Hôm nay,  

Cao tuổi và nguy cơ cao có thể chích mũi thứ 2 thuốc Bivalent chống 2 dòng Covid / Trên 65t có thể thử đường và cholesterol qua giọt máu đầu ngón tay, kết quả trong 2 phút

06/04/202311:45:00(Xem: 9449)
blank  

THÔNG BÁO CỘNG ĐỒNG

 

Tin vui cho cộng đồng, người cao tuổi và nguy cơ cao có thể chích mũi thứ 2 thuốc Bivalent chống 2 dòng Covid, sau ít nhất 2 tháng. Thuốc ngưà hiệu quả rất cao với những người ghép tạng hay bị bệnh giảm miễn nhiễm.

Trong tinh thần phục vụ cộng đồng, chúng tôi mời đến chích  vào Thứ Bảy, 8 tháng 4, 2023 từ 9am-12:30pm

  

Miyoco Medical Clinic
15975 Harbor blvd, Fountain Valley, CA 92708 (Harbor/Lilac)
 

để chích mũi Pfizer có thể đem lại an toàn cho bản thân và gia đình.

Các quý vị cao niên trên 65t có thể thử đường và cholesterol qua giọt máu đầu ngón tay, kết quả trong 2 phút.

 

Vui lòng đăng ký tại link https://bit.ly/pvnfcovidvax 

hay nhắn tin số 714-262-3230

Xin chia sẻ với bạn bè và gia đình, các em dưới 18t cần đến với phụ huynh.

 

BS Quỳnh Kiều kính mời

projectvietnam.org website

[email protected]

 

---- o ----

 

IMPORTANT ANOUNCEMENT

   

From now on, those who have received the first 2 doses of Covid vaccine and a booster of the Bivalent vaccine, can get the 2nd dose of Bivalent booster which protects against the Omicron varient responsible for the majority of Covid infections. The Bivalent booster is very effective even in people who received transplants and/or have immune deficiencies. The people who qualify for the “booster vaccine” are:

*seniors over 65 years old

*people over 18yo who have an underlying health condition at risk for severe covid-19 – chronic conditions (hypertension/diabetes/cancer of any stage/autoimmune diseases/kidney/liver problems…)

*people over 18yo with increased exposure risk due to occupation or activities in the community – essential workers, healthcare workers, education workers, food industry, retail workers, transportation and social services.

  

Project Vietnam Foundation will be giving Covid vaccine injections on April 8, 2023 at

Miyoco Medical Center
15975 Harbor blvd, Fountain Valley (Harbor/Lilac)


from 9:00 a.m. to 12 p.m to everyone 6m old and over.

You can register via link https://bit.ly/pvnfcovidbooster

text (714)264-3230

Seniors who wish to check their glucose and cholesterol can receive a quick test by finger stick with results after 2 minutes.

 

Please help us to protect the community by getting unvaccinated friends and family to come, so we all can achieve community immunity.

 

Quynh Kieu MD and the volunteers of Project Vietnam Foundation

(714)888-5800 [email protected]

 

 

 

 

 

 

 

 



Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
HOA KỲ – Một thẩm phán liên bang ở California cho rằng cựu Tổng Thống Donald Trump đã ký các văn bản pháp lý mô tả bằng chứng về gian lận bầu cử mà ông biết rõ là không đúng sự thật, theo Reuters đưa tin ngày Thứ Tư, 19 tháng 10 năm 2022.
LONDON – Bộ trưởng Nội Vụ Anh đã tuyên bố từ chức, cho thấy sự suy giảm quyền lực của tân Thủ tướng Anh Liz Truss chỉ sau vài tuần làm việc, theo Reuters đưa tin ngày Thứ Tư, 19 tháng 10 năm 2022.
KYIV – Lần đầu tiên, Ukraine hạn chế sử dụng điện trên toàn quốc sau khi một loạt các cuộc tấn công bằng hỏa tiễn và máy bay không người lái (drones) của Nga đã phá hủy một số nhà máy điện; sự việc xảy ra khi những tháng mùa đông lạnh giá đang đến gần, theo Reuters đưa tin ngày Thứ Tư, 19 tháng 10 năm 2022.
Sự thật: Luật Giáo Dục của California đã cấm mọi hình thức tuyên truyền cho chủ nghĩa cộng sản từ một Đạo Luật có từ năm 1976.
Trước khi ngưng đọc vì cho rằng chúng ta đã nói rất nhiều về những điều tương tự trong nhiều tháng qua, xin hãy để tôi nói rõ: Tôi không nói về Nga. Không, đây là một vấn đề lớn hơn. Nó mang tên Trung Quốc...
Sở Thuế IRS hôm thứ Ba đã công bố những điều chỉnh sẽ có hiệu lực đối với thuế suất năm 2023 để đối phó với lạm phát tăng cao, có nghĩa là một số người nộp thuế có thể thấy hóa đơn thuế thấp hơn. Nghĩa là, trong những tháng đầu năm 2024, bạn làm hồ sơ khai thuế cho thu nhập năm 2023, thuế suất mới s4 giảm cho bạn.
Bộ trưởng Ngoại giao Anh James Cleverly đã triệu tập một cuộc họp với các nhà ngoại giao của Trung Quốc vào thứ Ba sau khi bạo lực nổ ra trong một cuộc biểu tình ủng hộ dân chủ bên ngoài lãnh sự quán Trung Quốc ở Manchester vào Chủ nhật tuần trước, theo tin từ báo DN, Thụy điển ngày 18 tháng 10 năm 2022.
WASHINGTON – Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden sẽ công bố kế hoạch bán bớt 15 triệu thùng dầu từ kho dự trữ dầu khẩn cấp vào cuối năm nay, và chiến lược mua lại để nạp đầy kho nếu giá cả giảm, theo Reuters đưa tin ngày Thứ Ba, 18 tháng 10 năm 2022.
KYIV / MYKOLAIV – Tân tư lệnh của lực lượng Nga tại Ukraine đã thừa nhận về những áp lực từ các cuộc tấn công của Ukraine nhằm giành lại các khu vực phía nam và phía đông được Moscow tuyên bố sáp nhập vài tuần trước, theo Reuters đưa tin ngày Thứ Ba, 18 tháng 10 năm 2022.
Trong mọi tình huống “tự diễn biến, tự chuyển hóa” không đâu nguy hiểm bằng trong hai lĩnh vực an ninh và quốc phòng, vì sự tồn vong của chế độ CSVN hoàn toàn lệ thuộc vào Công an và Quân đội...
Một báo cáo mới ghi rằng, nhiều nhà khoa học Trung Quốc từng làm việc tại một trong những phòng thí nghiệm nghiên cứu vũ khí tiên tiến nhất ở Mỹ đã được CSTQ tuyển dụng. Khoảng 162 nhà nghiên cứu từng làm việc tại Los Alamos National Laboratory (Phòng thí nghiệm Quốc gia Los Alamos) từ năm 1987 đến năm 2021 đã trở lại Trung Quốc để làm việc với các chương trình phát triển kỹ thuật siêu thanh, máy bay không người lái và đầu đạn xuyên sâu.
UKRAINE Trong những người lính tình nguyện đến từ khắp nơi trong quân đội Ukraine, rất nhiều người Chechnya đang chiến đấu vì sự sụp đổ của Đế chế Nga - và vì người Chechnya. Bên kia chiến tuyến cũng là những người Chechnya khác: binh lính của Ramzan Kadyrov khét tiếng tàn bạo, và là những kẻ trung thành với Putin, theo báo DN, THụy điển ngày 17 tháng 10 năm 2022.
WASHINGTON – Một nhóm các nhà lập pháp lưỡng đảng đã công bố luật mới nhằm tăng cường thẩm quyền của Ủy Ban Truyền Thông Liên Bang (Federal Communications Commission – FCC) để giám sát các hoạt động tài trợ của nước ngoài dành cho các chương trình truyền hình và phát thanh của Hoa Kỳ, theo Reuters đưa tin ngày Thứ Hai, 17 tháng 10 năm 2022.
HOA KỲ – Vài giờ sau khi Nga tấn công các thành phố của Ukraine bằng máy bay không người lái (drones), khiến ít nhất 4 người thiệt mạng trong một tòa nhà chung cư ở Kyiv, Tòa Bạch Ốc tuyên bố Hoa Kỳ sẽ buộc Nga phải chịu trách nhiệm về “tội ác chiến tranh,” theo Reuters đưa tin ngày Thứ Hai, 17 tháng 10 năm 2022.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.