Right Wing Death Squad” (tạm dịch: Đội Hành Quyết Cánh Hữu) – một cụm từ thường được sử dụng trong những năm gần đây bởi những kẻ cực đoan cực hữu, ưa thích sử dụng bạo lực với những người họ coi là đối thủ chính trị của mình.
Một bồi thẩm đoàn ở Manhattan hôm thứ Ba đã kết luận cựu Tổng thống Donald J. Trump phải chịu trách nhiệm về việc lạm dụng tình dục và phỉ báng nhà văn E. Jean Carroll và trao cho cô khoản bồi thường thiệt hại 5 triệu đô la trong một phiên tòa dân sự được nhiều người theo dõi, áp dụng trách nhiệm của Thời đại #MeToo cho một nhân vật chính trị hàng đầu.
Thiệt là may phước. May mà tuyệt đại đa số dân Việt đã đi “theo tiếng gọi của lương tri,” và từ chối đứng chung bọn với cái đám đầu trâu mặt ngựa!
Càng đến gần Hội nghị bỏ phiếu tin nhiệm giữa nhiệm kỳ khóa đảng XIII dự trù trong năm nay (2023), đảng càng rối ren chuyện nhiều đảng viên, nhất là giới trẻ, đã phai nhạt lý tưởng...
Cuộc duyệt binh diễn ra vào ngày 9/5/2023, trên Quảng trường Đỏ của Moscow ngắn hơn so với những năm trước và chỉ có một chiếc xe tăng – chiếc T-34 xưa cổ 80 tuổi – và không có máy bay chiến đấu và trực thăng bay qua, theo hãng tin Nga Agentstvo trên Telegram. Agentstvo cho biết lẽ ra 10.000 binh sĩ đã tham gia sự kiện này, nhưng thực tế chỉ có khoảng 8.000 – con số ít nhất kể từ năm 2008.
Tuần trước, hai người biểu tình có liên quan đến Declare Emergency, một nhóm hoạt động vì khí hậu, vào Phòng Trưng Bày Nghệ Thuật Quốc Gia (National Gallery of Art) và lại chỗ bức tượng có tên là “Little Dancer Aged Fourteen,” một kiệt tác của Edgar Degas có từ năm 1881. Họ bôi sơn màu đỏ và đen lên tay mình và bôi trét sơn lên đầy lồng kính bao quanh tác phẩm cho đến khi bị bắt, hả hê với trò phá hoại của mình.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.