Hôm nay,  

Thiệp Thỉnh Tham Dự Lễ Tưởng Niệm Thánh Tổ Kiều Đàm Di Thứ Năm Ngày 14/03/2024 Tại Chùa Hương Sen, Riverside

27/02/202414:29:00(Xem: 7721)
blank

Kính gửi Chư Tôn Thiền Đức Ni

Và Quý Phật tử đồng hương xa gần,

Kiều Đàm Di – bậc Thánh Tổ Ni

Mở đường khai lối Từ bi độ đời.
 

Đức Thánh Tổ Đại Ái Đạo Kiều Đàm Di, Người đã dấn thân vượt khó cầu xin Đức Phật cho phép Ni giới được xuất gia, hội nhập Tăng Đoàn, đã mở ra trang sử rạng ngời cho Ni giới ngày nay. Với lòng hoài niêm ân xưa, chư Ni miền Nam California chúng con hằng năm đều hân hoan, thành kính tổ chức Đại Lễ Tưởng Niệm Đức Thánh Tổ Kiều Đàm Di.
 

Tiếp theo tinh thần Lễ Tưởng Niệm lần thứ 2 năm 2023 tại chùa Phước Quang và muốn tiếp nối truyền thống này không bị đứt đoạn, Chùa Hương Sen dù ở vùng xa và ít người Việt, chúng con cũng mạo muội phát tâm đảm trách Lễ Tưởng Niệm Đức Thánh Tổ lần thứ 3 tại chùa Hương Sen, 19865 Seaton Avenue, Perris, CA-92570.
 

Chúng con nhất tâm tha thiết, kính đảnh lễ cung thỉnh Chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni quang lâm về bổn tự chùa Hương Sen, hướng dẫn và tác lễ Báo Đức Thù  Ân để cho ngày Đại Lễ được thành tựu như ý nguyện.
 

Kính mong Chư Tôn Đức từ bi hứa khả cho chúng con được thừa tư công đức, ân triêm phước lạc.
 

Trân trọng kính mời Quý Phật tử đồng hương thu xếp thời gian về đạo tràng Hương Sen vùng Riverside tham dự và chung lời cầu nguyện với Chư Ni. Sự hiện diện và cầu nguyện của quý vị sẽ là nguồn năng lượng lớn lao cho buổi lễ Tưởng Niệm Thánh Tổ Ni và là niềm tin cho sự trường tồn của Phật pháp tại hải ngoại.
Kính tri ân và thành tâm kính chúc Chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni cùng tất cả đồng hương Phật tử vô lượng an lạc, vô lượng cát tường trong ánh hào quang của mười phương Chư Phật!

 

                        Nam mô Sơ Tổ Ni Giới Đại Ái Đạo Kiều Đàm Di Mẫu

– Đương Lai Nhất Thiết Chúng Sanh Hỷ Kiến Phật tác đại chứng minh.

                                                                                                       Chùa Hương Sen, ngày 26 tháng 02 năm 2024

Kính lễ,

Trụ trì: TKN Thích Nữ Giới Hương

CHƯƠNG TRÌNH                                                                                                                                

Thứ năm, 14.03.2024:

-        09:30 AM: Đón tiếp Chư Tôn Đức                                                                           

Và Quý Đồng hương Phật tử

-        10:00 AM: Chính thức Lễ Tưởng Niệm

                  (Có trương trình riêng)

-        12:00 AM:  Lễ cúng dường trai tăng, Thọ

Trai và hoàn mãn

GHI CHÚ: Phương tiện xe Bus đưa đón lên Chùa Hương Sen, Chùa Phước Quang cúng dường. Xin liên lạc Ni sư Như Quang: 714 360 3938 và Phật tử Thu Nguyệt: 714 495 0156

-Để tổ chức được chu đáo và trang nghiêm, xin Quý Ni sư hoan hỉ hồi đáp call/message cho chúng con: 951 616 8620. Kính đảnh lễ tri ân.

 

 blank





Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Một người đàn ông 38 tuổi tại tiểu bang Telangana của Ấn Độ đã chết sau khi nhịn đói 4 ngày để cầu nguyện cho Donald Trump bình phục khỏi Covid-19, theo bản tin của báo The Independent cho biết hôm Thứ Hai, 12 tháng 10 năm 2020.
Ít nhất 18 người thiệt mạng và hơn một chục người bị mất tích sau các trận lụt ngập nhà cửa tại miền Trung Việt Nam và biển động đã lật chìm nhiều tàu đánh cá, theo chính quyền cho biết hôm Thứ Hai, 12 tháng 10 năm 2020, khi một trận bão khác đe dọa đổ bộ, theo bản tin của Yahoo News tường thuật.
Nhiều tổ chức quốc tế, gồm Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ đã lên án việc Hà Nội bắt bỏ tù người bất đồng chính kiến Phạm Đoan Trang hôm 6 tháng 10 và đã yêu cầu chính quyền CSVN trả tự do cho cô Phạm Đoan Trang, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 12 tháng 10 năm 2020.
Với một vài chính sách kinh tế và an sinh xã hội do cựu Phó Tổng Thống Joe Biden đề ra một khi đắc cử, tổng thống Donald Trump đã liên tục tấn công mạnh mẽ hơn khi nhắm vào ông cùng đảng Dân Chủ là đang đi theo đường lối "xã hội chủ nghĩa" hay "cộng sản". Tổng thống Trump cũng gọi đích danh thượng nghị sĩ Kamala Harris là "cộng sản", như đã từng gọi một số dân biểu đảng Dân Chủ trong vài năm qua.
Các Viên chức Đắc cử của AAPI, các Lãnh đạo Cộng đồng và những Người Nổi tiếng kêu gọi những Người Ủng hộ ủng hộ cơ hội bình đẳng cho mọi người bằng cách bỏ phiếu Có cho Dự Luật 16
Tại khu đậu xe Catinat Plaza, trên đường Bolsa, Thành Phố Westminster vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 10 tháng 10 năm 2020, một số đông đồng hương người Việt tỵ nạn cộng sản (đa số là giới trẻ) đã tham gia cuộc biểu tình tuần hành để vận động cử tri bỏ phiếu cho liên danh Phó Tổng Thống Joe Biden và Thượng Nghị Sĩ Kamala Harris
Nhờ làm nghề truyền thông mà tôi có cơ duyên gặp được nhiều vị lãnh đạo tinh thần, tôi được chứng kiến nhiều sự huyền nhiệm xảy ra mà tôi không thể tưởng tượng được và không thể hiểu được.
Đỗ Ngọc kết luận rằng ở xã hội này hễ có một đứa trẻ tật nguyền thì vài năm sau lại có thể thêm một đứa trẻ còng lưng. Chính cái lưng còng và đôi chân dị tật của các em đã tạo ra công việc (biểu dương) cho giới truyền thông, và công tác (trưng bầy) cho giới lãnh đạo. Chứ ngoài việc “ăn của dân không từ một thứ gì” thì bọn này có còn biết chuyện chi khác để làm đâu?
WASHINGTON (VB - 12/10/2020) -- Paul R. Milgrom và Robert B. Wilson, cả hai giáo sư Hoa Kỳ đều dạy tại đại học Stanford University, thắng Giải Nobel Kinh Tế 2020, sẽ chia đôi tiền thưởng 1.1 triệu đôla, vì công trình nghiên cứu "cải thiện lý thuyết về đấu giá và các khám phá ra các hình thức đấu giá mới." Giải này được công bố hôm Thứ Hai 12/10/2020 tại Stockholm, kết thúc tuần lễ loan báo các giải Nobel 2020.
Các con số thăm dò của Tổng Thống Donald Trump đang trông rất hung dữ trước cuộc bầu cử tổng thống sắp tới, và ngay cả các tài liệu nội bộ Cộng Hòa cũng cho thấy ông đang gặp khó khăn dữ dội, theo bản tin của báo The New York Times cho biết hôm Chủ Nhật, 11 tháng 10 năm 2020.
Jaime Harrison, ứng cử viên Dân Chủ đang thách thức Thượng Nghị Sĩ Lindsey Grahma của South Carolina, đã gây quỹ được 57 triệu đô la trong quý 3 của năm 2020, là tổng số tiền gây quỹ một quý cao nhất đối với bất cứ một ứng cử viên Thượng Viện nào trong lịch sử Hoa Kỳ, theo báo The New York Times cho biết hôm Chủ Nhật, 11 tháng 10 năm 2020.
Bác Sĩ Anthony Fauci, chuyên gia bệnh truyền nhiễm hàng đầu của Hoa Kỳ, đã chỉ trích ban vận động tái tranh cử của Donald Trump vì việc lấy lời lẽ của ông ra khỏi ngữ cảnh để làm cho nó như thể ông đang ca ngợi việc giải quyết đại dịch vi khuẩn corona của tổng thống, theo bản tin hôm Chủ Nhật, 11 tháng 10 năm 2020 của báo The Guardian cho biết.
Sự tràn ngập các lá phiếu Dân Chủ đã được ghi nhận nhiều kỷ lục tại các tiểu bang cho bỏ phiếu sớm trên khắp nước Mỹ, hơn gấp đôi số lá phiếu Cộng Hòa nhận được tính tới nay, theo bản tin của Fox News cho biết hôm Thứ Bảy, 10 tháng 10 năm 2020.
Tình hình Biển Đông lại căng thẳng thêm khi 3 tàu chiến của Nhật tập trận chống tàu ngầm ở Biển Đông và Mã Lai đã bắt giữ 60 người và 6 tàu TQ xâm nhập bất hợp pháp vùng biển của họ, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 10 tháng 10 năm 2020, và Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết trong chương trình phát thanh về VN hôm 11 tháng 10.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.