Hôm nay,  

Jerusalem: Du Khách Vào Tăng Tốc

12/9/201800:00:00(View: 2085)
a_Jerusalem co thanh_old citadel

Bản phúc trình Top 100 City Destinations từ London cho biết du lịch từ ngoài vào các thành phố thế giới dự kiến tăng 5% để tới 1.4 tỷ chuyến đi trong năm 2018. Trong đó riêng thành phố Jerusalem sẽ có mức tăng 38% để tới 4.8 triệu lượt người tới tính vào cuối năm 2018, như thế là sau mức tăng 32% của năm 2017.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Màn trình diễn trong buổi lễ khai mạc của cuộc thi WorldSkills Kazan 2019 tại Vận Động Trường Kazan Arena, Kazan, Nga, hôm 22 tháng 8 năm 2019.
Các nhà đầu tư đã quay trở lại thị trường chứng khoán Hoa Kỳ qua việc đổ thêm 3.1 tỉ đô la vào chứng khoán và các quỹ giao dịch trao đổi nắm các cổ phần trong nước vào tuần trước
Công ty Tip Top Poultry Inc. có trụ sở tại tiểu bang Georgia đang kêu gọi thu hồi 135,810 pounds của sản phẩm thịt gà nấu chín hoàn toàn
Báo cáo doanh thu quý 2 của Target hôm Thứ Tư vượt xa mọi phỏng đoán bởi Wall Street, khiến cho cổ phần của công ty lên cao kỷ lục.
Nhiều người nằm trên mặt đất phía trước tổng hành dinh của đảng Cộng Sản Tiệp như là biểu tượng của những người đã chết 50 năm trước trong cuộc biểu tình đánh dấu năm đầu cuộc xâm lăng do Sô Viết lãnh đạo
Công ty Apple có kế hoạch tung ra Apple TV+ phim và dịch vụ thuê bao TV vào tháng 11
Phi Trường Quốc Tế San Francisco đã cấm bán từng chai nước nhựa riêng bắt đầu từ Thứ Ba
Công ty Bayer đang bán mảng kinh doanh sức khỏe thú vật cho một đối thủ Mỹ với giá 7.6 tỉ đô la
Chuyến đi Tìm Vết Chân Đức Phật Campuchea rất thích thú, tôi được dịp đi xem chùa tháp Angkor Watt.
Chùa Bạc tiếng Khmer gọi là Wat Preah Keo Morakot hoặc gọi tắt là Wat Preah Keo.
DB Derek Trần: Tôi làm tất cả để bảo vệ cộng đồng mình trong vấn đề di trú

NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.